THIẾT KẾ PHONG THỦY NHÀ THỜ HỌ NGUYỄN TẠI HẢI PHÒNG

Tháng Một 21, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Trước khi mời thầy Nguyễn Trọng Mạnh tư vấn thiết kế phong thủy nhà thờ và phần mộ thì gia đình; anh Khanh (Tên Gia chủ đã được thay đổi) đã được thầy tư vấn phong thủy tại nhà. Những điều thầy phân tích đều rất hợp tình, hợp lý và đúng với hiện trạng gia đình đang mắc phải. Sau khi sửa theo phong thủy, có thời gian kiểm chứng, bản thân gia đình tự cảm nhận thấy có chuyển biến tốt lên.
Sau đó gia đình đã mời đoàn phong thủy Đại Nam mà trực tiếp chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam; Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) đến xem nhà thờ và phần mộ của gia đình để chuẩn bị cho những việc lớn hơn. Quá trình đi xem đất cho nhà anh Khanh cũng là câu chuyện nhiều cảm xúc, mời các bạn tìm hiểu thông qua câu chuyện phong thủy tại đây.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”10622,10623,10621″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Khảo sát hiện trạng nhà thờ cũ:

– Nhà thờ hiện tại của gia đình anh Khanh được xây dựng từ lâu gồm nhà thờ chính giữa, bên trái là nhà ngang, bên phải là khu bếp nấu, nhà vệ sinh. Nhà thờ hiện tại có ban thờ ở gian chính giữa 1 bên kê giường nằm, 1 bên kê bộ bàn ghế tiếp khách.
– Cổng nhà thờ được xây dựng vững chắc, kết cấu vẫn còn tốt và hợp phong thủy.
– Tổng diện tích mặt bằng (đất cũ 340 m2 và đất mua thêm 260m2) là: 600m2. Đất mua thêm phía sau có nền trũng hơn so với đất cũ.

Đánh giá phong thủy mảnh đất:

– Mảnh đất không có dấu hiệu xung sát từ bên ngoài tác động vào nhà. Đất rộng có điều kiện nạp khí, nạp sáng tốt.
– Hướng chính định xây dựng nhà thờ là hướng vượng thuận lợi cho gia chủ về tiền tài và danh tiếng.
– Cổng cũ thiết kế đẹp, phù hợp phong thủy nên chỉ cần sơn sửa lại.

Gia đình anh Khanh yêu cầu thiết kế phong thủy:

– Thiết kế mẫu nhà thờ kết hợp với nhà ở: khu vực thờ và các nghi lễ ở chính giữa, phòng ngủ ở hai bên, khu vực bếp nấu và công trình phụ phù hợp với công năng của công trình.
– Cổng chính nhà thờ được xây dựng vững chắc cổ kính gia chủ muốn giữ lại và muốn mở cổng phụ bên cạnh để phù hợp với phương tiện đi vào nhà thờ.

Sau khi khảo sát công trình, nắm bắt ý kiến gia chủ Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh Tư vấn thiết kế nhà thờ:

– Tổng diện tích nhà thờ 175m2: Tiền sảnh: 15m2, khu thờ 51m2, phòng ăn: 37m2, 2 phòng ngủ: 60 m2, 2 nhà vệ sinh: 12m2. Không gian nhà thờ được phân chia ở chính diện ngôi nhà, hai bên là phòng ngủ, phía sau là phòng ăn và không gian sinh hoạt khác.
– Tổng diện tích sân vườn: 425m2; sửa chữa lại cổng, mở thêm cổng phụ, sửa chữa lại hệ thống tường bao quanh.
– Không gian sân vườn xung quanh: Bố trí tiểu cảnh nước, cây cối, hoa trang trí tạo không gian hòa hợp với thiên nhiên.
– Nhà thờ được xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống 3 gian: gian thờ chính giữa, hai bên là phòng nghỉ, hệ thống cửa gỗ, cột trụ theo kiến trúc nhà gỗ dân gian truyền thống.
– Vật liệu sử dụng: Toàn bộ hệ thống cánh cửa được làm bằng gỗ. Hệ thống cột, trụ thực hiện bằng chất liệu bê tông giả gỗ. Sử dụng mái ngói màu đỏ sẫm tạo cho công trình sự hòa hợp. Hệ thống các chi tiết sảnh, bậc tam cấp, cùng loại gạch lát nền thể hiện được những giá trị mang đậm chất truyền thống.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10624″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

 Bản thiết kế phong thủy nhà thờ Thầy Nguyễn Mạnh tư vấn phong thủy

Sau khi nhiều lần trao đổi thống nhất với gia chủ, Công ty phong thủy Đại Nam đã gửi gia đình anh Khanh hồ sơ thiết kế nhà thờ gồm:

  • Mặt bằng phong thủy nhà thờ
  • Mặt bằng kích thước chi tiết nhà thờ
  • Mặt bằng bố trí phong thủy khuôn viên
  • Mặt bằng cấp thoát nước
  • Thông tin: ngày giờ khởi công, tuổi động thổ, ngày giờ cấp nóc,….

Sau khi nhận được hồ sơ gia đình anh Khanh hài lòng. Anh đã tiền hành dỡ bỏ nhà thờ cũ, san phẳng lấy mặt bằng thi công xây dựng nhà thờ mới như bản thiết kế phong thủy do Thầy Nguyễn Mạnh tư vấn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10625″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10626″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Hình ảnh thi công nhà thờ Thầy Nguyễn Mạnh tư vấn phong thủy

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10627″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10628″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Hình ảnh thực tế nhà thờ hoàn thiện Thầy Nguyễn Mạnh tư vấn phong thủy

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)