QUY TRÌNH TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở

Tháng Mười 30, 2022

Ngày nay, việc chú trọng phong thủy nhà ở luôn là xu hướng phổ biến của đại đa số người dân Việt Nam nói riêng cũng như người dân toàn Thế giới nói chung. Tuy nhiên hai từ phong thủy tồn tại trong tiềm thức của mỗi người một khác. Ở Việt Nam 90% dân số khi xây nhà đều chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng ban thờ, hướng giường ngủ,… hợp tuổi chủ nhà với hi vọng ngôi nhà sẽ đem lại sự may mắn giúp gia đình hưng vượng hơn. Nhưng những việc làm đó chẳng những không mang lại tác dụng như mong muốn mà thậm chí còn rất nguy hại.

Ngôi nhà được xem như một thực thể sống luôn đồng hành và che chở cho cả gia đình bạn, phúc họa cũng từ đó mà ra. Để biết được cát hung của một ngôi nhà cần phải hiểu đúng phong thủy là gì?

Phong thủy là một bộ môn khoa học nó có cơ sở lý luận rõ ràng. Để phân tích cát hung của ngôi nhà cần xét bởi nhiều yếu tố như: Cuộc đất gia chủ đang ở tốt hay xấu?, các công trình xung quanh có ảnh hưởng như thế nào?, sự tác động của Khí đến từ ngôi nhà đó ra sao?,…. Những yếu tố đó mới thực sự quan trọng, nó quyết định đến sự hưng vượng, họa phúc của của cả gia đình chứ không riêng gì của một người trạch chủ trong gia đình đó vì: “Nhân pháp Địa, Địa pháp Thiên,…” đó là quy luật của tự nhiên mà con người không thể thay đổi được.

Thầy – Nguyễn Trọng Mạnh, thạc sỹ, chuyên gia phong thủy, cán bộ viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người, chuyên gia phong thủy hàng đầu của Việt Nam, với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về phong thủy chính tông Thầy sẽ giúp đem lại sự hưng vượng, sức khỏe dồi dào và tài lộc tới cho gia đình bạn.
Khi tư vấn Phong thủy nhà ở thầy Nguyễn Trọng Mạnh cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến tận căn nhà bạn đang sống để đo đạc lấy số liệu cụ thể thật chính xác, xem xét hình thế và các yếu tố bên ngoài tác động như thế nào tới căn nhà để đưa ra phương án tối ưu nhất cho gia chủ.

Quy trình để khảo sát và tư vấn phong thủy cho một ngôi nhà luôn bao gồm:

  1. Khách hàng trực tiếp đăng ký dịch vụ tại Trung Tâm.
  2. Trung tâm sẽ căn cứ thời gian và các thông tin đầu để sắp xếp lịch tư vấn cụ thể và hẹn lịch.
  3. Thầy Nguyễn Trọng Mạnh – Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực địa đo đạc lấy số liệu cụ thể và tư vấn sơ bộ hiện tại thực trạng ngôi nhà với gia chủ tại nhà.
  4. Hẹn khách sau 7- 10 ngày Trung tâm sẽ hoàn thiện, bàn giao và hướng dẫn khách sử dụng hồ sơ để đạt hiệu quả cao nhất.
  5. Trung Tâm sẽ lưu hồ sơ trong suốt quá trình khách hàng tu tạo và sửa chữa sau này.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm xin hãy liên hệ trực tiếp tại đây!
Cảm ơn Bạn đã quan tâm bài viết!
Phong thủy Đại nam -> “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”
Xem thêm:

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo