Phong Thủy Thang Máy Tăng Tài Lộc, May Mắn

Tháng Hai 28, 2023

Đối với những nhà cao tầng thì cầu thang máy luôn là phương tiện giúp cho việc di chuyển trong ngôi nhà nhanh và thuận tiện; đồng thời chúng còn trở thành một công cụ trang trí giúp ngôi nhà thêm phần sang trọng. Tuy nhiên khi lắp đặt phong thủy thang máy; ngoài việc quan tâm lựa chọn về chất lượng; hợp phong cách với ngôi nhà thì gia chủ cũng cần phải chú ý đến vị trí lắp đặt; để không ảnh hưởng đến các yếu tố phong thủy.

Cách lặp đặt thang máy cho ngôi nhà hợp phong thủy

Để gia chủ cần biết cách thực hiện thiết kế phong thủy nhà ở đặt thang máy hợp phong thủy. Gia chủ cần tìm hiểu các vấn đề về cách lắp đặt hợp lý với nhau:

Hiểu đúng về cách đặt vị trí cầu thang máy cho ngôi nhà

Hiện nay, nhiều người quan niệm về phong thủy thang máy là nơi lưu thông khí; nên cần phải chọn vị trí vượng để bố trí giúp dòng năng lượng tốt lưu thông khắp nhà. Tuy nhiên với phong thủy Đại Nam chúng tôi; khi áp dụng kiến thức phong thủy chính tông; và những trải nghiệm thực tế thì quan niệm đó thực sự là rất nguy hiểm. Bởi như chúng ta đã biết; thông thường kích thước cơ bản của thang máy gia đình tiêu chuẩn thường là 1500mm x 1500mm; ca bin có chiều rộng 800mm x chiều sâu 1100mm x chiều cao 2150mm; cửa mở rộng 700mm. Như vậy khi ta bố trí thang máy trong nhà; thì vị trí thang máy chiếm mất một khoảng lớn của ngôi nhà; (cũng có thể mất hẳn một cung).Vì thế nếu thang máy đặt tại các phương vị vượng sẽ khiến ngôi nhà mất đi vượng khí.

Ví dụ:

Phương vị Tây Bắc thuộc cung Càn- phương vị quy định người chủ, người cha trong gia đình nếu đặt cầu thang máy vào vị trí Tây Bắc; sẽ ảnh hưởng đến cả nhân đinh và tài vận của gia đình. Vì vậy, khi thiết kế cầu thang máy; chúng tôi luôn phải tính toán kỹ lưỡng để tìm ra phương án tối ưu nhất cho gia chủ. Tránh đặt cầu thang máy tại các phương vị vượng và trung cung của ngôi nhà.

cách lắp đặt cầu thang máy cho ngôi nhàHình ảnh lắp đặt cầu thang máy cho tòa nhà

Các yếu tố đảm bảo vị trí đặt cầu thang cho ngôi nhà

Để đảm bảo các yếu tố về phong thủy chúng tôi luôn tính toán đặt cầu thang máy tại các vị trí suy của ngôi nhà. Ngoài ra, chúng tôi còn phải cân nhắc tính toán sao cho. Vị trí đặt cầu thang phải phù hợp với công năng sử dụng; và đảm bảo các yếu tố về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Những sai lầm trong phong thủy thang máy cần biết

Một số vấn đề về phong thủy cầu thang trong gia đình mà bạn nên biết. Cùng đội ngũ Phong thủy Đại Nam tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vị trí cầu thang bị sai

Nhiều gia chủ chưa biết cách sắp đặt vị trí phong thủy thang máy sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Cho nên, việc đặt cầu thang ở vị trí nào, thiết kế vị trí hợp với tổng thể ngôi nhà là điều quan vô cùng quan trọng ảnh hưởng lớn đến việc mang lại tài lộc cho gia chủ.

Bạn nên nhớ cách làm sao để có thể tìm kiếm một vị trí hợp lý cần sự hỗ trợ tư vấn phong thủy uy tín. Người có kinh nghiệm để hỗ trợ đưa ra những ý kiến giúp gia chủ có được một thiết kế tốt nhất.

Thang máy đối diện cửa ra vào

Cầu thang máy mà đối diện với cửa chính sẽ ngăn cản vượng khí, Hướng cầu thang sẽ bị đi ra ngoài. Cho nên, bố cục lắp đặt thiết kế sao để tránh điều này xảy ra nhất.
Đặc biệt là tránh đặt cầu thang ở chính giữa ngôi nhà. Tài khí của cầu thang sẽ biến mất. Gia chủ sẽ mất đi tài lộc và may mắn trong làm ăn và cuộc sống.

Thiết kế thang máy hợp phong thủy

Hiện nay, nhiều người quan tâm đến việc thiết kế nhà ở hợp phong thủy, đem lại cát lợi cho gia đình. Trong đó, thiết kế phong thủy thang máy gia đình là vấn đề mà khiến nhiều gia chủ phải đau đầu.

Vì vậy, dịch vụ tư vấn thiết kế Phong thủy Đại Nam là đơn vị uy tín mà bạn có thể tham khảo. Mọi vấn đề của gia chủ sẽ được Thầy Nguyễn Trọng Mạnh và đội ngũ cộng sự thực hiện chi tiết và cụ thể nhất. Với cái tâm của người thầy có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phong thủy đội ngũ Phong thủy Đại Nam là địa chỉ đáng tin cậy để gia chủ có thể tin tưởng.

Trên đây là một số lưu ý trong phong thủy về cách lắp đặt phong thủy thang máy cho ngôi nhà trước khi thiết kế thi công xây dựng nhà mà Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã phân tích tính giúp các bạn có thể trang bị cho mình một chút kiến thức về phong thủy cho cầu thang máy và có thể áp dụng vào thực tế cho chính ngôi nhà của mình.
Nếu cần tư vấn chi tiết hơn xin hãy liên hệ cho chúng tôi Tại đây!

Phong thủy Đại Nam à “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”

Xem thêm: