TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở VÀ CÔNG TY TẠI HẢI PHÒNG

Tháng Một 14, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Anh Ngọc liên hệ tới Trung tâm phong thủy Đại Nam để nhờ tư vấn phong thủy nhà ở và công ty của anh tại Hải Phòng.
Khi chúng tôi đến công ty sản xuất ống nhựa của anh Ngọc (Tên Gia chủ đã được thay đổi), ấn tượng đầu tiên là sản phẩm ống nhựa để khắp mọi nơi, từ trong ra ngoài gần như chỉ để một lối đi rất nhỏ. Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh đã trao đổi việc để các sản phẩm sản xuất ra vào kho cho gọn gàng. Sau khí trao đổi: Anh Ngọc báo: “Hiện tại công ty đang gặp khó khăn đầu ra cho sản phẩm, nhân viên làm việc cầm chừng chủ yếu là buổi sáng, buổi chiều nghỉ luân phiên”.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”9836″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”9846″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Vị trí công ty trong khu vực thuận tiện giao thông. Văn phòng làm việc và xưởng sản xuất trong khuôn viên rộng 920m2 . Xưởng sản xuất ồn ào do máy móc hoạt động.

Nhận xét chung về phong thủy công ty anh Ngọc:

– Phòng Giám đốc bố trí sai vị trí, trên bàn làm việc đặt bể cá ảnh hưởng tới công việc.
– Vị trí trưởng phòng kế toán, kế hoạch phù hợp phong thủy.
– Bếp và vệ sinh bị phạm liên quan đến tiền tài và công danh.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”9838″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ bố trí phong thủy nhà ở và công ty:

  1. Chuyển vị trí phòng giám đốc sang vị trí đại vượng.
  2. Hóa giải bếp và vệ sinh.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”9839″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo