TƯ VẤN PHONG THỦY TẠI BÃI CHÁY – QUẢNG NINH

Tháng Một 14, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Chú Đương (Tên Gia chủ đã được thay đổi) chia sẻ gia đình chú có 4 người: 1 con trai và 1 con gái. Anh con trai năm nay đã 30 tuổi nhưng chưa lập gia đình. Vợ chồng chú cũng sốt ruột nhờ Thầy Mạnh – Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, tới tư vấn phong thủy tại Bãi Cháy – nơi gia đình chú đang ở.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”9877″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Tổng quan nhà chú Đương tại Bãi Cháy:

Nhà của gia chủ có khuôn viên rộng, thoáng mát, kiến trúc hiện đại. Diện tích mảnh đất 14x24m được gia chủ thiết kế ngôi nhà 3 tầng có diện tích 10x17m.
Tầng 1 gia chủ bố trí phòng khách, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng làm việc, bếp và phòng ăn. Tầng 2 gia chủ bố trí 3 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng, 1 phòng giải trí. Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng, 1 phòng thờ và 1 kho.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”9878″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”9879″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

H.ảnh Thầy Mạnh xem phong thủy phòng thờ

Nhận xét chung phong thủy nhà ở tại Bãi Cháy:

  • Nhà của gia chủ có rất nhiều cửa, thông khí tốt. Tuy nhiên một số cửa sổ nạp khí không đúng ảnh hưởng tới gia chủ (đặc biệt ảnh hưởng tới con trai trưởng)
  • Cửa nạp khí vượng gia chủ lại ít mở.
  • Gia chủ bố trí Ban thờ tại phòng riêng tuy nhiên cách bố trí Ban thờ ngược với hướng nhà.
  • Nhà vệ sinh của gia chủ bố trí sai vị trí ảnh hưởng tới sức khỏe của thành viên trong gia đình. Khiến người trong nhà đôi khi bộc phát không kìm chế được cảm xúc, gây bất hòa vì những việc không đâu.
  • Vị trí bếp và phòng ngủ bố trí phù hợp mang lại tiền tài cho gia chủ.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh sau khi trực tiếp về nhà chú Dương khảo sát, xem xét và phân tích đã tư vấn phong thủy:

  1. Hóa giải các vị trí lỗi: cửa nạp khí, nhà vệ sinh
  2. Bố trí phong thủy bàn thờ, phòng ngủ.
  3. Kích hoạt điểm vượng của mảnh đất.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, tư vấn phong thủy tại Bãi Cháy – Quảng Ninh, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo