QUY TRÌNH TƯ VẤN PHONG THỦY

Tháng Mười 30, 2022

Phong thủy là một bộ môn khoa học chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của thiên nhiên đến đời sống phúc họa của mỗi con người! Nhận thức được tầm quan của phong thủy trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người dân, mỗi gia đình  nên hàng ngày Trung tâm phong thủy Đại Nam thuộc viện nghiên cứu ứng dụng tiềm năng con người đã tiếp nhận rất nhiều cuộc điện thoại của rất nhiều khách hàng trên khắp vùng miền của tổ quốc gọi đến để nghe tư vấn và trải nghiệm dịch vụ phong thủy chính tông.

Để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và đem giá trí nhân văn của phong thủy chính tông đến với mọi người. Thầy Nguyễn Trọng Mạnh- Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy, cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người đã đưa ra quy trình khảo sát và tư vấn phong thủy tại Trung tâm phong thủy Đại Nam như sau:

  • Khách hàng trực tiếp đăng ký dịch vụ tại Văn phòng.
  • Văn phòng sẽ căn cứ thời gian và các thông tin ban đầu để xếp lịch tư vấn.
  • Thầy Nguyễn Mạnh – Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực địa đo đạc lấy số liệu, chụp ảnh cụ thể và tư vấn sơ bộ với gia chủ tại nhà.
  • Hẹn khách sau 7- 10 ngày Trung tâm sẽ hoàn thiện, bàn giao và hướng dẫn khách sử dụng hồ sơ.
  • Công ty lưu hồ sơ trong suốt quá trình khách hàng tu tạo và sửa chữa.

Với kinh nghiệm và kiến thức phong thủy chuyên sâu mọi giải pháp thầy Nguyễn Mạnh đưa ra đều xuất phát từ cái tâm của người làm thầy.
Các bạn chỉ cần dành thời gian để suy ngẫm và chiêm nghiệm những thay đổi tích cực từ khi sử dụng dịch vụ phong thủy tại Trung tâm phong thủy Đại Nam.
Phong thủy Đại nam -> “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”
Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline: 0788686898
Chân thành cảm ơn bạn!
Xem thêm:

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo