Thiết kế phong thủy biệt thự sân vườn

Dịch vụ thiết kế phong thủy biệt thự sân vườn tại Phong thủy Đại Nam được thầy Nguyễn Trọng Mạnh hướng dẫn cụ thể. Khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ Phong thủy Đại Nam. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế phong thủy biệt thự sân vườn tại Phong Thủy Đại Nam? 

Dịch vụ tư vấn phong thủy biệt thự sân vườn tại Phong thủy Đại Nam được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế phong thủy biệt thự sân vườn tại Phong thủy Đại Nam là:

Dịch vụ thiết kế biệt thự sân vườn
Dịch vụ thiết kế biệt thự sân vườn
  • Nắm bắt được thông tin nhanh: nhu cầu công năng, phong cách, chi phí xây dựng, thời gian tiến hành xây dựng,…
  • Nắm bắt được yếu tố bên ngoài cụ thể chi tiết tác động vào mảnh đất xây dựng nhà
  • Nắm bắt được xu hướng phát triển của thành viên trong gia đình.
  • Thu thập thông tin đầy đủ nhanh chóng tiết kiệm thời gian của cả 2 bên.
  • Tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng một số nội dung.
  • Hỗ trợ ngày giờ cát lợi để tiến hành một số thủ tục cần thiết

Điều này cho thấy được sự chuyên nghiệp của đội ngũ phong thủy Đại Nam. Đồng thời với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã đem đến giá trị cho khách hàng. Mọi vấn đề tư vấn đều tìm được giải pháp và tư vấn thiết kế hợp phong thủy. 

2. Dịch  thiết kế phong thủy biệt thự sân vườn của Phong thủy Đại Nam  

2.1 Quy trình tư vấn

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ khách hàng

Khách hàng sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ, thông tin về mảnh đất, kích thước, hình ảnh chụp thật, video thực tế. 

Bước 2: Khai thác và làm rõ thông tin khách hàng 

Chuyên gia tư vấn của đội ngũ Phong thủy Đại Nam sẽ gọi điện khai thác và làm rõ các thông tin cần thiết. 

Tư vấn phong thủy trực tiếp đứng đầu là Thầy Nguyễn Trọng Mạnh tại Phong thủy Đại Nam
Tư vấn phong thủy trực tiếp đứng đầu là Thầy Nguyễn Trọng Mạnh tại Phong thủy Đại Nam

Bước 3: Tiến hành xử lý hồ sơ 

Triển khai phân tích, đưa ra các đề xuất và làm rõ các vấn đề quan trọng từ thông tin và khảo sát trực tiếp. (nếu khách hàng mong muốn để có hướng giải quyết tốt nhất)

Bước 4: Trả hồ sơ và hướng dẫn gia chủ thực hiện theo cách xử lý theo giải pháp đưa ra. Trả hồ sơ, phân tích hoàn chỉnh và hướng dẫn khách hàng thực hiện theo đề xuất đã tư vấn. 

Bước 5: Phản hồi tư vấn, nhận xét và đánh giá 

Gia chủ phản hồi tư vấn, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh nhận xét và đánh giá. 

2.2 Giá cả hợp lý 

Dịch vụ thiết kế phong thủy biệt thự sân vườn của Phong thủy Đại Nam được sự hỗ trợ tư vấn cụ thể từ Thầy Nguyễn Trọng Mạnh và đội ngũ Phong thủy Đại Nam. 

Bảng giá cụ thể được công ty niêm yết tại Công ty Phong thủy Đại Nam. Tuy nhiên, giá cả được tính dựa vào rất nhiều yếu tố và sự ảnh hưởng khác nhau. Thầy và đội ngũ Phong thủy Đại Nam luôn cân nhắc để đưa ra mức giá phù hợp nhất đến khách hàng. Giá phụ thuộc vào yêu cầu, vấn đề và từng loại dịch vụ tư vấn cụ thể mà khách hàng sử dụng. 

Cho nên, mức giá mà khách hàng phải trả khi sử dụng dịch vụ bên công ty. Dịch vụ tư vấn phong thủy biệt thự sân vườn với mức giá hợp lý hơn. 

2.3 Lợi ích mang lại cho khách hàng 

Phong thủy Đại Nam luôn làm việc với cái tâm và trách nhiệm của mình. Do đó, các dịch vụ tư vấn phong thủy biệt thự sân vườn của công ty luôn được chú trọng đến giá trị cho khách hàng. Mọi thủ tục hồ sơ của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn. 

3. Phản hồi của khách hàng 

Phong thủy Đại Nam ghi nhận phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế phong thủy biệt thự sân vườn với nhiều tiến triển mới. Anh Nguyễn Văn Quang chủ Công ty khu sinh thái GĐ Công ty TNHH Quốc tế Thuận Phát – Khu sinh thái Thiên Quang. “Từ khi biết và nhận được hỗ trợ của thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp nhà hàng kinh doanh tốt hơn. Các lỗi xây dựng văn phòng, thiết kế nhà sao cho hợp phong thủy. Công việc lúc đầu với nhiều trắc trở nhưng bây giờ mọi thứ đã đi theo quỹ đạo và tài chính ổn định hơn rất nhiều”. 

Thiết kế phong thủy biệt thự sân vườn tại Phong thủy Đại Nam luôn được coi trọng. Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ: 

Xem thêm: CÁCH XEM TUỔI LÀM NHÀ CHUẨN 2022

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt