Cùng chuyên gia tham vấn phong thuỷ phòng ngủ tuổi Quý Dậu

Tháng Hai 28, 2023

Gia chủ tuổi Quý Dậu là những người thường gặp nhiều gian truân, khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, để hoá giải những điều này, các bạn cần tham vấn phong thuỷ phòng ngủ tuổi Quý Dậu từ những chuyên gia hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị tuyệt vời về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc mà bạn không nên bỏ lỡ!

Tổng quan về gia chủ tuổi Quý Dậu

Tổng quan về gia chủ tuổi Quý Dậu
Tổng quan về gia chủ tuổi Quý Dậu

Gia chủ tuổi Quý Dậu ( nam, nữ sinh năm 1993) nhìn chung đều là những người vô cùng cần cù, siêng năng. Họ cũng là những người chịu thương, chịu khó, biết cống hiến và hy sinh cho tương lai. Cũng chính vì điều này mà họ tạo ra rất nhiều tiền tài, tiền bạc. Thế nhưng, việc sở hữu nhiều tài sản đôi khi là một mối nguy hại khi họ khó lòng kiểm soát và thường gặp kẻ xấu rập rình đến phần của cải riêng.

Về tình yêu và gia đạo, gia chủ tuổi Quý Dậu thường sẽ được gặp hạnh phúc xứng đáng trong cuộc đời. Họ vốn dĩ là những người vô cùng chung thuỷ, biết nhường nhịn nên sẽ may mắn có được người bạn đời như ý. Tuy đôi khi không thể tránh được những tranh cãi đời thường trong cuộc sống nhưng đây cũng chính là loại gia vị cho tình yêu của họ.

Tuy nhiên, để được hưởng nhiều công đức, sức khoẻ, may mắn trong cuộc sống thì nam, nữ sinh năm 1993 cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề phong thuỷ phòng ngủ tuổi Quý Dậu. Một số những tham khảo sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn bố trí phòng ngủ một cách thông minh, hợp phong thuỷ và khoa học nhất!

Lưu ý phong thuỷ phòng ngủ tuổi Quý Dậu

Lưu ý phong thủy phòng ngủ tuổi Quý Dậu
Lưu ý phong thủy phòng ngủ tuổi Quý Dậu

Để cuộc sống thêm phần đầy đủ, sung túc cũng như may mắn thì những bạn gia chủ tuổi Quý Dậu nên nắm lòng một số lưu ý phong thuỷ tuổi Quý Dậu. Dưới đây sẽ là hướng đặt phòng ngủ, màu sắc phù hợp cũng như vị trí giường ngủ mà bạn không nên bỏ qua.

Hướng, vị trí xác định phòng ngủ tuổi Quý Dậu

Chủ nhân tuổi Quý Dậu có thể tham khảo 4 hướng tốt chính là hướng sinh khí, hướng thiên y, hướng diên niên và hướng phục vị để chọn ra hướng phòng ngủ tốt nhất. Những hướng này sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc, hạnh phúc cũng như tiền bạc trong cuộc sống. Những hướng này sẽ bao gồm hướng Tây Bắc ( hướng sinh khí), hướng Đông Bắc ( hướng Diên Niên), hướng Tây Nam ( hướng Thiên Y) và hướng Tây ( hướng Phục Vị).

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần lưu ý một số hướng xấu đối với nam, nữ sinh năm 1993 để tuyệt đối tránh. Cụ thể, các hướng xấu bao gồm hướng Bắc ( hướng hoạ hại), hướng Đông ( hướng tuyệt mệnh), hướng Đông Nam ( lục sát) và hướng Nam ( ngũ quỷ). Nếu đặt hướng phòng ngủ theo những hướng xấu trên, gia chủ sẽ dễ gặp lục đục trong đời sống hôn nhân, công việc không ổn định, sức khoẻ ốm vặt thất thường.

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc phòng ngủ cũng là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến phong thuỷ phòng ngủ tuổi Quý Dậu. Có thể thấy, gia chủ sinh năm 1993 mang mệnh Kim. Vì vậy, các bạn sẽ phù hợp với những màu sơn đại diện cho mệnh Kim đó chính là vàng, trắng, bạc,… Ngoài ra, mệnh Kim cũng hợp với mệnh Thổ ( Thổ sinh kim theo ngũ hành) nên gia chủ cũng có thể tham khảo một số tông màu đại diện cho mệnh Thổ như vàng hoặc nâu đất. Những màu này sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng và cân bằng trong đời sống hôn nhân vợ chồng.

Vị trí giường ngủ

Như đã đề cập ở trên, các hướng tốt như hướng sinh khí, hướng thiên y, hướng diên niên và hướng phục vị là hướng các bạn nên tham khảo. Gia chủ sinh năm Quý Dậu nên đặt hướng giường theo các hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây. Bên cạnh đó, các bạn cũng lưu ý vị trí đặt giường không nên đối diện nhà vệ sinh, cửa ra vào hay quá sát các vị trí cửa sổ.

Thế phạm cần tránh đối với phong thuỷ phòng ngủ tuổi Quý Dậu

Thế phạm cần tránh đối với phong thủy phòng ngủ tuổi Quý Dậu
Thế phạm cần tránh đối với phong thủy phòng ngủ tuổi Quý Dậu

Những thế phạm cần hạn chế tối đa trong phong thuỷ phòng ngủ tuổi Quý Dậu sau đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho gia chủ:

  • Tuyệt đối tránh đặt các vật mang màu sắc đỏ, hồng hoặc tím trong phòng hoặc trên đầu giường phòng. Bởi đây là những sắc màu đại diện cho mệnh Hoả. Theo thuyết ngũ hành, Hỏa khắc Kim nên sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến gia chủ tuổi Quý Dậu.
  • Phòng ngủ nên được bố trí ít nhất 1 cửa sổ để xua tan đi âm khí trong phòng của gia chủ.
  • Giường ngủ tuyệt đối không nên thiết kế đối diện gương, đặt trên các thanh xà ngang hay cạnh bếp lò. Điều này vừa ảnh hưởng xấu đến phong thuỷ căn phòng  vừa ảnh hưởng đến sức khoẻ của thân chủ sinh năm 1993.
  • Nên áp dụng các thiết kế hiện đại như tủ âm tường vào phòng ngủ để không gian thêm thoáng đãng và rộng rãi.

Hy vọng rằng bài viết trên đã mang đến những thông tin hữu ích về phong thuỷ phòng ngủ tuổi Quý Dậu theo chuyên gia tới bạn đọc. Các bạn nên tham khảo kỹ và áp dụng vào việc bố trí căn phòng ngủ của mình để luôn hạnh phúc, may mắn và sở hữu sức khoẻ trọn vẹn bạn nhé!

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo