Bình Chọn Sách Phong Thủy Nhà Ở PDF Hữu Ích

Tháng Ba 2, 2023

Đối với những người dân phương Đông thì việc phong thủy nhà đất sẽ rất quan trọng trong việc xây dựng nhà ở. Việc xây dựng theo phong thủy sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ nhà như tài lộc, tiền tài, may mắn. Vì việc việc nắm bắt được các thông tin về phong thủy nhà sẽ là điều đương nhiên. Cùng xem những cuốn sách phong thủy nhà ở pdf chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức có liên quan đến phong thủy mà bạn cần có.

Tổng hợp sách phong thủy nhà ở pdf

Tổng hợp sách phong thuỷ nhà ở pdf
Tổng hợp sách phong thuỷ nhà ở pdf

Các cuốn sách là nơi chứa đựng những kiến thức của người đi trước có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nào đó được ghi chép lại cụ thể cho những người quan tâm có thêm kiến thức và thông tin. Sách phong thủy cũng tương tụ như vậy luôn cung cấp những thông tin cực kỳ hữu ích cho người đọc quan tâm đến phong thủy.

Phong thủy toàn thư

Sách phong thuỷ toàn thư
Sách phong thuỷ toàn thư

Phong thủy toàn thư là cuốn sách miêu tả bức tranh toàn cảnh nhất tại quốc gia có lịch sử rất lâu đời đó chính là Trung Quốc. Từ lý thuyết đến cách vận dụng trong cuộc sống của người Trung Hoa đều được tái hiện một cách chân thực nhất thông qua cuốn sách. Cuốn sách sẽ lý giải nguồn gốc cũng như là quá trình hình thành của phong thủy xuyên suốt thời kỳ lịch sử lâu đời. Tác giả bóc tách “ sự mê tín”, “ sự thần bí ” ra khỏi phong thủy.

Phong thủy thực dụng

Phong thuỷ thực dụng
Phong thuỷ thực dụng

Phong thủy thực dụng sẽ giúp người đọc đi vào phân tích từng chi tiết phong thủy như cách thiết kế các phòng – không gian sống. Thiết kế sao cho phù hợp nhất đối với ngôi nhà của mình để bản thân gia chủ có lợi nhất về sức khỏe, tinh thần,…Ngoài ra ở cuốn sách này sẽ cho người đọc biết về một số các mẹo như dẫn sinh khí vào ngôi nhà của mình, cách sắp xếp các đồ đạc hợp lý, triết lý của phong thủy về bát quái đồ, ngũ hành,… 

Phong thủy và cách hóa giải

Phong thuỷ và cách hoá giải
Phong thuỷ và cách hoá giải

Phong thủy và cách hóa giải đúng như với tên gọi của cuốn sách. Nội dung chính sẽ xoay quanh việc cung cấp cho người đọc các kiến thức cần thiết để phát huy được tối đa những ưu điểm của cách xây dựng. Ngoài ra còn giúp hóa giải những bất lợi về mặt tự nhiên để có thể xây dựng các công trình và tạo ra một môi trường sống, không gian sống lý tưởng nhất. Giúp cho ngôi nhà của bạn có được nhiều nguồn sinh khí nhất.  

Phong thủy thực hành xây dựng và kiến trúc nhà ở

Phong thuỷ thực hành xây dựng và kiến trúc nhà ở
Phong thuỷ thực hành xây dựng và kiến trúc nhà ở

Phong thủy thực hành xây dựng và kiến trúc nhà ở sẽ tập trung cung cấp cho người đọc về các kiến trúc xây dựng khác nhau ở mỗi địa hình, địa thế khác nhau. Sao cho các công trình xây dựng chứa đựng nhiều đường sinh khí nhất, tối ưu hóa hóa được các thiết kế để tạo ra một tổ ấm tuyệt vời cho mỗi thành viên.

Lạc thư cửu tinh

Lạc thư cửu tinh đem đến cho người đọc một góc nhìn về phong thủy theo hướng khác. Tại đây người đọc sẽ hiểu thêm về Huyền không phong thủy, các kiến thức về Dịch Lý, Cửu cung Phi tinh, Hà Lạc, về số mệnh. Ngoài ra còn các quy tắc liên quan đến sắp xếp vị trí các ngôi sao, đọc cách tọa sơn lập hướng.

Bí quyết phong thủy cho ngôi nhà

Bí quyết phong thủy cho ngôi nhà sẽ cung cấp cho người đọc về các bố trí các phòng, các vận dụng trong nhà sao cho hợp lý nhất. Bật mí thêm những bí quyết khi sắp xếp các đồ vật để hợp phong thủy nhất. Từng căn phòng trong ngôi nhà sẽ được tư vấn về kiến trúc, thiết kế, cách bài trí cực kỳ tỉ mỉ.

100 câu hỏi về phong thủy nhà ở

100 câu hỏi về phong thuỷ nhà ở100 câu hỏi về phong thuỷ nhà ở
100 câu hỏi về phong thuỷ nhà ở

100 câu hỏi về phong thủy nhà ở sẽ trả lời cho người đọc hầu tất cả những thắc mắc có liên quan đến phong thủy ngôi nhà của bạn. Cuốn sách sẽ khái quát tất cả những khái niệm có liên quan đến phong thủy để đảm bao cho khuôn viên nhà bạn đang sống phù hợp với phong thủy.

Link tải sách phong thủy nhà ở pdf

Hiện nay các cuốn sách đều có link tải sách phong thủy nhà ở pdf trên mạng để người đọc quan tâm tìm hiểu. Tuy nhiên không phải trang web nào tải sách cũng uy tín do đó người đọc cần phải cẩn thận. Các trang web lừa đảo sẽ kèm thêm các tính năng đánh cắp thông tin người dùng khi bấm vào nút tải xuống. Do đó để tải được những cuốn sách về phong thủy người đọc có thể truy cập vào đường link an toàn tại đây. Chúng tôi cam kết rằng đây là đường link an toàn với mọi thiết bị và được bảo mật thông tin khách hàng, không chứa các tệp tin xấu.

Kết luận 

Trên đây là tất cả những thông tin về các cuốn sách phong thủy nhà ở pdf hay mà người quan tâm đến phong thủy nên đọc. Tất cả đều các cuốn sách đều có bản pdf để tiện hơn cho người đọc có thể tiếp cận. Hãy truy cập vào đường link trên để có thể đọc được tất cả cuốn sách hay về phong thủy.

Xem thêm:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo