SÁCH PHONG THỦY HAY 2022 – PHONG THỦY ĐẠI NAM

Ngày đăng: 13-05-2022

Bên cạnh những thông tin từ Internet và các khóa học online thì sách phong thủy là vật không thể thiếu với những ai yêu thích phong thủy. Dưới đây là những cuốn sách do chính đội ngũ chuyên gia Phong thủy Đại Nam biên soạn để giúp mọi người tiếp cận những kiến thức phong thủy chính thống, đúng chuẩn khoa học. Từ đó có thể áp dụng vào thực tế để mang đến sự bình an, thịnh vượng cho gia đình.

1. Kích hoạt tài lộc với sách phong thủy Nhâm Dần vạn sự

sách phong thủy
Sách phong thủy Nhâm Dần vạn sự

Trong văn hóa phương Đông thì việc lựa chọn ngày lành tháng tốt cho các sự kiện lớn là rất quan trọng. Chẳng hạn như ngày động thổ làm nhà, cưới hỏi, khai trương,… Với cuốn sách “Nhâm Dần vạn sự”, người đọc có thể xem và tra cứu lịch Âm – Dương,  ngày giờ Hoàng đạo – Hắc đạo để chọn được ngày đẹp cho các dịp trọng đại, giúp mọi việc diễn ra thuận lợi.

Nhâm Dần vạn sự đem lại những thông tin thiết thực nhất, dễ tiếp cận đối với mọi đối tượng người đọc. Cuốn sách sẽ giúp bạn dự báo vận hạn năm 2022, mô tả chi tiết những điều nên làm và cần tránh theo từng ngày, tháng trong năm để tránh hung đón cát. Đồng thời hướng dẫn cách tra cứu chi tiết, dễ hiểu để giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đem lại hiệu quả.

2. Cuốn sách phong thủy gối đầu dành cho gia chủ – Phong thủy ứng dụng nhà ở

sách phong thủy
Sách phong thủy nhà ở

Cuốn sách chắt lọc những kiến thức phong thủy khoa học được hệ thống bài bản do chính Thạc sĩ, Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh biên soạn. Sách xem phong thủy này sẽ giúp độc giả có cái nhìn sâu sắc, cũng như biết cách vận dụng nguyên lý phong thủy trong việc xây dựng các công trình nhà ở.

– Cách thức xác định hướng nhà đúng phong thủy

– Cách sử dụng la kinh và la bàn điện thoại

– Cách đo và lập cực cho bản vẽ

– Tìm hiểu các yếu tố xung quanh ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở

Qua cuốn sách, độc giả sẽ có cách suy nghĩ khoa học, chính xác để hiểu và ứng dụng đúng phong thủy nhà ở. Nhờ vậy mà cuộc sống gia đình được bình an, sức khỏe dồi dào, mọi việc hanh thông.

3. Phong thủy Đại Nam – Trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn và vật phẩm phong thủy uy tín

Phong thủy Đại Nam với sự dẫn dắt của thầy phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng phong thủy khoa học, mang đến sự an lạc, thịnh vượng cho hàng ngàn khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ tư vấn thiết kế phong thủy nhà ở, phong thủy doanh nghiệp,… trung tâm còn cung cấp các vật phẩm phong thủy chất lượng như sách phong thủy, nụ trầm hương cao cấp, quả cầu phong thủy đá thạch anh, tiểu cảnh nước,… Đội ngũ Đại Nam luôn sẵn sàng tư vấn và nhận giao hàng trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

sách phong thủy
Thạc sĩ, Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại đây:

PHONG THỦY ĐẠI NAM

– Địa chỉ: Số nhà MHT 09-03 khu đô thị Vinhomes Imperia, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

– Email: phongthuydainam.vn@gmail.com

– Hotline: 0788.686.898

Xem thêm: 

ĐỘI NGŨ ĐẠI NAM

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN