LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHONG THỦY ĐẠI NAM
LÀM NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH?

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN
PHONG THỦY ĐẠI NAM
LÀM NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH?

PHONG THỦY ĐẠI NAM rất hân hạnh đồng hành cùng bạn trong tư vấn và thiết kế giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp thịnh vượng hơn

01

Lợi ích về sức khỏe

02

Lợi ích trong công việc

03

Lợi ích trong hạnh phúc

04

Lợi ích kinh tế

Tư vấn

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

PHONG THỦY ĐẠI NAM với hơn 3 năm kinh nghiệm chuyên sâu 100+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Thờ

Tín ngưỡng của người dân Việt Nam về thờ cúng được xem nét đẹp phong tục tập quán quan trọng. Đây không chỉ là văn hóa linh thiêng của tín ngưỡng thờ tụng ông bà tổ tiên.

TƯ VẤN PHONG THỦY ÂM TRẠCH

Âm trạch là phần đất dùng để xây và chôn cất người đã khuất. Trạch là đất. Nó cũng được chọn sao cho hợp phong thủy. Vì thế, việc chọn đúng âm trạch tốt sẽ giúp con cháu làm ăn thuận lợi, sức khỏe, con cháu đầy đàn.

TƯ VẤN PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN

Theo xu hướng bất động sản hiện nay thì yếu tố phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng, đại đa số khách hàng lựa chọn mua đất làm nhà đều tính đến vị trí và hướng nhà trước khi quyết định mua.

TƯ VẤN PHONG THỦY BIỆT THỰ SÂN VƯỜN

Biệt thự sân vườn ngày nay đang là một trong những loại hình nhà ở biệt thự được rất nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam dù là thành thị hay nông thôn.

TƯ VẤN PHONG THỦY KỲ MÔN

Kỳ Môn Độn Giáp là môn khoa học cho ta biết được thời điểm nào, phương vị nào sẽ có lợi cho ta và phương vị nào sẽ bất lợi cho ta, rồi ta có thể dựa vào đó cải thiện vận mệnh của ta cho từng thời điểm.

TƯ VẤN PHONG THỦY KHU ĐÔ THỊ

Đô thị dân cư là một vấn đề quan trọng mà bất kỳ người chủ công trình, xây dựng nào cùng phải quan tâm. Dịch vụ tư vấn phong thủy đô thị, dân cư Phong thủy Đại Nam là đơn vị uy tín mà khách hàng đang hướng tới.

PHONG THỦY ĐẠI NAM VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

PHONG THỦY ĐẠI NAM
VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

3000+

Dự án triển khai

1000+

Chiến dịch

1000+

Khách hàng

500+

Học viên

Phản hồi từ học viên

Anh Nguyễn Trịnh Han

"Là sale bất động sản, năm vừa rồi do dịch bệnh mà tôi cảm thấy rất bế tắc, không biết phải làm sao. Cho đến khi tham dự khóa học này của thầy. Dù chỉ là những kiến thức cơ bản nhưng tôi đã có được những bí quyết riêng cho mình để chốt khách. Trở thành sale xuất sắc nhất của công ty."

Chị Lê Thị Kiều

Phong Thủy thực sự là một môn khoa học. Sau khóa học của thầy tôi đã hiểu và cảm nhận rõ hơn bao giờ hết về Phong thủy ứng dụng trong cuộc sống. Nếu chúng ta biết cách vận dụng đúng Phong thủy khoa học thì sẽ giúp cho tài vận của chúng ta tốt hơn rất nhiều.

Anh Nguyễn Đình Nam

Tôi rất ấn tượng với cách tiếp cận phong thủy này. Gần gũi, dễ hiểu. Mặc dù học online nhưng kiến thức rất thực tế, áp dụng được ngay. Tôi đã thực hành ngay cho ngôi nhà của mình và nhận được những chuyển biến tích cực. Chắc chắn tôi sẽ học chuyên sâu hơn khi sắp xếp được thời gian


0788686898