Tư Vấn Sửa Chữa Phòng Khám Tại Tô Hiệu – Hải Phòng

Tháng Ba 1, 2023
[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]  
Chị Yên (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) nhờ Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh kiểm tra ngôi nhà muốn mua với mục đích làm phòng khám nha khoa tại con phố nhộn nhịp nhất Hải Phòng.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10775″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10776″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Đánh giá hiện trạng ngôi nhà:

  • Hiện trạng mảnh đất hình chữ nhật có diện tích 4,2 x 21,5m được thiết kế 6 tầng đang mở shop quần áo tại tầng 1, tầng 2 và các tầng trên là nơi gia đình sinh hoạt.
  • Tầng 1 phía trước dành cho kinh doanh, trục cầu thang bộ, trục thang máy, nhà vệ sinh, bếp; tầng 2 gồm 2 phòng và 1 nhà vệ sinh.
  • Tầng 3,4,5 có 2 phòng có nhà vệ sinh riêng.
  • Tầng 6 phòng thờ ở phía trước (bệ ban thờ được chủ cũ xây dựng bệ xi măng) và cây hương được gia chủ xây dựng ở ban công, phía sau là sân phơi.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”10777,10778,10779″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Hình ảnh khảo sát nhà chị Yên.

Nhận xét chung:
– Ngôi nhà có hướng Nam nạp khí là phù hợp phong thủy, phía sau gia chủ bố trí cửa sổ giúp ngôi nhà thông khí.
– Vị trí bếp hiện tại đang bị lỗi làm gia chủ hao hụt tiền bạc.
–  Vị trí kê giường ngủ dưới trục ban thờ khiên giấc ngủ không sâu.
– Quầy thu ngân và ban thờ thần tài đặt sai vị trí ảnh hưởng tới doanh thu của gia chủ.

=> Sau khi khảo sát ngôi nhà có hình thế đẹp, hướng nạp khí đương vượng, đánh giá khả năng cải tạo với chi phí thấp, Thầy Nguyễn Mạnh đã tư vấn chị Yến mua ngôi nhà.

Sau khi đo đạc và phân tích dữ liệu với yêu cầu của chị Yến muốn sửa chữa ngôi nhà thành phòng khám nha khoa và là nơi sinh hoạt cho 5 người Thầy Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) đã tư vấn bố trí phong thủy cho ngôi nhà:[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10780″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Bố trí phong thủy phòng khám – Trung tâm phong thủy Đại Nam

  • Tầng 1 phía trước là phòng đón tiếp, phòng phía sau là chụp film, đánh dấu vị trí Ban thờ thần tài, đặt tiểu cảnh nước động.
  • Tầng 2 là 2 phòng khám, tầng 3 phía trước là phòng giám đốc và kế toán, phía sau là phòng khám.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10781″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10782″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Tư vấn phong thủy – Công ty phong thủy Đại Nam

  • Tầng 4: phía trước là phòng khách sau là phòng ngủ, tầng 5 là 2 phòng ngủ của 3 con.
  • Tầng 6 phá bỏ cây hương và bệ ban thờ xi măng cũ cải tạo ngăn phòng phía trước là phòng thờ, bếp và phòng ăn phía sau là phòng máy.

Nhận được hồ sơ thiết kế, em Yên tiến hành sửa chữa ngôi nhà như bản thiết kế phong thủy của Trung tâm phong thủy Đại Nam do Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh tư vấn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”10783,10784,10785″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)