Thiết Kế Phong Thuỷ Nhà Máy, Nhà Xưởng

Những điều gì cần lưu ý và kiêng kỵ trong phong thủy thiết kế nhà máy, nhà xưởng? Tìm hiểu ngay về dịch vụ thiết kế Phong thủy Nhà máy, nhà xưởng tại Phong thủy Đại Nam

1. Yếu tố phong thủy khi thi công, thiết kế nhà máy, nhà xưởng 

1.1 Kỵ khoảng trống 

Xây dựng phong thủy khi thi công, thiết kế nhà máy, nhà xưởng cần chú ý đến khoảng trống. Điều này sẽ ảnh hưởng đến may mắn, phân tán và cân xứng trong làm ăn của gia chủ. 

Thiết kế phong thủy nhà xưởng
Thiết kế phong thủy nhà xưởng

Vì thế, khi thi công cần chú ý đến sự bất cân xứng, tập trung vào bên nào cửa chính, phụ đảm bảo độ thông thoáng. Các bố trí phân xưởng và bàn thờ tại nhà xưởng, nhà máy cần hợp phong thủy. Dịch vụ thiết kế phong thủy về xây dụng Nhà xưởng gia chủ nên chọn những trung tâm uy tín. 

1.2 Kỵ phân tán 

Phân xưởng nhà máy không nên có khoảng đất trống, rộng để đảm bảo mục đích sản xuất kinh doanh. Không xây dựng nhà xưởng ở các khoảng cách xa nhau, tập trung quy tụ một nơi để có thể thu hút tài lộc. 

1.3 Tránh xây dựng trên nhà xưởng đất âm 

Khi xây dựng nhà xưởng trên nền đất âm khí lớn, không vững với nền đất dễ sạt lở, lún và ngập lụt. Sau lưng nhà xưởng nên có tựa sơn, tránh xa những ao hồ, sông suối. 

Do đó, mọi cát lợi phong thủy làm ăn của nhà máy, phân xưởng có nhiều thuận lợi nhất. Việc tạo ra những thiết kế hợp phong thủy sẽ thu được cát lợi.

Thế đất là điều quan trọng giúp cho gia chủ có được sự thuận lợi, suôn sẻ trong làm ăn và kinh doanh. Một thế đất tốt không lồi lõm, nằm ở vị trí phù hợp sẽ giúp gia chủ mang về được nhiều may mắn. 

2. Dịch vụ thiết kế phong thủy Nhà máy, Nhà xưởng của Phong Thủy Đại Nam 

2.1 Ưu điểm 

Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế phong thủy Nhà máy, nhà xưởng tại Phong thủy Đại Nam như: 

  • Nắm bắt được thông tin nhanh, nắm bắt được tình trạng hiện trạng thực tế của nhà xưởng.
  • Nắm bắt được yếu tố bên ngoài tác động vào nhà xưởng thông qua video, hình ảnh khách hàng cung cấp.
  • Nắm bắt được lĩnh vực kinh doanh, số nhân viên làm tại nhà xưởng, máy móc, thiết bị, diện tích nhà xưởng, phòng ban,….
  • Nắm bắt được vấn đề cần giải quyết trước mắt và kế hoạch phát triển lâu dài với nhà xưởng. 
  • Nắm bắt thông tin: Chi phí doanh nghiệp có thể chi trả khi tiến hành sửa chữa, thời gian có thể thực hiện,… Khoảng thời gian có thể tiến hành sửa chữa hoặc xây dựng.
  • Chi phí giá thành thấp: thuận tiện cho khách hàng ở xa
  • Hỗ trợ ngày giờ cát lợi để tiến hành một số thủ tục cần thiết

2.2 Đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên môn cao 

Đội ngũ Phong thủy Đại Nam, đứng đầu là Thầy Nguyễn Trọng Mạnh – Người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy. Đặc biệt, Thầy Nguyễn Trọng Mạnh luôn đồng hành cùng mỗi gia chủ việc thiết kế phân xưởng, nhà máy hợp phong thủy.

phong thủy
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh

Tất cả những thiết kế Phong thủy Nhà máy, Nhà xưởng với nhiều mục đích để dễ dàng mở rộng phân xưởng làm ăn tốt. 

Phong thủy Đại Nam là một đội ngũ những chuyên gia có kinh nghiệm, chuyên môn cao hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp. Thầy Nguyễn Trọng Mạnh luôn ưu tiên đặt cái tâm và tầm của mình lên trên. Luôn hỗ trợ và giúp đỡ các học viên hết sức mình. 

2.3 Quy trình thực hiện

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ khách hàng

Khách hàng sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ, thông tin về mảnh đất, kích thước, hình ảnh chụp thật, video thực tế. 

Bước 2: Khai thác và làm rõ thông tin khách hàng 

Chuyên gia tư vấn của đội ngũ Phong thủy Đại Nam sẽ gọi điện khai thác và làm rõ các thông tin cần thiết. 

Bước 3: Tiến hành xử lý hồ sơ 

Triển khai phân tích, đưa ra các đề xuất và làm rõ các vấn đề quan trọng từ thông tin và khảo sát trực tiếp. (nếu khách hàng mong muốn để có hướng giải quyết tốt nhất)

Bước 4: Trả hồ sơ và hướng dẫn gia chủ thực hiện theo cách xử lý theo giải pháp đưa ra. Trả hồ sơ, phân tích hoàn chỉnh và hướng dẫn khách hàng thực hiện theo đề xuất đã tư vấn. 

Bước 5: Phản hồi tư vấn, nhận xét và đánh giá 

Gia chủ phản hồi tư vấn, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh nhận xét và đánh giá. 

3. Phản hồi của khách hàng về dịch vụ 

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế:

Anh N.V.Anh (tên gia chủ có thể thay đổi) chia sẻ: “Từ khi biết đến dịch vụ tư vấn thiết phong thủy Nhà Máy, Nhà Xưởng của phong thủy Đại Nam với những thiết kế độc lạ giúp đem đến nguồn cảm hứng cho nhân viên làm việc. Từ đó nhà Máy của tôi ngày càng phát triển đi lên, doanh thu tăng vụt“.

Những phản hồi tích cực từ khách hàng là nguồn động lực lớn để Phong Thủy Đại Nam tiếp tục cố gắng để tạo ra nhiều giá trị. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về cho chúng tôi tại đây!

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt