Tìm Hiểu Về Tam Hợp Tuổi Tuất – Nhóm Độc Lập

Tháng Ba 18, 2023

Trong 12 con giáp, có 4 nhóm con giáp thuộc bộ tam hợp gồm: Tý – Thìn – Thân, Sửu – Tỵ – Dậu, Dần – Ngọ – Tuất, Mão – Mùi – Hợi. Tam hợp tuổi Tuất là gì? Gia chủ hãy cùng Phong thủy Đại Nam tìm hiểu về tam hợp của tuổi này nhé!

tim hieu ve tam hop tuoi tuat nhom doc lap

Tam hợp tuổi Tuất hợp với những tuổi gì?

1 tam hop tuoi tuat hop voi nhung tuoi gi

Tam hợp là một một sự kết hợp hoàn hảo trong một mối quan hệ nhất định. Những con giáp thuộc nhóm tam hợp thường có tính cách tương đồng và dễ hòa hợp với nhau.

Trong 12 con giáp, khoảng cách giữa 3 con giáp tam hợp là 4 năm. Vì vậy mà ông bà xưa thường quan niệm là trai gái hơn nhau 4 tuổi thì sẽ rất hòa hợp và nên duyên vợ chồng. Trong 12 con giáp có 4 địa chi thuộc tam hợp theo bản mệnh như sau:

 • Tam hợp Hỏa cục: Dần – Ngọ – Tuất (cùng âm), bắt đầu từ Dần Mộc đến Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ.
 • Tam hợp Mộc cục: Hợi – Mão – Mùi (cùng dương), bắt đầu từ Hợi Thủy đến Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ.
 • Tam hợp Thủy cục: Thân – Tý – Thìn (cùng âm), bắt đầu từ Thâm Kim đến Tý Thủy rồi đi vào Thìn Thổ.
 • Tam hợp Kim cục: Tỵ – Dậu – Sửu (cùng dương), bắt đầu từ Tỵ Hỏa đến Dậu Kim tồi đi vào Sửu Thổ.

Dựa trên bộ 4 địa chi ta có thể dàng nhận thấy tuổi Tuất hợp với tuổi Dần, Tuất và Ngọ. Gia chủ cùng tìm hiểu về bộ 3 tam hợp đầu tiên Dần – Ngọ – Tuất này nhé!

Tam hợp tuổi Tuất là gì?

Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất

1 tam hop tuoi tuat hop voi nhung tuoi gi

Dần – Ngọ – Tuất là bộ ba con giáp trong vòng tròn can chi được cho là rất hợp nhau. Những con giáp cùng nằm trong một mối quan hệ tam hợp sẽ có tính cách khá là tương đồng. Khi cùng hợp tác hoặc chung sống cùng nhau rất hòa hợp, có cùng chung quan điểm nên rất dễ tiến tới thành công. Mối quan hệ của họ thường phát triển thành bạn bè chí cốt hoặc tình yêu lứa đôi.

Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất là bộ tam hợp những người sinh năm Dần, Ngọ và năm Tuất. Nhóm tuổi này được cho là Tam hợp Hỏa cục. Bắt đầu từ Dần Mộc, tiến tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ.

Năm Tuổi Năm sinh
Dần 1950, 1962, 1974, 1986, 2010, 2022,…
Ngọ 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014,…
Tuất 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018,…

Họ là những người thích cuộc sống tự do, thích khám phá mọi thứ xung quanh. Khi không có sự ràng buộc họ sẽ phát huy tốt khả năng của bản thân.

Sự nhạy bén, sáng suốt trong cách giải quyết mọi vấn đề của Tuất. Đó cũng chính là cách để hài hòa với tính cách nóng vội của Ngọ. Tuổi Ngọ, tuổi Tuất là những người sống giàu tình cảm, sống thiên về lý trí. Nhưng đôi khi, họ lại cần sự quyết đoán và bản lĩnh của tuổi Dần và ngược lại.

Tóm lại, những người thuộc nhóm tam hợp tuổi Tuất này hầu hết là những người yêu thích tự do, thích khám phá những điều mới mẻ. Những con giáp thuộc tuổi Ngọ thường là những người sống giàu tình cảm, biết yêu thương và giúp đỡ người khác. Chính vì phong cách sống giàu tình cảm nên cần đến sự mạnh mẽ của tuổi Dần. Ngược lại, tính cách nóng nảy của tuổi Dần cần sự nhẹ nhàng và ân cần của tuổi tuất để dịu đi.

Trong hôn nhân tuổi Tuất hợp với tuổi nào?

2 trong hon nhan tuoi tuat hop voi tuoi nao

Nữ tuổi Tuất 

Nữ tuổi Tuất – Nam tuổi Mão: Lục hợp

Nghĩa là cặp đôi này có khả năng gắn bó lâu dài, tình cảm đôi bênh lãng mạn, hạnh phúc. Tính cách của cả hai có thể bù trừ cho nhau. Mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống họ đều cùng nhau vượt qua được. Tình cảm gia đình, gia đạo của tuổi này khá là êm ấm.

Nữ tuổi Tuất – Nam tuổi Dần: Tam hợp 

Hai tuổi này khi kết hợp với nhau khá hợp từ tính cách lẫn tư tưởng. Họ luôn có sự thấu hiểu và biết đặt vị trí của mình vào đối phương. Chính vì đó mà cuộc sống hôn nhân của họ khá êm đềm và ít khi cãi vã. 

Nữ tuổi Tuất – Nam tuổi Ngọ: Tam hợp 

Tuy không có sự tương hợp về tính cách, nhưng ngược lại cuộc sống lứa đôi lại rất hòa hợp. Cả hai đều yêu thương và trân trọng người bạn đời của mình. Nhờ đó mà họ sẽ có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc đến cuối đời.

Nam tuổi Tuất 

Trong hôn nhân, Nam tuổi Tuất hợp với những tuổi nào?

Nam tuổi Tuất – Nữ tuổi Mão: Lục hợp 

Trong hôn nhân, cả hai đều thỏa mãn nhu cầu tình cảm của đối phương, luôn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Khi ở bên nhau cả hai được sống đúng với bản chất con người của mình. Cả hai đều trở nên hồn nhiên, yêu đời, nhiệt huyết, sôi nổi và cởi mở với các mối quan hệ ngoài xã hội. Vì thế, ở cả hai không có sự ràng buộc nào ngoài tình yêu của cả hai dành cho nhau.

Nam tuổi Tuất – Nữ tuổi Dần: Tam hợp

Đây là một cặp đôi trời sinh vì họ hòa hợp nhau về mọi thứ. Nam tuổi Tuất hiền lành, tử tế, sống lương thiện; Nữ tuổi Dần sôi nổi, mạnh mẽ, quyết đoán. Những điểm mạnh, điểm yếu của cả hai bù trừ cho nhau khiến họ khó mà cách xa.

Nam tuổi Tuất – Nữ tuổi Ngọ: Tam hợp

Ngoài hai tuổi đã kể trên thì nữ tuổi Ngọ cũng khá là hợp với nam tuổi Tuất. Cả hai con giáp này hòa hợp với nhau về mọi thứ. Họ luôn truyền cảm hứng vào tạo niềm vui cho nửa kia. Chính vì đó mà cuộc sống của cả hai luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Trong làm ăn tuổi Tuất hợp với tuổi nào?

Trong hợp tác tác làm ăn, tuổi Tuất hợp với những tuổi sau đây:

 • Tuất – Dần: Có thể hợp tác nhưng khó có thể lâu dài.
 • Tuất – Mão: Tuổi Mão nhạy bén và khách quan trong công việc. Đây sẽ là cánh tay đắc lực và đáng tin cậy cho người tuổi Tuất. Tính cách thật thà của tuổi Tuất cũng sẽ tạo cho đối phương sự tin tưởng. Do đó, đây sẽ là là bộ đôi hoàn hảo trong hợp tác làm ăn.
 • Tuất – Tỵ: Hai tuổi này cũng có cơ hội hợp tác với nhau nhưng không nên quá tin tưởng và hy vọng nhiều. Vì kết quả mang lại cũng không mấy khả quan.
 • Tuất – Ngọ: Hai tuổi này rất hợp nhau và ăn ý nhau ở cả tư tưởng lẫn công việc. Trong quan hệ hợp tác làm ăn, cả hai sẽ có được danh vọng, tiền tài và bản thân được nân cấp hơn rất nhiều.
 • Tuất – Mùi: Nếu tuổi Tuất ôm quá nhiều việc, luôn ép bản thân phải gánh vác những trách nhiệm lớn lao; thì tuổi Mùi lại dùng sự quan sát để đánh giá người khác. Do đó đây cũng không phải là sự lựa chọn hoàn hảo khi lựa chọn trong hợp tác kinh doanh. 
 • Tuất – Thân: Hai tuổi này có thể hợp tác với nhau. Tuy nhiên, do bản chất tuổi Tuất có sự ganh tị với Thân khi tuổi Thân thành công hơn mình. Vì thế, khi bắt tay hợp tác làm ăn thì khó lòng mà lâu dài.
 • Tuất – Hợi: Đây là một lựa chọn cũng tạm ổn. Tuy vậy, vì tuổi Tuất quá khảng khái nên gây sự khó chịu, không thoải mái cho người tuổi Hợi. Do đó, trong sự hợp tác này thì tuổi Hợi không thực sự mong muốn cho lắm.

Tam hợp theo từng độ tuổi khác nhau của tuổi Tuất

3 tam hop theo tung do tuoi khac nhau cua tuoi tuat

Tam hợp tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018

Tam hợp Nam mệnh Nữ mệnh
Dần, Tuất, Ngọ Trong làm ăn: Quý Mão và Đinh Hợi 

Trong hôn nhân: Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Hợi, Quý Mão, Đinh Dậu và Ất Mùi

Tuổi Kỵ: Quý Sửu và Tân Sửu

Trong làm ăn: Quý Mão, Kỷ Hợi và Ất Tỵ

Trong hôn nhân: Quý Mão, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Ất Tỵ, Đinh Mùi và Ất Mùi

Tuổi kỵ: Quý Sửu và Tân Sửu.

Tam hợp tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

4 tam hop tuoi binh tuat sinh nam 2006

Trong kinh doanh

Nam, nữ tuổi Bính Tuất 2006 nếu muốn có cơ hội phát triển về tiền bạc gia chủ nên lựa chọn đối tác hợp tuổi. Nên chọn những tuổi hợp với mình để hợp tác làm ăn như: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão. Khi kết hợp với những tuổi này sẽ gặp nhiều cơ hội tốt đẹp.

Trong hôn nhân

Cũng giống như trong hợp tác làm ăn, trong hôn nhân gia chủ cũng nên lựa chọn người hợp tuổi. Những tuổi phù hợp với Bính Tuất trong hôn nhân như: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu. Như vậy mới tạo được cuộc sống xung túc và giàu sang. 

Tam hợp tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Trong kinh doanh

Nên kết hợp với người mệnh Mộc vì họ như quý nhân luôn phù trợ, giúp đỡ mình trong công việc. Những con giáp thuộc mệnh Mộc như: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu.

Nên kết hợp với người mệnh Thổ vì khi hợp tác với những tuổi này công việc sẽ thuận lợi và hanh thông. Những con giáp thuộc mệnh Thổ như: Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi.

Nên kết hợp với người mệnh Kim để có điều kiện tiến lên. Những con giáp thuộc mệnh Kim như: Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi.

Nên kết hợp với người mệnh Hỏa để được bình hòa, trong làm ăn và hổ trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Những con giáp thuộc mệnh Hỏa như: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi.

Không nên kết hợp với những người có mệnh Thủy vì sẽ gặp khó khăn trong công việc và gặp nhiều trở ngại. Những con giáp thuộc mệnh Thủy như: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu

Trong hôn nhân

Nam, nữ tuổi Giáp Tuất muốn có được cuộc sống sung túc, hạnh phúc và gặp nhiều thuận lợi thì nên lựa chọn bạn đời hợp tuổi. Những con giáp hợp với tuổi Giáp Tuất như: 

 • Nam giáp Tuất – Nữ Giáp Tuất
 • Nam Nhâm Thân – Nữ Giáp Tuất
 • Nam Canh Ngọ – Nữ Giáp Tuất
 • Nam Kỷ Tỵ – Nữ Giáp Tuất

Tam hợp tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

5 tam hop tuoi nham tuat sinh nam 1982

Trong kinh doanh

Nên kết hợp với những người mệnh Kim để công việc trở nên dễ dàng và có nhiều tài lộc. Những con giáp thuộc mệnh Kim như: Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi.

Nên kết hợp với những người thuộc mệnh Mộc, người tuổi Giáp Tuất 1982 hợp làm ăn với người mệnh Mộc. Nếu người tuổi Nhâm Tuất làm trợ lý hay cấp dưới những người mệnh Mộc thì sẽ thuận buồm xuôi gió.

Nên kết hợp với những người thuộc mệnh Thủy để  công việc bình hòa, công việc làm ăn thuận lợi, có lợi cùng hưởng, có họa cùng chịu. Những con giáp thuộc mệnh Thủy như: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu.

Nên chọn những người thuộc mệnh Hỏa để có nhiều cơ hội thăng tiến. Những con giáp thuộc mệnh Hỏa như: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi.

Hạn chế hợp tác với những người mệnh Thổ vì công việc sẽ gặp nhiều sóng gió và thua lỗ. Những con giáp thuộc mệnh Thổ như: Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi.

Trong hôn nhân

Nam mệnh tuổi  Nữ mệnh tuổi Ý nghĩa khi kết hợp với nhau
Nhâm Tuất Nhâm Tuất Gặp số nhất phú quý, có phước hưởng giàu sang.
Canh Thân Nhâm Tuất Gặp số Tam Vinh Hiển, đây là số vợ chồng có địa vị danh giá.
Kỷ Mùi Nhâm Tuất Gặp số Tứ Đạt Đạo, đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ.
Mậu Ngọ Nhâm Tuất Gặp số Tứ Đạt Đạo, đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính mọi việc trở nên dễ dàng.
Nhâm Tuất Quý Hợi Gặp số Tứ Đạt Đạo, đây là cặp vợ chồng có số làm ăn và được nhiều người yêu quý.
Nhâm Tuất Bính Dần Gặp số Tam Vinh Hiển, đây là cặp vợ chồng có địa vị danh giá, vợ chồng hòa thuận, ấm no, hạnh phúc.
Nhâm Tuất Kỷ Tỵ Gặp số Tứ Đạt Đạo, có quý nhân phù trợ, được nhiều người yêu mến.
Nhâm Tuất Tân Mùi Gặp số Tứ Đạt Đạo, lo tính nhiều công việc trở nên dễ dàng, cuộc sống được an yên.

Tam hợp tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Tam hợp Nam mệnh Nữ mệnh
Canh Tuất – Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi

– Trong hôn nhân: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi

– Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ

– Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi

– Trong hôn nhân:  Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi

– Tuổi kỵ: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân

Sinh con tam hợp với bố mẹ là tốt hay xấu?

6 sinh con tam hop voi bo me la tot hay

Người xưa thường quan niệm, con cái là lộc trời cho, là do duyên phận. Vì vậy, có tính trước cũng không được, có tránh cũng không xong. 

Tuy nhiên thực tế có đúng như vậy không? Con cái tam hợp với bố mẹ là tốt hay xấu? Gia chủ cùng đón đọc tiếp nhé!

Con cái khi sinh ra cùng nhóm tuổi tam hợp với bố mẹ là điều vô cùng tốt. Con cái tam hợp với bố mẹ sẽ giúp gia đình ăn nên làm ra, gia đình yên ấm, con cái ngoan hiền. Hạn chế sinh con vào các tuổi tứ hành xung với bố mẹ. Điều này sẽ làm giảm vượng khí, cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn. Do đó, sinh con tam hợp sẽ có lợi hơn cho bố mẹ và mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn.

Con cái hợp tuổi với bố mẹ là tiền đề để sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, gia đạo đều trở nên thuận lợi. Mặc dù vậy, nhưng điều này cũng còn một số hạn chế như khi gặp hạn tam tai thì cả gia đình đều gặp đại hạn. Cả gia đình đều rơi vào trạng thái khó khăn, bất ổn, tai nạn xảy ra không ai trong nhà có thể gánh giúp. Vì thế mà mức độ xui xẻo cũng thế tăng lên gấp 2 hay 3 lần so với bình thường.

Tam hợp hóa tam tai của tuổi Tuất

7 tam hop hoa tam tai cua tuoi tuat

Tam hợp hóa tam tai là gì?

Hẳn là nhiều người khi nghe “Tam hợp hóa tam tai” thì trong đầu muôn ngàn câu hỏi vì sao đại loại như: 

Nếu gia chủ cũng cùng thắc mắc như vậy thì hãy đọc ngay những phần giải thích tiếp theo sau đây nhé!

Tam hợp là 3 tuổi rất hợp nhau, nếu cả vợ và chồng đều nằm trong tam hợp là rất tốt. Thế nhưng tam hợp lại hóa tam tai vì khi đến Hạn tam tai thì không ai gánh, mức tai họa cũng tăng lên gấp đôi. Đó cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi vì sao “tam hợp lại hóa tam tai” và “Đã hợp “tốt” sao lại thành tai (xấu)”.

Tuổi Tuất tam hợp hóa tam tai với những tuổi nào, năm nào?

Nhóm 3 con giáp tam hợp của tuổi Tuất: Dần, Ngọ, Tuất, sẽ chịu hạn tam tai ở các năm Thân, Dậu, Tuất. Vào năm tam tai thì cuộc sống gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở và không ít sóng gió. 

 • Năm Thân gặp Thiên Hoàng Tinh Quân tắc bị thiên hành chi hữu, khủng cụ chi họa
 • Năm Dậu gặp Thiên Đối Tinh Quân tắc hữu đối thủ hay đối thủ dĩ hoàng thiên
 • Năm Tuất gặp Địa Tai Tinh Quân tắc hữu tai hại vi thổ địa.

Tuy nhiên gia chủ cũng không quá lo lắng về điều này. Vì dưới đây là một số vật phẩm phong thủy hóa giải hạn tam tai mà phong thủy Đại Nam chia sẻ. Gia chủ cùng tham khảo nhé!

Một số vật phẩm phong thủy hỗ trợ tam hợp Dần – Ngọ – Tuất

8 mot so vat pham phong thuy ho tro tam hop dan ngo tuat

Khi xét về mặt tam hợp trong phong thủy, tuổi Dần hợp với Tuất, Ngọ, Hợi. Vì thế có thể trưng bày những vật phẩm có hình con chó, ngựa, lợn. Điều này sẽ làm cho tài vận cát lợi, sự nghiệp hanh thông, công việc thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Ngọ hợp với Dần, Ngọ, Tuất. Gia chủ có thể tham khảo các vật phẩm để trưng bày như: Hổ, ngựa và chó. Việc trưng bày những vật phẩm này sẽ mang đến nhiều cát lợi cho gia chủ.

Tuổi Tuất hợp với Dần, Ngọ, Mão. Vì thế gia chủ có thể chọn trưng bày những vật phẩm phong thủy như: Các linh vật tương ứng là Hổ, Ngựa và Mèo. Điều này sẽ đem lại những điều may mắn và xua đuổi vận xui.

Ngoài ra, gia chủ có thể tham khảo thêm vòng tam hợp Quý Nhân được làm từ gỗ Tử Đàn. Với sự kết hợp của 3 loại hạt Đá, Mã, Não và được khắc thêm Mực Vàng Thần Tài có tác dụng tránh những tà ma, được quý nhân phù trợ, tăng sự nghiệp tài lộc. Vòng đem lại may mắn, bình an, sức khỏe, sự nghiệp hanh thông cho mệnh chủ.

Tứ hành xung của tuổi Tuất

9 tu hanh xung cua tuoi tuat

Tứ hành xung là gì?

Nếu tam hợp là bộ 3 con giáp tương hợp với nhau thì tứ hành xung chính là bộ 4 con giáp tương khắc với nhau. Tứ hành xung chính là bộ 4 con giáp có quan điểm và tính cách hoàn toàn trái ngược nhau về phong cách sống. Điều này được thể hiện rõ nhất qua những lần khắc khẩu, bất đồng những quan điểm từ cuộc sống đến xã hội.

Trong bộ 12 con giáp, chia làm 3 nhóm tứ hành xung như sau: 

Nhóm 1: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhóm 2: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nhóm 3: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Tuổi Tuất tứ hành xung với những tuổi nào?

Dựa trên bộ 3 nhóm tứ hành xung ở trên thì ta dễ dàng nhận thấy tuổi Tuất tứ hành xung với những tuổi là : Thìn – Sửu – Mùi. Vì những con giáp trong nhóm tứ hành xung khi hợp tác làm ăn hay trong hôn nhân sẽ gặp những điều không may mắn. Do đó, trong làm ăn hay kết hôn gia chủ cần hạn chế kết giao với những con giáp trong tứ hành xung. Điều này sẽ làm cuộc sống gia chủ trở nên êm ấm.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp trong tình yêu khi hai người đang yêu nhau hạnh phúc. Khi xem tuổi thì lại nằm trong nhóm tuổi tam khắc nhưng họ không muốn chia tay thì sao? Nếu gia chủ đang trong trường hợp này hay người thân mình đang như vậy thì hãy cùng xem cách hóa giải sau đây để có những quyết định sáng suốt nhé!

Cách hóa giải khi không hợp với tuổi Giáp Tuất

10 cach hoa giai khi khong hop voi tuoi giap tuat

Cách hóa giải khi không hợp với tuổi Giáp Tuất: Gia chủ có thể dùng trang sức, đá phong thủy cùng một số vật phẩm phong thủy khác. Người tuổi Giáp Tuất nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương. Lựa chọn trang sức mang màu sắc thuộc hành Mộc và hành Hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Tổng Kết

Trên đây là những nội dung chi tiết, dễ hiểu và đầy đủ nhất về Tam hợp tuổi Tuất. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp được những thông tin bổ ích nhất đến gia chủ.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo