DỊCH VỤ THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ

Thiết kế phong thủy Khu đô thị đang được rất nhiều trung tâm thành phố quan tâm. Các công trình thiết kế đô thị không chỉ mang lại giải pháp tối ưu về nhà ở của người dân. Phong thủy Đại Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế Phong thủy Khu đô thị. 

1. Thiết kế Khu đô thị như thế nào để hợp phong thủy? 

Thiết kế quy hoạch các khu trung tâm thương mại và đô thị là một kế hoạch ở quy hoạch lớn. Phong thủy khu trung tâm thương mại, đô thị có tầm quan trọng ảnh hưởng đến việc xác định phương hướng và động thổ. 

 • Xây dựng công trình và quy hoạch đúng cách sẽ tạo nên sự thuận lợi trong cuộc sống. Mọi hoạt động hàng ngày sử dụng trên đất đô thị. 
 • Tổ chức xây dựng ở các khu ở, khu trung tâm và dịch vụ công cộng, nghỉ ngơi, giải trí đi lại của dân đô thị. 
 • Tổ chức cảnh quan không gian thiết kế, môi trường đô thị văn minh. 
 • Quy hoạch đô thị cần xác định hướng và môi trường thích hợp cho người dân sống ở khu đô thị đó và tạo cơ sở lập đồ án quy hoạch đô thị. 
Thiết kế phong thủy khu đô thị
Thiết kế phong thủy khu đô thị

2. Những nguyên tắc trong thiết kế phong thủy khu đô thị 

Theo Phong thủy Đại Nam, thiết kế phong thủy khu đô thị cần chú ý những nguyên tắc sau: 

Thứ nhất: Thiết kế trung tâm thương mại và đô thị tính toán kỹ, phân định rõ những khu vực nào vượng khí. Cách bố trí làm nhà ở, căn hộ và khu thương mại chính. 

Thứ hai: Trung tâm thương mại là quy hoạch lớn của một khu đất đảm bảo phù hợp với phong thủy. Bạn có thể lưu ý chảy của các con sông lớn. Việc dẫn nước, tiêu thủy của toàn bộ khu đô thị. 

Thứ ba: Lưu ý đến mật độ và đường lưu thông khí của toàn bộ khu đô thị. Di chuyển, đi lại giữa các căn hộ, khu biệt thự nhẹ nhàng và đủ khí không quá mạnh hay bế tắc sự thông khí. 

Thứ tư: Khi thiết kế thị trung tâm thương mại, khu đô thị đặc biệt lưu tâm đến phần tòa nhà điều hành. Đây là nơi bao quát chủ yếu của toàn bộ khu đô thị và trung tâm thương mại. 

Những nguyên tắc này, đều được thầy Nguyễn Trọng Mạnh giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về phong thủy trong quy hoạch khu đô thị phù hợp nhất. Đội ngũ Phong thủy Đại Nam sẽ giúp bạn có thể tạo nên giá trị phù hợp. 

Thiết kế phong thủy Khu đô thị
Thiết kế phong thủy Khu đô thị

3. Ưu điểm sử dụng dịch vụ thiết kế Khu đô thị tại Phong thủy Đại Nam 

Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế phong thủy Khu đô thị của Phong thủy Đại Nam sau:

 • Nắm bắt được thông tin nhanh, tình trạng hiện trạng thực tế tại khu mặt bằng, đô thị quy hoạch. 
 • Nắm bắt được yếu tố bên ngoài tác động ảnh hưởng đến mặt bằng đất. 
 • Nắm bắt được vấn đề xung quanh, chỉ đang vướng mắc: Tình hình kinh doanh, nhân sự, quy trình công việc, …
 • Nắm bắt được xu hướng phát triển của khu đô thị.
 • Nắm bắt được thông tin, tiến hành sửa chữa, thay đổi sau khi nhận hồ sơ.
 • Nhận tư vấn, giải đáp các thắc mắc phù hợp với khu vực đô thị của chủ công trình. 
 • Chi phí giá thành thấp: thuận tiện cho khách hàng ở xa cần sự hỗ trợ tư vấn. 
 • Hỗ trợ ngày giờ cát lợi để tiến hành các thủ tục cần thiết. 

Phong thủy Đại Nam là đơn vị uy tín tư vấn phong thủy khu đô thị. Chi tiết liên hệ đến địa chỉ sau để được Thầy Nguyễn Trọng Mạnh hỗ trực tiếp:

Xem thêm:

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt