Tư Vấn Phong Thủy Doanh Nghiệp

Tháng Ba 1, 2023

Người xưa có câu: “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa”. Thiên nhiên tác động đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Biết vận dụng phong thủy để tận dụng những yếu tố tự nhiên mà thiên nhiên ban tặng củng cố và phát  huy những mặt tốt hạn chế những mặt xấu của thiên nhiên. Doanh nghiệp cũng giống như ngôi nhà thứ 2 hai của bạn nên nó cũng không nằm ngoài quy luật đó. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp đã tìm tới Trung tâm phong thủy để nhờ tư vấn phong thủy doanh nghiệp.

Tại sao cần tư vấn phong thủy doanh nghiệp?

Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn đã xây dựng được một chiến lược phát triển dài hạn có tính thực tiễn cao. Bạn có trình độ, có năng lực và phương thức tổ chức quản lý rất tốt, nhân viên, đối tác nhiệt tình ủng hộ bạn song dường như mọi việc vẫn vô cùng khó khăn. Công việc thì trì trệ, kết quả kinh doanh hạn chế… Bạn đã nỗ lực bằng nhiều cách mà chưa khắc phục được.
Nhiều Doanh nghiệp trong tình trạng đó đã đến với Trung tâm phong thủy Đại Nam, Thầy Nguyễn Trọng Mạnh – Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy, cán bộ viện ứng dụng tiềm năng con người. Thầy Mạnh đã giúp các doanh nghiệp áp dụng kiến thức phong thủy chính tông đúng cách, đúng phương pháp để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.

Phong thủy Khoa học Đại Nam có thể giúp doanh nghiệp bạn:

– Tăng vượng khí, tăng lượng khách hàng giao dịch.
– Giúp Doanh nghiệp dứt điểm công việc có hiệu quả.
– Tăng cường các mối quan hệ tích cực khi làm việc của khách hàng và nhân viên
– Xây dựng 1 ekip làm việc xuyên suốt có hiệu quả…
Sau khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy cho doanh nghiệp tại Trung tâm phong thủy Đại Nam. Thầy Nguyễn Trọng Mạnh cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ trực tiếp đến tận nơi tiến hành khảo sát địa hình thực tế tại doanh nghiệp của bạn .

Qúa trình khảo sát thi công tại doanh nghiệp:

– Trung tâm Phong thủy Đại Nam trực tiếp dùng thiết bị đo khoa học để xác định phương hướng, dựng lại hiện trạng trụ sở chính xác từ đó tiến hành lập cực, phân cung.
–  Kiểm tra vị trí cổng, cửa, các công trình phụ trợ, các phòng chức năng,….
– Kiểm tra vị trí ngồi của Giám đốc, Kế toán trưởng, quầy thu ngân, nơi sản xuất, việc sắp xếp các thiết bị máy móc có liên quan đến phong và thủy …
– Kiểm tra thủy pháp (đầu nước vào, đầu nước ra) của toàn bộ mặt bằng xây dựng doanh nghiệp…
Sau khi khảo sát và đo đạc xong Doanh nghiệp sẽ được thầy Nguyễn Mạnh tư vấn sơ qua về những ưu điểm và tồn tại của doanh nghiệp sau đó hẹn bạn 7-10 ngày trả hồ sơ chi tiết và hướng dẫn hóa giải các điểm bất lợi và phát huy cát lợi trong phong thủy của doanh nghiệp.
Trung tâm phong thủy Đại Nam sẽ trực tiếp liên hệ lại sau 15 ngày để kiểm tra tính hiệu quả sau khi doanh nghiệp hoàn thành tư vấn.
Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm !
Mọi chi tiết cần xin hãy liên hệ tại đây!
Phong thủy Đại Nam -> “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”