Thiết Kế Phong Thủy Nhà Xưởng

Tháng Ba 1, 2023
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″] Thiết kế nhà xưởng là công việc vô cùng quan trọng để phát triển kinh doanh mang lại sự thịnh vượng cũng như bố trí hài hòa tổng thể về mặt cấu trúc. Vì vậy ngoài việc bố trí nhà xưởng phù hợp công năng sử dụng đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải đặc biệt chú trọng tới phong thủy khi thiết kế xây dựng.
Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy nhà xưởng đó là hệ thống máy móc tạo ra sự động khí và vị trí của bộ phận quản lý, văn phòng. Đây là mối quan hệ cần được xác định trong thiết kế nhà xưởng.
Vì vậy theo thạc sỹ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh, cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người thì khi thi công thiết kế phong thủy nhà xưởng cần lưu tâm các điểm sau:[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”9028″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”9027″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

1. Xác định vị trí đặt văn phòng của nhà xưởng

Cần phải đo đạc tính toán chính xác để đặt vị trí phòng chức năng quan trọng vào các phương vị vượng khí của nhà xưởng. Đặc biệt là phòng Giám đốc cần ưu tiên. Đặt tại vị trí tốt nhất để đảm bảo luôn gia tăng được danh tiếng và vị thế trong công ty, có tầm bao quát để những quyết định đưa ra đều hợp với thời cuộc.

2. Xác định các vị trí đặt máy móc

Khi hoạt động máy móc thường gây tiếng động mạnh khiến lượng khí lan tỏa ra các phòng rất lớn vì vậy cần phải tính toán chính xác và linh hoạt sao cho các vị trí đặt máy móc thiết bị luôn đặt ở những phương vị có tác động tích cực đến văn phòng làm việc, đảm bảo công năng sử dụng hợp lý và về mặt phong thủy văn phòng luôn luôn được nạp vượng khí tốt .[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

3. Hệ thống cổng cửa tác động đến văn phòng

Cổng cửa không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà nó còn là yếu tố rất quan trọng trọng phong thủy. Cổng là nơi dẫn khí và cũng là nơi bảo vệ những tác nhân xấu bên ngoài. Vì thế khi thiết kế cổng cửa cũng cần tính toán vị trí và kích thước cổng sao cho vừa đẹp vừa chuẩn phong thủy giúp kích tài lộc mang lại sự may mắn thuận lợi hưng thịnh cho doanh nghiệp.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”9424″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

4. Hệ thống nước trong nhà xưởng

Trong nhà xưởng cần phải tính toán các vị trí để đặt các hệ thống nước làm cân bằng âm dương bởi vì trong phong thủy khí khô là dương và khí thủy là âm vì vậy phải làm sao để âm dương tương phối, âm dương cân bằng mới có thể giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất trong hợp tác kinh doanh.
Ngoài ra cần đặc biệt lưu ý vận dụng thủy pháp trường sinh, cái tinh túy nhất của Phong thủy để tính thủy lai và tiêu thủy cho khu vực nhà xưởng.
Việc thiết kế phong thủy nhà xưởng có vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển tồn vong và hưng thịnh cho doanh nghiệp đó. Vì vậy đòi hỏi chủ doanh nghiệp cần xem xét và lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn và thiết kế phong thủy uy tín nhất.
Đến với trung tâm phong thủy Đại Nam, thạc sỹ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh, Cán bộ viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người sẽ giúp bạn đạt được sự hoàn mỹ nhất.
Chân thành cảm ơn Bạn đã quan tâm bài viết!
Mọi chi tiết cần xin liên hệ trực tiếp tại đây!

Phong thủy Đại nam -> “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)