TƯ VẤN PHONG THỦY KHÁCH SẠN 8 TẦNG TẠI HẢI PHÒNG

Tháng Một 14, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Nhóm của anh Bảy (Tên Gia chủ đã được thay đổi ) quy định là 1 năm sẽ đi du lịch cùng nhau hai lần 1 lần trong nước và 1 lần ở nước ngoài. Theo thông lệ anh và nhóm của mình du lịch tại châu Á và mọi người không nói gì ngoài chủ đề phong thủy. Nguyên nhân vì nhóm của anh đã làm phong thủy và thấy rất hiệu quả.
Anh Bảy vì đợt đó bận công tác nên không tham gia cùng mọi người được. Khi về nước anh gọi điện đến trung tâm phong thủy Đại Nam. Đặt lịch nhờ thạc sĩ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh tư vấn phong thủy khách sạn 9 tầng đang trong giai đoạn thi công.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”9853″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”9854″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Khách sạn của anh Bảy tọa lạc ở vị trí đắc địa gần trung tâm có kích thước 20x47m phía sau nở hậu. Anh Bảy rất tâm huyết trình bày ý tưởng về bể bơi phía sau nhà.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”9855″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Tầng 1: Bể bơi, phòng tăm, khu bếp nấu, cầu thang và bảo vệ.
Tầng 2: Sảnh đón tiếp, quầy bar, phòng cho thuê theo hình thức gia đình.
Tầng 3 đến tầng 7: Phòng cho thuê.
Tầng 8: Khuôn viên gia đình ở.

Nhận xét chung phong thủy khách sạn của anh Bẩy:

– Tầng 1: Khu nhà tắm, bể bơi, cầu thang máy bị lỗi phong thủy ảnh hưởng đến mối quan hệ và tiền tài.
– Tầng 2: Cửa chính đón tiếp bị phạm phong thủy, vị trí đặt quầy bar không phù hợp.
– Tầng 8: Công năng sử dụng chưa hợp lý.

Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp tư vấn phong thủy khách sạn:

  1. Chuyển vị trí bể bơi sang vị trí phù hợp.
  2. Hóa giải khu nhà tắm và hạn chế sự sung sát của cầu thang.
  3. Hóa giải cửa nạp khí.
  4. Thiết kế vị trí đặt quầy bar.
  5. Thiết kế lại toàn bộ tầng 8.

Vì khách sạn đang trong giai đoạn thi công. Gia chủ lại rất tâm huyết bể bơi phía sau nên những tư vấn của thạc sĩ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh chưa được gia chủ chấp nhận, chỉ đến khi Thầy Mạnh nói:
Thầy Mạnh: Anh mua được mảnh đất đắc địa này bởi chủ cũ có ao đúng vị trí anh để bể bơi
Anh Bảy rất bất ngờ và hỏi: Thầy đã đến đây rồi sao?
Thầy Mạnh: Em vừa kiểm tra một vòng thấy ao mới lấp và nước bị ô nhiễm.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”9856″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Phản hồi của khách sau khi được tư vấn phong thủy khách sạn:

Cuộc nói chuyện thoải mái hơn bởi sự tin tưởng lẫn nhau. Sau đấy anh Bảy mời thầy Nguyễn Trọng Mạnh đến xem nhà và tư vấn vị trí ngồi của anh tại công ty.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]