TƯ VẤN PHONG THỦY PHONG THỦY CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU TẠI HÀ NAM

[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″]Công ty đã đi vào hoạt động được 3 năm tuy nhiên hiệu quả không đạt như mong muốn, công ty hay bị thất thoát tiền bạc mặc dù các khâu được kiểm soát chặt chẽ. Giám đốc Công ty có tìm tới Thạc sĩ, Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh (Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) nhờ tư vấn phong thủy công ty tại Hà Nam. Với mong muốn cải thiện tình trạng hiện tại của công ty.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”10082,10083″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10084″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Vị trí của công ty nằm trên đường lớn thuận lợi giao thông đi lại. Xung quanh có cánh đồng lớn, bên cạnh nhà trống đã tạo luồng thông gió mạnh tác động vào nhà ảnh hưởng không tốt đến công việc đầu vào.

Nhận xét chung phong thủy công ty:

– Quan sát nhận thấy đất thoái dần phía sau, lại có ao lớn nên nhân đinh thường đi làm xa hoặc không thường xuyên ở nhà, điều này cũng khó giữ được thợ trong nhà đặc biệt là thợ nam chính. Vấn đề tài chính cũng bị ảnh hưởng do phía sau đất bị Thoái.

– Khu nhà vệ sinh nằm sai vị trí.

– Bố trí các phòng chức năng chưa rõ ràng, vị trí chỗ ngồi giám đốc lỗi khiến người làm việc không đạt hiệu quả.

Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ bố trí phong thủy công ty:

  1. Bố trí phong thủy phòng làm việc.
  2. Hóa giải điểm lỗi phong thủy, che chắn khí thủy tác động tới trụ sở văn phòng.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt