TƯ VẤN PHONG THỦY VĂN PHÒNG CÔNG TY TẠI NAM ĐỊNH

Tháng Một 14, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Phong thủy phòng làm việc – phong thủy văn phòng công ty là việc sắp đặt, bố trí đồ đạc như bàn, ghế các đồ đạc trong văn phòng sao cho khoa học. Đảm bảo sự lưu thông không khí, đặc biệt là vị trí ngồi làm việc phải là vị trí đương vượng.
Sau khi nhờ Thạc sĩ, Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh tới xem phong thủy ngôi nhà anh Bằng (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) đang ở. Những phân tích của thầy dựa trên khoa học dễ hiểu và đúng với thực tế gia đình đang vướng phải. Anh Bằng đã mời thầy tới xem phong thủy văn phòng công ty của anh.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”9819″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Thầy Mạnh xem phong thủy Văn phòng Công ty

Công ty của anh Bằng lập 2006 chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống an ninh – camera giám sát, phân phối thiết bị nghe nhìn kỹ thuật số. Văn phòng hiện tại vừa là nơi làm việc vừa là kho hàng của công ty.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”9820″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Ngôi nhà 3 tầng được bố trí như sau:
Tầng 1: phòng làm việc nhân viên, kho cầu thang và vệ sinh.
Tầng 2 các phòng chức năng, cầu thang và vệ sinh.
Tầng 3: phòng giám đốc, phòng chức năng, kho cầu thang và vệ sinh.
Nhận xét chung:
– Văn phòng nằm trong ngõ rộng thuận lợi giao thông, phía sau có hành lang thông khí nhưng gia chủ không mở nên nhà bị bế khí.
– Nhà vệ sinh bị lỗi gây hao hụt tài sản.
– Do hàng hóa nhập về nhiều không có chỗ chứa nên tận dụng các phòng chức năng để đồ khiến công năng sử dụng của các phòng bị sáo trộn, làm việc không tập trung.

Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ bố trí phong thủy văn phòng công ty:

  1. Bố trí phong thủy phòng làm việc giám đốc, bàn làm việc nhân viên
  2. Hóa giải các lỗi phong thủy: cửa nạp khí, nhà vệ sinh
  3. Tư vấn thông khí cho văn phòng và đón vượng khí.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”9821″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Bố trí phong thủy phòng Giám đốc

Phản hồi của khách.

Sau khi sửa nhà ở và công ty theo phong thủy thì thấy công việc có những chuyển biến tích cực. Anh Bằng đã gọi điện đến chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến thầy Mạnh – Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sốHotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]