Top 44 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Nổi Tiếng 2022-2023

Tháng Ba 3, 2023

Nền phong thủy học từ thời nguyên sơ đến khi được kế tục và phát triển đến ngày nay luôn là vấn đề bàn luận của không ít những học giả. Chính bởi vậy đối với kho tàng kiến thức đồ sộ song song với quá trình hình thành lịch sự mà hiện tại không có nhiều những chuyên gia có thể lĩnh hội bài bản và khẳng định được chân lý kiến thức phong thủy tới mọi người.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Top 44 thầy phong thủy nổi tiếng giỏi nhất Việt Nam hiện nay 2022-2023, từ đó giúp bạn đọc có thêm các góc nhìn đa chiều về lĩnh vực và các chuyên gia đi đầu trong thời gian này.

Thầy Phong Thủy Nguyễn Trọng Mạnh

Thầy phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh
Thầy phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh

Thầy phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh hiện nay là một trong những người thầy có thời gian nghiên cứu lĩnh hội phong thủy có thời gian sâu dày. Đặc biệt thầy từng chia sẻ có cơ duyên gặp gỡ và tiếp xúc trực tiếp với nền kiến thức tinh túy tại Trung Quốc – cái nôi phát triển vững mạnh của phong thủy cổ xưa nhất.

Có lẽ điều ấn tượng nhất của bản thân thầy Nguyễn Trọng Mạnh khi bắt đấu vận dụng và nghiên cứu phong thủy đến từ chính người thân gần gũi của thầy. Từ đó ngọn lửa đam mê nhiệt huyết trao đi những giá trị tuyệt vời của phong thủy học đến với tất cả mọi người.

Đặc biệt trên hết, chuyên gia phong thủy là một trong số ít những người song song đảm đương các trách nhiệm cao quý khác như vị trí Phó viện trưởng tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người, đồng thời cũng là đứng đầu sáng lập nên Công ty TNHH Phong thủy Đại Nam.

Ngoài ra thầy Nguyễn Trọng Mạnh còn được biết đến là người đi đầu lĩnh vực với những thành tựu nổi bật như sau:

 • Năm 2021: thầy được bổ nhiệm chức vụ Trưởng bộ môn Phong thủy tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người
 • Tháng 4/2022: tiếp tục được bổ nhiệm chức vụ Phó viện trưởng tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người
 • Thầy phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh là người trực tiếp tham gia tư vấn và cải tạo nhiều hạng mục công trinh nổi bật như:
  • Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc – Bắc Giang
  • Công ty CP Chế biến Thủy sản xuất khẩu Hạ Long
  • Bệnh viện Y học cổ truyền Hùng Vương – Bắc Giang
  • Công ty CP Xuất nhập khẩu tổng hợp 1 Việt Nam
  • Cùng nhiều công trình doanh nghiệp, tổ hợp, nhà ở cũng như các công trình tâm linh thờ cúng khác,..

Thầy Nguyễn Trọng Mạnh cũng là giảng viên chính thức của nhiều khóa học phong thủy online cá nhân nhằm cải tiến cuộc sống của mỗi học viên trở nên an lạc, thịnh vượng cũng như các khóa học phong thủy chính tông đến với tất cả mọi người.

Theo quan điểm của thầy, trực tiếp đào tạo phong thủy đến với các học viên từ các cá nhân, chủ doanh nghiệp đến những tổ chức lớn giúp họ có thể tự áp dụng kiến thức mình dạy vào cuộc sống của chính họ mà không bị thụ động vào bất kỳ ai sau mỗi khóa học của thầy.

Cho đến nay, chuyên gia Nguyễn Trọng Mạnh đang trực tiếp quản lý và là người đứng đầu tại Công ty TNHH Phong thủy Đại Nam. Tại đây, thầy cùng đội ngũ cốt cán của Đại Nam luôn đặt ra tôn chỉ rõ ràng về phong thủy thuần túy chính tông, từ đó mang lại giá trị đích thực hiện hữu về sự trọn vẹn vượng phát và cuộc sống viên mãn qua những dịch vụ tiện ích đang thầy Mạnh và Phong thủy Đại Nam hướng tới như sau:

 • Tư vấn thiết kế phong thủy quy hoạch đô thị
 • Tư vấn thiết kế phong thủy nhà ở (ví dụ như: phong thủy nhà ở phòng khách, phong thủy nhà vệ sinh, bố trí nhà bếp chuẩn phong thủy, phong thủy huyền quan,..)
 • Tư vấn phong thủy dự án công nghiệp
 • Tư vấn phong thủy dự án doanh nghiệp
 • Tư vấn phong thủy mua bán bất động sản
 • Tư vấn phong thủy nhà thờ
 • Tư vấn phong thủy âm trạch
 • Tư vấn chọn đất phù hợp với gia chủ 
 • Tư vấn phong thủy bàn thờ
 • Tư vấn phong thủy cải tạo
 • Tư vấn chọn ngày giờ cát lợi
 • Tư vấn phong thủy hôn nhân, gia đình
 • Tư vấn phong thủy đội nhóm làm việc
 • Hồ sơ dự toán công việc theo Kỳ Môn Độn Giáp

Thông tin liên hệ

 • Danh sách trụ sở

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số nhà MHT 09-03, Khu đô thị Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0788.686.898

TRỤ SỞ CHÍNH:

Paris 01-12, Khu đô thị Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0788.686.898

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25-27 Ngõ 208, Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0788.686.898

VP Vĩnh Phúc:

Khu đô thị TMS, tổ 6 phường Hùng Vương, Thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0917.798.259

VP Bắc Ninh:

Số 9 Võ Cường 66- Khu Bồ Sơn – P. Võ Cường – TP.Bắc Ninh – T. Bắc Ninh

Điện thoại: 0977.222.204

VP Đà Nẵng:

A4 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0989.399.998

VP Đồng Nai:

541 đường Lý Thái Tổ, ấp Bến cam, Phước Thiền, Nhơn Trạch Đồng Nai

Điện thoại: 097.1616.988

VP Đăk Lăk:

Số 168A Chu Văn An phường Tân An Thành Phố Buôn Mê Thuột , Đăk Lăk

Điện thoại: 0788.686.898

VP Thái Nguyên:

Số 15/1 đường Bắc Kạn, P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0788.686.898

Chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt

Chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt
Chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt

Chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt từng chia sẻ bản thân có niềm đam mê với các bộ môn huyền học từ thời còn trẻ, mãi sau khi xảy ra biến cố mất mát về sự ra đời của người bố của mình, chuyên gia thấm thía được nỗi đau người thân ra đi đột ngột ông liền dành thời gian nghiêm túc nghiên cứu bộ môn Bốc dịch và Tử Vi.

Từ đó chuyên gia dành nhiều năm nghiên cứu sâu rộng để tìm hiểu vận trình cũng như vận hạn của mỗi một đương số và hỗ trợ giúp đỡ cho nhiều gia chủ tìm đến mình.

Đồng thời, chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt cũng là một trong những thầy phong thủy giỏi chia sẻ các kiến thức cho người mới bắt đầu học về phong thủy, điển hình như “Bí quyết cải tạo vận mệnh” vô cùng nổi tiếng.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương
Chuyên gia phong thủy Phạm Cương

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương đang là người đứng đầu của Công ty CP Nhà Xuân – đơn vị cung ứng dịch vụ thiết kế thi công nhà ở và cải tạo phong thủy phòng ngủ. Đồng thời ông cũng được biết đến là con trai của Phó giáo sư Phạm Xanh – nguyên Chủ nhiệm bộ môn lịch sử cận hiện tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Với vốn kiến thức nền có trong định hướng từ thời còn trẻ, chuyên gia phong thủy Phạm Cương đã trực tiếp tham vấn cho nhiều buổi đàm thoại chia sẻ về ứng dụng phong thủy trên các kênh thông tin uy tín như Tạp chí Kiến trúc, Thời báo Kinh tế Sài Gòn,.. cũng như thực hiện cố vấn cho không ít các công trình cho tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng.

Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ

Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ
Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ

Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ là gương mặt khá quen thuộc với một chuỗi cửa hàng trưng bày và kinh doanh vật phẩm phong thủy nổi tiếng tại Hà Nội và Sài Gòn.

Ngoài ra thầy Thắng Hồ cũng có những chia sẻ rất thú vị về kiến thức phong thủy đời sống từ những cảm quan và kinh nghiệm của bản thân.

Chuyên gia phong thủy Song Hà

Chuyên gia phong thủy Song Hà
Chuyên gia phong thủy Song Hà

Chuyên gia phong thủy Song Hà là nữ chuyên gia hiếm hoi góp mặt trong danh sách top 40 thầy phong thủy giỏi tại Việt Nam hiện nay. Hiện bà đang là người đứng đầu và quản lý tại Công ty Phong thủy VNN có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội.

Chuyên gia đã từng nhiều lần tham gia các chương trình trên nhiều nhà đài uy tín như Truyền hình Việt Nam, và Truyền hình kỹ thuật số Việt Nam để chia sẻ những giá trị và cách thức ứng dụng phong thủy vào cuộc sống thường ngày như không gian phòng khách, cách áp dụng để cuộc sống hôn nhân được suôn sẻ.

6. Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên
Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên là gương mặt có nhiều đóng góp xuất sắc đối với cách thức ứng dụng la bàn phong thủy Việt tới cộng đồng phong thủy tại Việt Nam và hiện tại đang kiêm nhiệm vị trí Tổng thư ký Hiệp Hội phong thủy thế giới – phân hội tại chi nhánh Việt Nam. Đồng thời chuyên gia cũng là người đứng đầu Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên, đơn vị cung ứng dịch vụ và vật phẩm phong thủy tại nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Hiện tại chuyên gia hỗ trợ cải tạo phong thủy bố cục trong nhà theo trường phái Huyền Không, kết hợp với Loan đầu trong ứng dụng phong thủy nhà ở phòng khách, phong thủy nhà vệ sinh, cách lắp đặt vị trí cửa sổ đón khí vượng phát.

Chuyên gia phong thủy Tuấn Thịnh

Chuyên gia phong thủy Tuấn Thịnh
Chuyên gia phong thủy Tuấn Thịnh

Chuyên gia phong thủy Tuấn Thịnh được biết đến là người từng tham vấn cho không ít khách hàng có nhu cầu về phong thủy chọn hướng nhà hợp tuổi tìm đến, từ đó tư vấn tới mỗi cá nhân nên vận dụng tuổi của bản thân ra sao để tìm được một nơi phù hợp để kích hoạt cung Tài của chính mình.

Phần lớn thời gian của chuyên gia phong thủy Tuấn Thịnh hoạt động tại Hà Nội.

Thầy phong thủy Minh Nhật

Nổi tiếng là một người đi đầu và có tuổi đời khá lâu trong việc nghiên cứu bộ môn Kinh Dịch và Phong thủy, thầy Minh Nhật không chỉ vậy còn đang là giảng viên chuyên môn thiết kế và tư vấn trấn trạch tại Đại học Hutech tại Sài Gòn.

Một trong những thành tựu nổi bật của thầy phong thủy Minh Nhật chính là một trong những người có đóng góp lớn trong việc tìm kiếm mạch nước ngầm, giúp cho không ít hộ dân trên vùng đồi núi thoát khỏi cảnh khan hiếm nước sạch.

Chuyên gia phong thủy Thiên Thanh

Chuyên gia phong thủy Thiên Thanh
Chuyên gia phong thủy Thiên Thanh

Chuyên gia phong thủy Thiên Thanh được biết tới là người có niềm đam mê yêu thích đặc biệt đối với phong thủy cổ đại, ông dành nhiều thời gian học cách vận dụng đấu pháp cổ đại và linh hoạt ứng dụng trong thời buổi hiện đại.

Chuyên gia tập trung hoạt động tại khu vực miền Nam và đã từng tham nhiều dự án phong thủy lớn về doanh nghiệp – kho xưởng, nhà ở,…

Chuyên gia Phong thuỷ Lưu Dũng Anh (Phong thuỷ Đại Nam)

 • Hiện tại : Phó giám đốc – Quản lý Chuyên môn của trung tâm Phong thuỷ Đại Nam.
 • Nguyên là giám đốc ngân hàng Thương mại Phát triển thương mại Sài Gòn ( SCB ) Lạch Tray, Hải Phòng.
 • Với tôn chỉ xem Phong thuỷ cho 1 ngôi nhà cũng như xem sức khoẻ cho 1 con người. Chuyên gia Lưu Dũng Anh luôn tìm đến và xử lý tận gốc rễ vấn đề. Cùng với sự đam mê, nhiệt huyết của mình, từ 1 lãnh đạo giữ vị trí cấp cao trong ngân hàng. Ông đã bén duyên với Phong thuỷ, tư vấn hướng dẫn sửa lỗi cho hàng ngàn ngôi nhà.

Hiện tại Chuyên gia Phong thuỷ Lưu Dũng Anh đang đảm nhận vị trí quan trọng: Phó giám đốc quản lý Chuyên Môn của Trung tâm Phong thuỷ Đại Nam.

Chuyên gia Phong thuỷ Lê Xuân Thuỷ (Phong thuỷ Đại Nam)

 • Hiện là giám đốc trung tâm Phong thuỷ Đại Nam khu vực miền Nam.
 • Nguyên là Kĩ sư xây dựng
 • Với tư duy làm Phong thuỷ thực tế, chuyên gia Lê Xuân Thuỷ luôn hướng dẫn và theo dõi sát sao từng phương án xử lý của gia chủ. Với kinh nghiệm khảo sát, tư vấn nhiều ngôi nhà cùng với sự nhiệt huyết của chuyên gia cùng đội ngũ cộng sự. Trung tâm Phong thuỷ Đại Nam khu vực Miền Nam đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dân và gia đình.

Chuyên gia Lê Xuân Thủy đã được không các gia chủ phản hồi về những cải tiến sau khi được thầy nghiên cứu và đưa ra lời khuyên từ những bố trí sắp đặt tưởng chừng nhỏ nhặt trong ngôi nhà của mình, như bố trí gương, kê lại két sắt giúp gia chủ nhanh chóng nhìn nhận được hiệu quả chỉ sau 1 buổi thực địa.

Chuyên gia Phong thuỷ Nguyễn Anh Đức (Phong thuỷ Đại Nam)

– Hiện đang giữ chức vụ : giám đốc trung tâm Phong thuỷ Đại Nam – Đà Nẵng

– Nguyên là Kĩ sư cơ diện tử

Là cái tên khá mới mẻ trong cộng đồng Phong thuỷ 1 vài năm trở lại đây. Tuy nhiên bằng nghiên cứu và kiến thức chuyên sâu của mình, chuyên gia Nguyễn Anh Đức đang khẳng định vị trí của mình trong nền Phong thuỷ Đà Nẵng và Miền Trung.

Trong quá trình tư vấn và hỗ trợ tới nhiều gia chủ về kiến tạo không gian sống, chuyên gia có nhiều hướng đi khác biệt như đưa ra những lời khuyên về sử dụng đồ vật như tranh phong thủy, công trình xanh như chậu cây bể cá đơn giản để cải thiện vận trình nhà ở của mỗi gia chủ.

Chuyên gia Phong thuỷ: Lê Đình Hùng (Phong thuỷ Đại Nam)

Chuyên gia phong thủy Lê Đình Hùng
Chuyên gia phong thủy Lê Đình Hùng

– Học trò của Thầy Nguyễn Trọng Mạnh.

– Nguyên : Kỹ sư cầu đường – Đại học giao thông vận tải.

– Được kế thừa tư duy Phong thuỷ là 1 bộ môn khoa học của Thầy. Vì vậy phương pháp tư vấn, xử lý Phong thuỷ của chuyên gia Lê Đình Hùng cũng gắn liền với tính khoa học, thực tế và được giới trẻ đón nhận.

Đồng thời trong thời gian nghiên cứu và học tập dưới sự dẫn dắt của người thầy của mình, chuyên gia gia Lê Đình Hùng đã thực hiện kiến tạo bố trí lại không ít công trình bếp – được ví với trái tim của ngôi nhà như bố trí bếp, chọn hướng bếp, sắp xếp đồ đạc và định hướng giúp sức khỏe của nhiều gia chủ được cải thiện.

Chuyên gia phong thủy Mạnh Linh

Chuyên gia phong thủy Mạnh Linh
Chuyên gia phong thủy Mạnh Linh

Chuyên gia phong thủy Mạnh Linh hay còn gọi là thầy phong thủy Cao Từ Linh, ông là người nghiên cứu và theo sát Phong thủy Huyền học từ lâu. Đồng thời hiện tại chuyên gia cũng là thành viên mẫn cán thuộc Hội Luật gia Hà Nội và đảm đương chức vụ giảng viên tại Bộ Giao thông vận tải.

Ngoài công việc hỗ trợ phong thủy, chuyên gia Mạnh Linh còn nghiên cứu và cho xuất bản những đầu sách hữu ích về nhập môn Huyền học nổi tiếng như Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại, Việt danh học và Dịch học ngũ linh.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng đang giữ chức vụ cố vấn cấp cao tại Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam trong suốt một thời gian dài cũng như trực tiếp tham gia hỗ trợ nhiều công trình phong thủy vừa và nhỏ.

Chuyên gia phong thủy Tường Minh

Chuyên gia phong thủy Tường Minh là một trong số ít thành viên chính thức tại Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA. Bản thân chuyên gia có niềm mê lớn với bộ môn phong thủy khoa học và đã từng có nhiều bài viết chia sẻ kiến thức hữu ích tới cộng đồng phong thủy.

Tại Việt Nam hiện tại, ngoài thầy Nguyễn Trọng Mạnh, chuyên gia Tưởng Minh là số ít người còn lại có kiến thức đa dạng về Bát tự, Kỳ môn độn giáp và Phong thủy nói chung,..

Chuyên gia phong thủy Quang Minh

Chuyên gia phong thủy Quang Minh hay còn được biết đến là Lương y Bùi Quang Minh, ông từng chia sẻ bản thân có duyên, có số với bộ môn phong thủy nên có niềm yêu thích vô cùng lớn và dành phần lớn thời gian của bản thân nghiên cứu nghiêm túc.

Chuyên gia phong thủy Hoàng Trà

Chuyên gia phong thủy Hoàng Trà
Chuyên gia phong thủy Hoàng Trà

Chuyên gia phong thủy Hoàng Trà là người có thâm niên luận giải phong thủy online với nhiều gia chủ trên toàn quốc. Thế mạnh của chuyên gia được chú trọng vào kiến trúc nhà ở cũng như ứng dụng đa dạng trường phái trong phong thủy như: Huyền không phi tinh, Dương trạch tam yếu, Loan đầu cách cục,..

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Đức Thiêm

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Đức Thiêm
Chuyên gia phong thủy Hoàng Trà

Chuyên gia Nguyễn Đức Thiêm đã có trên 30 năm đóng góp đối với bộ môn khoa học phong thủy và văn hóa phương Đông. Không những vậy thầy Thiêm còn là người danh dự đầu tiên tại Việt nam được tổ chức UNESCO công nhận về những đóng góp trong quá trình tái tạo, phát triển Văn hóa Phi vật thể.

Ngoài ra chuyên gia đã trực tiếp đứng lớp trên dưới 30 lớp học đào tạo phong thủy cơ bản tại Hà Nội, chi tiết về lớp học quý bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại địa chỉ sau: 22 Thành Công, tòa nhà A – Ba Đình – Hà Nội.

Chuyên gia nghiên cứu Nguyễn Duy Linh

Chuyên gia nghiên cứu/nhà giáo Nguyễn Duy Linh là giảng viên ưu tú có nhiều thành tích xuất sắc từng tu nghiệp tại Pháp.

Ông có niềm đam mê với bộ môn khoa học phong thủy và có nhiều nghiên cứu cũng như quan điểm mới lạ đối với bất động sản tại Việt Nam xoay phong những yếu tố phong thủy hiện nay tại Việt Nam. Bởi vậy trong danh sách top những thầy phong thủy giỏi không thể kể đến một nhà nghiên cứu có bề dày tri thức và có uy tín với không ít quý gia chủ đã từng nhờ thầy tham vấn hỗ trợ tại thành phố Hồ Chí Minh như chuyên gia Nguyễn Duy Linh.

Chuyên gia phong thủy Tôn Thất Phúc Hiếu

Trong cộng đồng phong thủy nếu nhắc đến trường phái phong thủy trường tồn và lầu bền, không thể không nhắc đến chuyên gia phong thủy Tôn Thất Phúc Hiếu.

Ông là người có nhiều đóng góp về những ý tưởng mới lạ và nghiên cứu chuyên sâu của bản thân đối với trường phái này và cũng như đã từng hỗ trợ không ít gia chủ cải thiện phong thủy đời sống ngày một tốt hơn nhờ cách đi riêng biệt của mình.

Chuyên gia phong thủy Hồng Sơn

Top thầy phong thủy giỏi hiện nay tại Việt Nam không thể thiếu thầy Hồng Sơn, được ví như “cây đa, cây đề” trong cộng đồng phong thủy từ lâu tại Hà Thành. Tuy nhiên hiện nay thầy Hồng Sơn không còn trực tiếp tham gia nhiều công trình như trước và chuyên tâm nhiều thời gian chia sẻ kiến thức tới những học viên theo học tại các lớp Tử vi – Phong thủy hiện tại của mình.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Khác với những chuyên gia khác, chuyên gia phong thủy Nguyễn Vũ Tuấn Anh tập trung nghiên cứu, biên soạn và cho xuất bản nhiều đầu sách từ những tìm tòi cũng như kinh nghiệm của bản thân về bộ môn Huyền học.

Điển hình một số đầu sách nổi tiếng của chuyên gia như: Tìm về cội nguồn Kinh Dịch, Minh triết Việt trong Văn minh phương Đông. Đồng thời chuyên gia khuyến khích các quý bạn hữu tham gia trao đổi và cùng khảo luận trên diễn đàn do đứng lên tổ chức.

Chuyên gia phong thủy Ba Ngọ 

Chuyên gia phong thủy Ba Ngọ hoạt động khá sôi nổi tại khu vực Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại ông hỗ trợ một số dịch vụ Huyền học như:

 • Phong thủy dương trạch tam yếu
 • Phong thủy âm phần
 • Luận giải Tử vi trọn đời, vận hạn

Truyền nhân Huỳnh Mai phong thủy

Truyền nhân Huỳnh Mai là người có những nỗi khắc khoải và tâm niệm đặc biệt với bộ môn phong thủy cũng như văn hóa phương Đông huyền học nói chung. Đặc biệt chính là truyền bá và hỗ trợ mọi người cách vận dụng đúng cách phong thủy vào chính cuộc sống, kiến tạo không gian sống và cải tiến đời sống cá nhân trở nên hoàn thiện hơn.

Chính bởi những mong muốn đề cao giá trị trao đi như vậy, truyền nhân Huỳnh Mai đã giúp đỡ không ít người, đặc biệt giúp phần lớn nhiều người có nhận thức mới hơn về bộ môn khoa học này.

Chuyên gia phong thủy Đỗ Đức Trụ

Chuyên gia phong thủy Đỗ Đức Trụ là người nổi tiếng bởi tài năng dẫn dắt và cách truyền đạt dễ hiểu, chính bởi tài năng đó mà việc truyền thụ kiến thức của ông tới nhiều học viên được dễ dàng hơn rất nhiều.

Đồng thời chuyên gia cũng không ít lần góp mặt trên sóng truyền hình trong những chuyên mục văn hóa nổi bật, nhằm chia sẻ chi tiết về phong thủy giúp khán giả tiếp cận sâu hơn với bộ môn này.

Chuyên gia phong thủy Anh Ngọc

Chuyên gia phong thủy Anh Ngọc là một trong những cán bộ có thời gian nghiên cứu về bộ môn khoa học phong thủy tại Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người. Chính bởi vậy đã có không ít người đã tìm đến chuyên gia nhằm mong muốn cải thiện cuộc sống cá nhân từ phong thủy.

Chuyên gia phong thuỷ Thanh Trúc

Chuyên gia phong thuỷ Thanh Trúc tại Hà Nội được nhiều người biết đến có thời gian nghiên cứu bộ môn phong thuỷ và tử vi nổi tiếng trong nhiều cộng đồng chia sẻ kiến thức trên nhiều nền tảng hiện tại.

Tuy nhiên chuyên gia không trực tiếp tham gia nhiều công trình phong thuỷ mà hợp tác cùng các chuyên gia có chuyên môn khác tập trung chia sẻ kiến thức phổ rộng cũng như “lui về” nghiên cứu chuyên sâu hơn về bộ môn Tử vi khoa học.

Chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Xuân Lợi

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Xuân Lợi
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Xuân Lợi

Thầy Nguyễn Xuân Lợi trong danh sách top những thầy phong thuỷ giới hiện tại được biết đến là một chuyên gia “di động” bởi tần suất thầy di chuyển khảo sát thực địa phong thuỷ thực tế tại rất nhiều địa điểm đa dạng.

Thế mạnh của chuyên gia Nguyễn Xuân Lợi chủ về phong thuỷ dương trạch và âm phần. Thầy đã có không ít lần “trợ duyên” cho nhiều gia chủ hoàn cảnh khó khăn cải tạo lại phần mộ gia tiên trong dòng họ cũng như phong thuỷ phòng bếp hiện tại để cải thiện cuộc sống được vượng phát hơn.

Theo quan điểm của chuyên gia Nguyễn Xuân Lợi về phong thuỷ cũng như nhiều gia chủ được trợ duyên đôi khi là “cái nghiệp” trên con đường tu nghiệp về bộ môn Huyền học này, nên bởi vậy ông có góc nhìn khá mới lạ và cởi mở về những công trình phong thuỷ tu tạo có địa thế “khó nhằn” mà ít ai có đủ “cái liều” để đảm đương trách nhiệm.

Chuyên gia phong thuỷ Toàn Nguyễn

Chuyên gia phong thuỷ Toàn Nguyễn là cái tên được nhiều gia chủ “truyền miệng” không ít tại Thủ Đức – thành phố Hồ Chí Minh về những quan điểm mới lạ trong ý tưởng, sự linh hoạt và nhiệt huyết đối với những công trình tu tạo phong thuỷ.

Chuyên gia phong thuỷ Nga Đoàn

Song song với chuyên môn và nghiên cứu về phong thuỷ học, chuyên gia Nga Đoàn có thời gian dài tìm hiểu và ứng dụng sự mẫn cảm của bản thân về kết nối tâm linh. Bởi vậy chuyên gia được nhiều gia chủ tìm kiếm và mong muốn được trợ duyên tìm kiếm mộ phần cũng như tu tạo phong thuỷ âm phần trong gia đạo nhằm cải thiện “âm phù, dương trợ”.

Chuyên gia phong thuỷ Trần Tuấn

Chuyên gia phong thuỷ Trần Tuấn nối tiếng là một người có đời sống khá kín tiếng và thường không có cách thức liên lạc cụ thể, thay vào đó cần có kết nối từ một người quen đã từng được thầy hỗ trợ để được hướng dẫn đến địa chỉ nhà riêng trao đổi trực tiếp.

Tuy nhiên trên hết rằng, chuyên gia Trần Tuấn được không ít người truyền miệng trên nhiều trang chia sẻ về cộng đồng phong thuỷ tại Hà Nội đánh giá rằng thầy khá “nhạy cảm” với những người chưa hiểu rõ về phong thuỷ nên thường khép kín số lượng gia chủ tìm kiếm đến mình.

Cô Thu phong thuỷ

Cô Thu phong thuỷ là một trong số ít người có thời gia tu tập về bộ môn Huyền học nói chung và phong thuỷ nói riêng tại nước ngoài nên có những lập luận thuyết phục chặt chẽ, dễ hiểu; đồng thời có những lời khuyên phong thuỷ hữu ích trong việc ứng dụng phong thuỷ tập trung vào con người làm trọng tâm.

Hiện tại cô Thu đang hoạt động tập trung tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh!

Chuyên gia phong thuỷ Ngọc Khánh

Chuyên gia phong thuỷ Ngọc Khánh được biết đến là người thầy có tính cách hòa nhã, điềm đạm, cũng là một trong những người có thời gian nghiên cứu phong thuỷ thấm nhuần tư tưởng Nho giáo. Bởi vậy hầu hết dự án, công trình phong thuỷ tu tạo thầy hỗ trợ đều liên quan đến đền thờ, nhà thờ họ, đền, đình, miếu, chùa,…

Chuyên gia phong thuỷ Quang – Hà Nội

Chuyên gia phong thuỷ Quang tại Hà Nội thường có nhiều lịch trình di chuyển thực địa dày đặc tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Đặc biệt phong cách làm việc của thầy khá nhanh chóng và dứt khoát, tư vấn và hỗ trợ gia chủ đúng trọng tâm.

Hiện tại các gia chủ mong muốn kết nối hỗ trợ chuyên gia cần chủ động tìm kiếm thông tin trên các trang chia sẻ thuộc cộng đồng phong thuỷ để hẹn lịch trước.

Chuyên gia phong thuỷ Tuệ Tâm

Chuyên gia phong thuỷ Tuệ Tâm từng được biết đến là người “kích hoạt” tài vận giúp không ít gia chủ hiện đang làm trong lĩnh vực bất động sản giao dịch thành công nhiều hợp đồng giá trị lớn.

Hiện tại thầy Tuệ Tâm đang kết hợp cùng làm việc hỗ trợ cùng một số chuyên gia khác tại Hà Nội tập trung tu tạo những công trình âm phần nhiều hơn.

Chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Ngoan

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan

Khác biệt một chút về định hướng phát triển của chuyên gia Nguyễn Ngoan chính là tập trung đào tạo phong thuỷ cá nhân đối với các chủ doanh nghiệp so với trực tiếp tham gia tu tạo các công trình phong thuỷ.

Hiện có không ít những chủ doanh nghiệp trong thời điểm kinh tế có nhiều biến động khiến cá nhân người làm chủ phải tìm nhiều cách để kích cầu tài lộc và văn xương cho chính bản thân mình nói riêng cũng như doanh nghiệp của họ nói chung. Vì vậy chuyên gia Nguyễn Ngoan dựa vào nhu cầu đông đảo đó đã trực tiếp đứng lớp giảng dạy không ít những khóa đào tạo hữu ích được nhiều người đón nhận tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Xuân Thứ

Chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Xuân Thứ là người có nhiều chia sẻ và đóng góp đối với trường phái phong thuỷ học – Bát trạch minh cảnh. Ông có nhiều lần đưa ra những lập luận sắc sảo và đáng giá về ứng dụng trường phái vào ứng dụng phong thuỷ chung cư nên cải tạo ra sao trong thời điểm xã hội hiện đại phát triển hiện nay.

Chuyên gia phong thuỷ Phạm Hiếu

Chuyên gia phong thuỷ Phạm Hiếu hiện đang cư trú và tập trung hỗ trợ cải tạo phong thuỷ tại Vũng Tàu. Cũng là một chuyên gia có đời sống kín tiếng và không có nhiều chia sẻ trên nhiều cộng đồng phong thuỷ nhưng ông được nhiều người dân địa phương “chỉ điểm” tới không ít gia chủ thập phương.

Thế mạnh của thầy Phạm Hiếu được người dân bản địa cho hay chính là cải tạo lại những công trình nhà ở từng gặp phải thế phạm “hiểm hóc” hay các công trình từng được cải tạo nhưng chưa phù hợp đối với gia chủ.

Chuyên gia phong thuỷ Thuận Thiên

Chuyên gia phong thuỷ Thuận Thiên hiện là thành viên thuộc Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người, đồng thời có thời gian nghiên cứu phong thuỷ hiện đại và từng có nhiều bài viết chia sẻ trên các đầu báo uy tín về góc nhìn thú vị của bản thân về các giai đoạn lịch sử của phong thuỷ tác động tới suy nghĩ của con người qua từng thời điểm như nào.

Chuyên gia phong thuỷ Tâm Khoa

Chuyên gia phong thủy Tâm Khoa
Chuyên gia phong thủy Tâm Khoa

Chuyên gia phong thuỷ Tâm Khoa có nhiều hoạt động sôi nổi trên các nền tảng như Facebook và Tiktok với những video ngắn gọn chia sẻ thông tin về phong thuỷ, mệnh lý, tướng số vô cùng thú vị.

Cô Chi phong thuỷ

Cô Chi phong thủy
Cô Chi phong thủy

Có những điểm tương đồng về định hướng phát triển với phong thuỷ Tâm Khoa, cô Chi hiện được không ít các bạn trẻ theo dõi và thường xuyên tương tác với những bài viết chia sẻ về quan điểm sống, cách ứng dụng phong thuỷ hàng ngày cũng như các bộ môn Huyền học khác. Tuy nhiên phạm vi hoạt động của cô Chi chủ yếu là trực tuyến, còn hạn chế về một số tệp khách hàng nhất định.

Chuyên gia phong thuỷ Hoàng Nguyễn

Chuyên gia phong thuỷ Hoàng Nguyễn là cái tên khá mới mẻ trong cộng đồng phong thuỷ một vài năm trở lại đây. Tuy còn trẻ tuổi nhưng anh thường chủ động chia sẻ những kiến thức bản thân tích lũy được sau những buổi khảo sát thực địa trực tiếp với nhiều gia chủ tại Hà Nội. Với tính cách bộc trực và thẳng thắn, không ngần ngại nên được không chỉ các “trưởng bối” đi trước đánh giá về khả năng tu tập nhanh chóng mà còn bởi niềm đam mê của chuyên gia Hoàng Nguyễn đối với bộ môn khoa học phong thuỷ này.

Chuyên gia phong thuỷ Quang Lâm

Chuyên gia phong thuỷ Quang Lâm tiền thân là cử nhân tại Đại học Xây dựng Hà Nội, đồng thời thầy chia sẻ rằng bản thân linh hoạt kết hợp giữa phong thuỷ và Huyền học tâm linh từ đó hỗ trợ nhiều gia chủ về các thủ tục nghi thức nghi lễ như lễ nhập trạch, lễ động thổ,… cũng như thực hiện trấn trạch dương cơ nhằm cải thiện gia đạo cho nhiều gia chủ.

Lời Kết

Trên đây là danh sách tổng hợp top những thầy phong thuỷ giỏi hiện tại năm 2022-2023 mới nhất. Hy vọng những thông tin trên đưa tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích và góc nhìn khách quan cũng như đầy đủ nhất!

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo