DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY DOANH NGHIỆP

Dịch vụ tư vấn phong thủy cho doanh nghiệp của Phong thủy Đại Nam có gì? Tại sao nên chọn tư vấn phong thủy cho doanh nghiệp? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

1. Tại sao nên tư vấn phong thủy doanh nghiệp?

Doanh nghiệp muốn phát triển thịnh vượng, làm ăn phát triển đều rất chú trọng vào phong thủy. Bởi để một doanh nghiệp phát triển ổn định cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cho nên, việc các doanh nghiệp, công ty, nhà máy sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy doanh nghiệp ngày càng nhiều. Đây được xem như một điều cần thiết mà các chủ doanh nghiệp cần phải làm. Vậy dịch vụ tư vấn phong thủy doanh nghiệp Đại Nam có gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

2. Phong thủy Chính tông giúp gì cho việc phát triển doanh nghiệp 

Phong thủy Đại Nam tư vấn dịch vụ phát triển doanh nghiệp theo hướng Phong thủy chính tông. Phong thủy kết hợp với khoa học, ứng dụng thực tế đưa ra giải pháp phát triển doanh nghiệp một cách tốt nhất. 

Đội ngũ phong thủy Đại Nam luôn hướng đến giá trị phát triển doanh nghiệp. Dựa vào khảo sát thực tế, đánh giá và xem xét hồ sơ cụ thể để giúp cho doanh nghiệp làm ăn khởi sắc, ký kết được nhiều hợp đồng hơn. 

Dịch vụ tư vấn phong thủy cho doanh nghiệp
Dịch vụ tư vấn phong thủy cho doanh nghiệp

3. Quá trình khảo sát thi công tại doanh nghiệp 

Để đưa ra đánh giá và nhận định chính xác về các vấn đề liên quan đến tư vấn phong thủy doanh nghiệp. Thầy Nguyễn Mạnh chuyên gia phong thủy cùng đội ngũ Phong thủy Đại Nam sẽ thực hiện đảm bảo khảo sát thực địa. Thông qua hồ sơ, thông tin mà khách cung cấp để đưa ra cách giải quyết tốt nhất. 

Quy trình thực hiện như sau:

 1. Thầy Mạnh và nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến nhà khách hàng để khảo sát. 
 2. Tiếp nhận thông tin cần thu thập: 
 • Họ tên – ngày tháng năm sinh của thành viên trong gia đình
 • Sđt – Địa chỉ (Được khách cung cấp khi đặt lịch tư vấn trực tiếp) 
 • Đo đạc: Đo hướng nhà, kích thước tổng thể sân vườn, kích thước tổng thể ngôi nhà, kích thước chi tiết các phòng khách, bếp,.
 • Video và hình ảnh: Yếu tố tác động xung quanh nhà, bố cục bên trong ngôi nhà. 
 • Nắm bắt thông tin tình trạng hiện tại của gia đình khi ở đây. 
 • Trao đổi nắm bắt nhu cầu sắp tới như: Sửa chữa, ở tạm thời,…
 • Hẹn trả hồ sơ khách hàng sau 7 – 10 ngày tính từ sau ngày khảo sát trực tiếp. 

4. Dịch vụ tư vấn phong thủy cho doanh nghiệp – Phong thủy Đại Nam

Phong thủy Đại Nam với dịch vụ tư vấn phong thủy doanh nghiệp chuyên nghiệp, kết hợp Phong thủy khoa học. Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp được Thầy Nguyễn Trọng Mạnh và đội ngũ Phong thủy Đại Nam thực hiện khảo sát trực tiếp và đưa ra giải pháp tốt nhất. 

Tư vấn phong thủy cho doanh nghiệp với người Thầy Nguyễn Trọng Mạnh
Tư vấn phong thủy cho doanh nghiệp với người Thầy Nguyễn Trọng Mạnh

Phong thủy Đại Nam luôn hướng đến tạo ra giá trị khách hàng. Vì thế, khách hàng có nhu cầu về tư vấn phong thủy, chuyển văn phòng, chọn mặt bằng doanh nghiệp,… Một số ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn của Phong thủy Đại Nam: 

 • Nắm bắt được thông tin nhanh, nắm bắt được tình trạng hiện trạng thực tế của ngôi nhà, công ty, nhà hàng: bố cục, kết cấu,…
 • Nắm bắt được yếu tố bên ngoài chi tiết cụ thể tác động vào ngôi nhà. 
 • Nắm bắt được lĩnh vực kinh doanh, quy mô nhân sự, phòng ban,….
 • Nắm bắt được vấn đề Công ty, nhà hàng đang vướng mắc: tình hình kinh doanh, nhân sự, quy trình công việc, …
 • Nắm bắt được xu hướng phát triển của Công ty về quy mô, nhân sự,…
 • Nắm bắt được thông tin chi phí Công ty, chủ nhà hàng có thể chi trả khi tiến hành sửa chữa thay đổi. Khoảng thời gian có thể tiến hành sửa chữa, thay đổi sau khi nhận hồ sơ tư vấn.
 • Thu thập thông tin đầy đủ nhanh chóng tiết kiệm thời gian của cả 2 bên.
 • Tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng một số nội dung.
 • Hỗ trợ ngày giờ cát lợi để tiến hành các thủ tục cần thiết

Thông tin liên hệ chi tiết về Phong thủy Đại Nam:

5. Phản hồi của khách hàng 

Dịch vụ tư vấn phong thủy cho doanh nghiệp với nhiều giá trị mang lại. Các khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp đã có những phản hồi tích cực. Anh M.Q.T đã nói “Cảm ơn Thầy Nguyễn Trọng Mạnh và đội ngũ tư vấn phong thủy Đại Nam đã giúp hỗ trợ tôi rất nhiều. Từ khi, sử dụng dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp của bản thân. Tôi thấy được sự thay đổi rõ rệt về sự phát triển mới doanh nghiệp. Tôi ký được nhiều hợp đồng hơn.”

Dịch vụ tư vấn phong thủy cho doanh nghiệp tại Phong thủy Đại Nam luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với sự hỗ trợ của Thầy Nguyễn Trọng Mạnh và đội ngũ Phong thủy Đại Nam, mọi vấn đề về tư vấn thiết kế phong thủy doanh nghiệp đều được giải quyết, mang lại vận may, tài lộc.

Xem thêm: PHONG THỦY DOANH NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt