HIỂU ĐÚNG VỀ PHONG THỦY THANG MÁY ĐỂ THU HÚT MAY MẮN

Ngày đăng: 24-03-2021

[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

cách đặt vị trí cầu thang máy cho ngôi nhàCÁCH LẮP ĐẶT CẦU THANG MÁY TRONG NHÀ

Đối với những nhà cao tầng thì cầu thang máy là phương tiện giúp cho việc di chuyển trong nhà nhanh và thuận tiện. Đồng thời, chúng còn trở thành một công cụ trang trí giúp ngôi nhà thêm phần sang trọng. Khi xem xét phong thủy thang máy, bên cạnh chất lượng, thiết kế phù hợp với ngôi nhà thì gia chủ cũng cần phải chú ý đến vị trí lắp đặt. Mục đích là để không ảnh hưởng đến các yếu tố phong thủy.

1. Cách lặp đặt thang máy cho ngôi nhà hợp phong thủy

Trong phong thủy thang máy, gia chủ cần tìm hiểu các vấn đề về cách lắp đặt hợp lý.

1.1 Hiểu đúng về cách đặt vị trí cầu thang máy cho ngôi nhà

Hiện nay, nhiều người quan niệm về phong thủy thang máy là nơi lưu thông khí nên cần phải chọn vị trí vượng. Như vậy mới có thể giúp dòng năng lượng tốt lưu thông khắp nhà. Tuy nhiên với phong thủy Đại Nam, khi áp dụng kiến thức phong thủy chính tông và những trải nghiệm thực tế thì quan niệm đó là rất nguy hiểm.

Bởi như chúng ta đã biết, thông thường kích thước cơ bản của thang máy gia đình tiêu chuẩn thường là 1500mm x 1500mm. Còn ca bin có chiều rộng 800mm x chiều sâu 1100mm x chiều cao 2150mm và cửa mở rộng 700mm. Như vậy vị trí thang máy sẽ chiếm mất một khoảng lớn của ngôi nhà (cũng có thể mất hẳn một cung). Vì thế nếu thang máy đặt tại các phương vị vượng sẽ khiến ngôi nhà mất đi vượng khí.

Ví dụ:

Phương vị Tây Bắc thuộc cung Càn- phương vị quy định người chủ. Người cha trong gia đình nếu đặt cầu thang máy vào vị trí Tây Bắc sẽ ảnh hưởng đến cả nhân đinh và tài vận của gia đình. Vì vậy, khi thiết kế cầu thang máy, chúng tôi luôn tính toán kỹ lưỡng để tìm ra phương án tối ưu cho gia chủ. Tránh đặt cầu thang máy tại các phương vị vượng và trung cung của ngôi nhà.

cách lắp đặt cầu thang máy cho ngôi nhàHình ảnh lắp đặt cầu thang máy cho tòa nhà

1.2 Các yếu tố đảm bảo vị trí đặt cầu thang cho ngôi nhà

Để đảm bảo các yếu tố về phong thủy, chúng tôi luôn tính toán đặt cầu thang máy tại các vị trí suy của ngôi nhà. Ngoài ra, chúng tôi còn cân nhắc sao cho vị trí đặt cầu thang phù hợp với công năng sử dụng. Đồng thời đảm bảo các yếu tố về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà.

2. Những sai lầm trong phong thủy thang máy cần biết

Một số vấn đề về phong thủy thang máy gia đình mà bạn nên biết. Cùng đội ngũ Phong thủy Đại Nam tìm hiểu ngay sau đây nhé!

2.1 Vị trí cầu thang bị sai

Nhiều gia chủ chưa biết cách sắp đặt vị trí phong thủy thang máy sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Cho nên việc đặt cầu thang ở vị trí nào, thiết kế hợp với tổng thể ngôi nhà là điều quan vô cùng quan trọng. Vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến việc mang lại tài lộc cho gia chủ.

Để tìm kiếm một vị trí hợp lý, bạn có thể nhờ sự tư vấn của các đơn vị phong thủy uy tín. Người có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ đưa ra những ý kiến giúp gia chủ có được một thiết kế tốt nhất.

2.2 Thang máy đối diện cửa ra vào

Cầu thang máy mà đối diện với cửa chính sẽ ngăn cản vượng khí, hướng cầu thang sẽ bị đi ra ngoài. Vì vậy cần lắp đặt thiết kế sao để tránh điều này xảy ra nhất. Đặc biệt là tránh đặt cầu thang ở chính giữa ngôi nhà. Vì điều này sẽ khiến tài khí của cầu thang sẽ biến mất. Gia chủ sẽ mất đi tài lộc và may mắn trong làm ăn và cuộc sống.

2.3 Thiết kế thang máy hợp phong thủy

Hiện nay, nhiều người quan tâm đến việc thiết kế nhà ở hợp phong thủy để đem lại cát lợi cho gia đình. Trong đó, thiết kế phong thủy thang máy gia đình là vấn đề mà khiến nhiều gia chủ phải đau đầu.

Vì vậy, dịch vụ tư vấn thiết kế Phong thủy Đại Nam là đơn vị uy tín mà bạn có thể tham khảo. Mọi vấn đề của gia chủ sẽ được Thầy Nguyễn Trọng Mạnh và đội ngũ cộng sự thực hiện chi tiết nhất. Với cái tâm của người thầy có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phong thủy sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp phù hợp nhất.

Trên đây là một số lưu ý về cách lắp đặt phong thủy thang máy cho ngôi nhà trước khi thiết kế thi công xây dựng mà Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã phân tích. Mong rằng các bạn có thể trang bị cho mình kiến thức về phong thủy về cầu thang máy. Từ đó có thể áp dụng vào thực tế cho ngôi nhà của chính mình.

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn xin hãy liên hệ cho chúng tôi Tại đây!

Phong thủy Đại Nam à “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐỘI NGŨ ĐẠI NAM

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN