Tham Dự Đại Lễ Đức Quốc Tổ Hùng Vương Ngày 10 Tháng 3 Năm Tân Sửu

Tháng Ba 1, 2023
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Ở nhiều dân tộc trên thế giới, phong tục hành hương hướng về nguồi cội thường mang tính tôn giáo. Còn ở người Việt thì việc hành hương hàng năm lại hướng về đất Tổ. Tín ngưỡng thờ cúng Vua Hùng từ ngàn đời nay, đã trở thành một cầu nối tâm linh và cũng là thứ tình cảm không thể thiếu của toàn dân tộc. Tín ngưỡng thiêng liêng ấy đã tạo nên sức mạnh về tinh thần và nghị lực giúp toàn dân đoàn kết để vượt qua những biến cố thăng trầm trong bốn ngàn năm lịch sử.
Ngày 21 tháng 4 năm 2021 (ngày 10 tháng 3 năm Tân Sửu), nhận lời mời của Sư thầy Thích Đảm Thân – trụ trì chùa Đông Am trực thuộc Thành hội phật giáo Thái Bình. Thạc sỹ, Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh – Giám đốc Trung tâm phong thủy Đại Nam đã cùng Giáo sư, TSKH Phan Anh – Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện NC&UD Tiềm năng con người đến tham dự ngày Đại lễ Đức Quốc Tổ Hùng Vương, tri ân các đời Vua Hùng, các anh hùng Liệt sỹ, đồng bào tử nạn.

Thầy Mạnh tham gia đại lễ Đức Quốc tổ Hùng Vương

Thời gian tổ chức Đại lễ Đức Quốc Tổ Hùng Vương:

Đại lễ được tổ chức vào hồi 8h00 thứ tư, ngày 21 tháng 4 năm 2021 (Tức 10 tháng 3 năm Tân Sửu) tại chùa Đông Am, xã Quảng Bình, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Đại biểu tham gia Đại lễ Giỗ Tổ Hùng Vương:

Tham gia Đại lễ có đại diện của Giáo hội Phật Giáo Việt Nam, Thành Hội Phật giáo Thái Bình cùng đại diện lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Xã, những vị khách quý, những gia đình có công với cách mạnh, gia đình có chức sắc, gia đình phật tử, những đồng chí, đồng đội, cựu chiến binh, thương binh, chất độc màu da cam, những tăng ni, phật tử chùa Đông Am và đông đảo người dân xã Quảng Bình.
Ý nghĩa của buổi Đại lễ Giỗ Tổ Hùng Vương:
Đại lễ diễn ra trong bầu không khí nghiêm trang, thành kính với khóa lễ cầu an, cầu siêu cho quê hương, đất nước mang ý nghĩa lớn lao và vô cùng giá trị.
– Đại lễ Đức Quốc Tổ Hùng Vương, đã thể hiện được sự tưởng nhớ, tri ân của thế hệ con cháu với các đời Vua Hùng, các anh hùng Liệt sỹ, đồng bào tử nạn qua các thời kỳ chiến tranh góp phần gìn giữ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
– Khóa lễ cầu siêu thể hiện được mục đích cầu cho Quốc thái, dân an, đồng thời giúp mọi người được đón nhận sự dẫn dắt, chở che của Đức Phật, Quan âm để hướng tâm theo điều thiện, đến với Phật pháp, thoát kiếp luân trần.
– Buổi lễ cũng là dịp để nhắc nhở các thế hệ trẻ ngày nay về đạo hiếu “Uống nước nhớ nguồn” và bổn phận làm con làm cháu của toàn dân tộc.
Buổi Đại lễ có ý nghĩa vô cùng lớn, nó như một biểu tượng văn hóa tâm linh có sức mạnh siêu việt khiến cho các mối quan hệ cộng đồng trở nên bền chặt hơn.
Thông tin chi tiết xin liên hệ Tại đây!

PHONG THỦY ĐẠI NAM “VÌ CUỘC SỐNG AN LẠC – THỊNH VƯỢNG”

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”HÌNH ẢNH THAM DỰ ĐẠI LỄ ĐỨC QUỐC TỔ HÙNG VƯƠNG” font_container=”tag:h2|font_size:34|text_align:center|color:%231e73be”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”12232,12233,12234,12231″ size=”full”] Xem thêm:

[/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)