Tư vấn phong thuỷ Nhà thờ Họ

Tìm hiểu ngay về dịch vụ tư vấn phong thủy nhà thờ họ của Phong thủy Đại Nam ngay sau đây. 

1. Ý nghĩa thiết kế nhà thờ họ theo phong thủy  

Tín ngưỡng của người dân Việt Nam về thờ cúng được xem nét đẹp phong tục tập quán quan trọng. Đây không chỉ là văn hóa linh thiêng của tín ngưỡng thờ tụng ông bà tổ tiên. 

Đặc biệt là kiến trúc nhà thờ họ là nơi con cháu tụ họp, sum vầy về thờ cúng lễ bái tổ tiên. Thể hiện được lòng biết ơn và thành kính hiếu đạo nhớ về nguồn cội của mình. 

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà thờ họ
Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà thờ họ

Vì vậy, dịch vụ tư vấn phong thủy nhà thờ họ là việc vô cùng quan trọng. Bởi phong thủy nhà thờ họ mang ý nghĩa tâm linh, có giá trị lớn về mặt tinh thần lẫn thực tế cuộc sống. Thiết kế tư vấn nhà thờ họ như thế nào để thực tế tạo được không gian thoải mái nhất con cháu mỗi lần tụ họp. Hơn nữa, đây là nơi thờ tự để ông bà đã khuất phù hộ, giúp đỡ mang lại lộc tài cho con cháu hiện tại. 

2. Những điều cần lưu ý trong xây dựng nhà thờ họ hợp phong thủy 

2.1 Lựa chọn địa thế đất xây nhà thờ 

 Địa thế đất là yếu tố quan trọng trực tiếp đến vị trí xây dựng nhà thờ họ. Trong đó, phong thủy, gia chủ cần chú ý đến địa thế long mạch, cát huyệt và xây dựng nhà thờ hợp vận khí. 

Sắp đặt địa hình nhà thờ theo hướng tốt. Để biết được điều này, gia chủ cần đến sự hỗ trợ của chuyên gia phong thủy có kiến thức chuyên môn cao. 

2.2 Lựa chọn hình thể, kích thước nhà thờ họ

Phong thủy nhà thờ họ đảm bảo hình thế kiến trúc nhà thờ họ phù hợp phải vô cùng quan trọng. Trong kiến trúc nhà thờ, bạn cần biết đến: Nhất, Nhị, Đinh, Công, Quốc hay các mẫu nhà thờ 3 gian, nhà thờ họ 5 gian, nhà thờ họ 2 tầng,… 

Đồng thời, bạn cần cân nhắc về chi phí cần bỏ ra và hướng thiết kế hợp phong thủy như thế nào. Tư vấn thiết kế nhà thờ họ còn phụ thuộc vào diện tích đất, quy mô công trình. 

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà thờ họ
Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà thờ họ

 Ngoài ra, các cảnh quan xung quanh, sân vườn cũng là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua. Tư vấn thiết kế nhà thờ họ cần đảm bảo phù hợp phong thủy, tính toán kỹ lưỡng. Vì vậy, sự hỗ trợ từ đơn vị dịch vụ tư vấn phong thủy nhà thờ họ uy tín. Đây là điều cần thiết nên làm trước khi thiết kế. 

2.3 Thiết kế không gian nhà thờ họ hợp phong thủy 

Kiến trúc nhà thờ họ có thể phân chia thành những chức năng khác nhau. Do đó, cách bố trí phương án nội thất cũng cần phù hợp. Thông thường mỗi nhà thờ họ đều có 2 khu vực chính: 

  • Thiết kế gian thờ chính trong nhà thờ họ theo phong thủy: Đây là khu vực nhà thờ cúng chính thức của dòng họ. Tại đây, một bàn thờ được chia thành nhiều cấp từ 2 đến 3 cấp. Phong thủy bàn thờ án hàng cao như thế nào, ngai thờ và khám thờ đặt ở chính giữa như thế nào. 
  • Thiết kế hồi ở hai bên: Trong các mẫu nhà thờ 3 gian hay 5 gian bên cạnh bàn thờ chính ở giữa. Bàn thờ ông bà tổ tiên trong quan niệm rất tâm linh phải thờ cúng cẩn thận.

3. Phong thủy Đại Nam – Dịch vụ tư vấn nhà thờ họ hàng đầu 

Phong thủy Đại Nam dưới sự lãnh đạo của Thầy Nguyễn Trọng Mạnh là thạc sĩ, chuyên gia phong thủy am hiểu về lĩnh vực nhà thờ họ. Thầy đã thực hiện tư vấn thiết kế rất nhiều nhà thờ lớn. 

Đằng sau, Thầy Nguyễn Trọng Mạnh là đội ngũ Phong thủy Đại Nam với chuyên môn cao. Họ là những giám đốc, chủ doanh nghiệp những người có kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế nhà thờ họ lâu năm. 

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà thờ họ
Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà thờ họ

Khách hàng đến với Phong thủy Đại Nam đều rất hài lòng về những dịch vụ trải nghiệm mà Thầy Mạnh và đội ngũ kỹ thuật mang lại. Đặc biệt là nhờ vào sự tư vấn chuyên sâu theo trường phái Phong thuỷ Chính tông. Thầy Mạnh luôn hướng đến giá trị tốt nhất mà khách hàng nhận được cũng như phong thủy khoa học phù hợp với thực tiễn. Phong thủy Đại Nam là đơn vị uy tín tư vấn thiết kế nhà thờ họ được nhiều khách hàng tin tưởng tại Hải Phòng, Hà Nội và cả nước. 

Vì thế, gia chủ nên đặt lịch dịch vụ tư vấn thiết kế phong thuỷ nhà thờ họ tại Phong Thủy Đại Nam theo thông tin sau: 

  • Trung tâm Phong thủy Đại Nam 
  • Địa chỉ: Số nhà MHT 09-03 khu đô thị Vinhomes Imperia, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng (đối diện trường cấp 1-2 Vinschool)
  • Hotline: 0788686898 – 02499999968 
  • Email: phongthuydainam.vn@gmail.com 
  • Website: http://phongthuydainam.vn 

4. Phản hồi khách hàng  

Nhà thờ họ Hoàng Thế – Cháu đích tôn của gia đình họ, xây dựng nhà thờ cho ông bà. Nhận được sự hỗ trợ của Thầy Nguyễn Trọng Mạnh và đội ngũ Phong thủy Đại Nam theo thiết kế 5 gian. 

Tôi cảm thấy rất hài lòng khi công trình tư vấn phong thủy thờ họ hoàn thiện. Đặc biệt nhận được sự hỗ trợ của Thầy Mạnh sau khi hoàn thiện nhà thờ. Con cháu gia đình cũng trở nên vui vẻ, sum vầy và làm ăn phát đạt hơn. Chúng tôi cảm thấy biết ơn và tin tưởng vào sự hỗ trợ của từ phía Phong thủy Đại Nam.” Đây là cảm nhận của một trong rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Phong thủy Đại Nam. 

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà thờ họ tại Phong thủy Đại Nam luôn là đảm bảo đi theo quy trình khảo sát thực địa chính xác nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng, liên hệ đến đội ngũ chuyên gia để được hỗ trợ chi tiết nhất. 

Xem thêm: THIẾT KẾ PHONG THỦY NHÀ THỜ HỌ NGUYỄN TẠI HẢI PHÒNG

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt