DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY TRỰC TIẾP – PHONG THỦY ĐẠI NAM

Phong thủy Đại Nam là đơn vị Trung tâm phong thủy uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, gia chủ sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và đưa ra giải pháp tốt nhất. Đặc biệt là về dịch vụ tư vấn phong thủy trực tiếp của Phong Thủy Đại Nam ngay sau đây.

1. Tổng quan dịch vụ tư vấn phong thủy Đại Nam

Đa số những người thành công và có địa vị trong xã hội đều quan tâm. Gia chủ sẽ có cách ứng dụng tốt đến các dịch vụ tư vấn phong thủy. Phong thủy Đại Nam tự hào khi là một đơn vị Trung tâm Phong thủy Đại Nam giàu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực.

Đứng đầu là Thầy Nguyễn Trọng Mạnh – Thạc sĩ, Chuyên gia phong thủy, là cán bộ làm việc tại Viện nghiên cứu phát triển và ứng dụng con người. Những hỗ trợ, tư vấn trực tiếp của Thầy Mạnh góp phần tích cực thay đổi theo hướng phát triển tốt nhất. 

Dịch vụ tư vấn phong thủy trực tiếp
Dịch vụ tư vấn phong thủy trực tiếp

Trong đó, Phong thủy Đại Nam luôn chú trọng đến việc tìm ra cách hóa giải những vấn đề mà khách hàng gặp phải. Đội ngũ Phong thủy Đại Nam luôn hướng làm việc hết với tâm huyết và mang lại giá trị thật sự cho khách hàng.

Vì thế, Thầy Nguyễn Trọng Mạnh cùng đội ngũ của mình luôn cố gắng mỗi ngày. Phong thủy Đại Nam đi theo xu hướng Phong thủy chính tông. Phong thủy được xem như một bộ môn khoa học cổ đại. Nghiên cứu và phát triển chúng trên những ảnh hưởng, tác động của tự nhiên đến với con người. 

Vì thế, Phong thủy Đại Nam luôn tạo ra các dịch vụ tư vấn trực tiếp tại nhà đem lại những giá trị nhất định. Gia chủ sẽ được đội ngũ Phong thủy Đại Nam hỗ trợ chi tiết. 

2. Dịch vụ tư vấn phong thủy trực tiếp 

Phong thủy Đại Nam có những dịch vụ tư vấn phong thủy trực tiếp như sau: 

 • Dịch vụ tư vấn mặt bằng Nhà ở 
 • Dịch vụ tư vấn mặt bằng Sân Vườn 
 • Dịch vụ tư vấn mặt bằng Văn phòng Công ty, Nhà hàng 
 • Dịch vụ tư vấn Nhà Xưởng, Sân vườn 
Tư vấn phong thủy trực tiếp đứng đầu là Thầy Nguyễn Trọng Mạnh tại Phong thủy Đại Nam
Tư vấn phong thủy trực tiếp đứng đầu là Thầy Nguyễn Trọng Mạnh tại Phong thủy Đại Nam

2.1 Đối tượng

Nếu bạn ở Hải Phòng, Hà Nội thì có thể đến địa chỉ trực tiếp tại Trung Tâm Phong thủy Đại Nam để được đặt lịch tư vấn trực tiếp tận nơi. Sau khi xem xét, Thầy Nguyễn Trọng Mạnh cùng đội ngũ sẽ đến trực tiếp chỗ ở, công trình để phân tích và tìm cách hóa giải. 

Trường hợp bạn ở xa mà vẫn muốn xem trực tiếp thì có thể liên lạc qua Hotline để được đặt lịch Thầy Mạnh cùng cộng sự của mình sẽ hỗ trợ đến tận nơi giúp bạn. 

Việc được Thầy Nguyễn Trọng Mạnh và đội ngũ Phong Thủy Đại Nam hướng dẫn, khảo sát trực tiếp sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho khách hàng. 

2.2 Ưu điểm của dịch vụ tư vấn phong thủy trực tiếp

Dịch vụ tư vấn phong thủy tại nhà có rất ưu điểm cho khách hàng như:

 • Cập nhập được thông tin nhanh, nắm bắt được tình trạng hiện trạng thực tế. 
 • Nắm bắt được yếu tố bên ngoài chi tiết cụ thể tác động vào sự vật vấn đề của khách hàng. 
 • Thu thập thông tin đầy đủ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và sửa chữa nhanh chóng. 
 • Tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng về tất cả các nội dung cần thiết. 
 • Hỗ trợ ngày giờ cát lợi để tiến hành các thủ tục thay đổi, sửa chữa (nếu có).

3. Quy trình tư vấn phong thủy trực tiếp 

Thầy Nguyễn Trọng Mạnh và nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến nhà khách hàng để khảo sát. Thông tin cần thu thập cần thiết đối với khách hàng gồm có: 

 • Họ tên – ngày tháng năm sinh của thành viên trong gia đình
 • Số điện thoại – Địa chỉ (Được khách cung cấp khi đặt lịch tư vấn trực tiếp) 
 • Đo đạc: Đo hướng nhà, kích thước tổng thể sân vườn, kích thước tổng thể ngôi nhà, kích thước chi tiết các phòng khách, bếp,.
 • Video và hình ảnh: Yếu tố tác động xung quanh nhà, bố cục bên trong ngôi nhà 
 • Nắm bắt thông tin tình trạng hiện tại của gia đình khi ở đây. 
 • Trao đổi nắm bắt nhu cầu sắp tới như: sửa chữa, cơi nới, ở tạm thời,… 
 • Hẹn trả hồ sơ khách hàng sau 7 – 10 ngày tính từ sau ngày khảo sát trực tiếp.

4. Bảng giá dịch vụ tư vấn phong thủy Đại Nam

Bảng giá dịch vụ tư vấn phong thủy trực tiếp cụ thể ở từng loại dịch vụ được niêm yết trực tiếp tại Trung tâm Phong thủy Đại Nam. Khách hàng có thể nắm bắt cụ thể. 

Còn về mức cụ thể ở mỗi dịch vụ tư vấn sẽ phụ thuộc vào yếu tố. Khi nhận được sự hỗ trợ tư vấn của Thầy Nguyễn Trọng Mạnh và đội ngũ Phong Thủy Đại Nam khách hàng sẽ được hỗ trợ với mức giá phù hợp nhất với vấn đề mà mình muốn giải quyết. 

Phong thủy Đại Nam luôn hướng đến giải quyết được vấn đề cho khách hàng. Tạo dựng được lòng tin và mang lại sự bình an, cát lợi và phát tài cho gia chủ. Vì thế, mọi vấn đề bạn có thể liên hệ đến thông tin liên hệ ở bên dưới nhé.

5. Phản hồi của khách hàng 

Dịch vụ tư vấn trực tiếp của Phong thủy Đại Nam được khách hàng đánh giá rất cao. Vợ chồng Anh Ngô Quang Toàn – Giám đốc công ty quảng cáo Thế Giới Mới sau khi nhận được sự hỗ trợ của Thầy Nguyễn Trọng Mạnh và đội ngũ kỹ thuật bên Phong thủy Đại Nam hỗ trợ tư vấn trực tiếp về nhà ở. 

Anh tâm sự “Sau khi nhận được sự hỗ trợ tư vấn của Thầy Nguyễn Trọng Mạnh và đội ngũ bên Phong Thủy Đại Nam. Công việc làm ăn của vợ chồng tôi tốt hơn rất nhiều. Mọi việc trong gia đình trở nên phát triển và có nhiều thay đổi tích cực hơn. Hai vợ chồng tôi đang quản lý 2 công ty riêng. Từ khí nhận được tư vấn hỗ trợ thay đổi nhà ở gia đình tôi chuyển về đây sống và công việc bắt đầu phát triển. Công ty tôi và vợ đều ký kết được nhiều hợp đồng lớn. Nhân viên công ty luôn vui vẻ, năng suất làm việc cao và ổn định hơn”.

Ngoài ra, còn rất nhiều khách hàng lớn là các doanh nghiệp, công ty, cá nhân được Thầy Mạnh và đội ngũ tư vấn trực tiếp Phong thủy Đại Nam hỗ trợ đã có những phản hồi vui mừng với công ty. Điều này là động lực lớn đối với Thầy Nguyễn Trọng Mạnh và đội ngũ Phong thủy Đại Nam không ngừng nỗ lực trong dịch vụ tư vấn phong thủy trực tiếp

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở TẠI NGÔ QUYỀN – HẢI PHÒNG

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt