Cùng chuyên gia tham vấn phong thuỷ phòng ngủ tuổi Đinh Mão

Tháng Hai 28, 2023

Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Đinh Mão là vấn đề được nhiều bạn cực kỳ quan tâm. Sở dĩ việc sở hữu phong thuỷ tốt không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn là sức khoẻ, tinh thần và tài lộc của gia chủ. Hãy cùng tham vấn đâu mới là hướng phòng ngủ tốt cùng những nội thất nên đặt trong phòng nhé!

Tổng quan về gia chủ tuổi Đinh Mão

Tổng quan về gia chủ tuổi Đinh Mão
Tổng quan về gia chủ tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão là một trong những tuổi khá hiếm ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, gia chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 là người thuộc mạng lư trung hoả, xương con mèo và tương tinh con gà. Về đường công danh, những thân chủ tuổi Đinh Mão không quá thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Thế nhưng bù lại họ lại gặp được nhiều cơ hội cũng như may mắn nhờ những người đồng nghiệp hoặc người định hướng.

Tuy nhiên, những thân chủ sinh năm 1987 lại thường hay lo âu, suy nghĩ quá độ về những khía cạnh trong cuộc sống. Cũng vì điều này mà các bạn ít khi được hưởng một hạnh phúc thực sự trọn vẹn. Về đường tình duyên, thuở nhỏ, tuổi Đinh Mão thường phải chịu nhiều trắc trở, đau khổ. Tuy nhiên, những điều này hầu hết đều do họ tự tạo ra do sự đa tình, đào hoa của bản thân.

Thế nhưng, từ năm 36 tuổi thì gia đạo khá êm ấm nếu để ý kỹ các mốc tử vi quan trọng trong cuộc đời. Có thể thấy, các thân chủ 1987 cần phải chú trọng kỹ lưỡng vấn đề phong thuỷ phòng ngủ tuổi Đinh Mão để xua đuổi các vận hạn cũng như cải thiện sức khỏe và tinh thần.

Lưu ý phong thuỷ phòng ngủ tuổi Đinh Mão

Lưu ý phong thủy phòng ngủ tuổi Đinh Mão
Lưu ý phong thủy phòng ngủ tuổi Đinh Mão

Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Đinh Mão mang lại cho gia chủ nhiều sự may mắn cũng như thịnh vượng trong cuộc sống. Vì vậy, các bạn cần đặc biệt chú ý đến một số yếu tố ngay dưới đây để hưởng một cuộc sống thuận lợi, may mắn:

Hướng, vị trí xác định phòng ngủ tuổi Đinh Mão

Để xác định hướng, vị trí phong thuỷ phòng ngủ tuổi Đinh Mão thì các bạn cần dựa trên nhiều yếu tố như Sinh khí, Thiên Y, Phục vị và Diên niên. Cụ thể:

  • Hướng sinh khí: Hướng Bắc là hướng thuộc sao Tham Lang với vị trí được đánh giá là tốt nhất trong các cung. Đối với nam giới nói riêng, đây chính là hướng giúp các bạn thu hút tài vận, sinh khí và sức khỏe một cách toàn vẹn nhất.
  • Hướng Thiên Y: Hướng tốt ngay sau hướng Bắc dành cho thân chủ tuổi Đinh mão đó chính là hướng Nam. Với hướng này, ngôi nhà của nam mạng luôn tràn ngập năng lượng và sinh khí tốt, tránh các bệnh tật do hắc khí quấy phá. Bên cạnh đó, những thành viên trong gia đình cũng được hưởng phước lành và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.
  • Hướng Phục Vị: Hướng Đông Nam cũng là một hướng tốt thứ 3 theo Phục Vị. Đặt hướng phòng ngủ này sẽ giúp gia đình có được sự bình yên, hạnh phúc trọn vẹn.
  • Hướng Diên Niên: Hướng Đông ( hướng Diên Niên) dành cho nam Đinh Mão sẽ giúp họ nhận được nhiều sự ấm áp, niềm vui và sự cân bằng tuyệt vời trong cuộc sống.

Màu sắc không gian phòng ngủ

Thân chủ tuổi Đinh Mão cầm tinh con Mèo, thuộc mệnh Hoả. Những màu sắc phong thuỷ phòng ngủ tuổi Đinh Mão phù hợp mà bạn có thể tham khảo đó chính là màu hồng, đỏ, tím và cam. Ngoài ra, các màu thuộc mệnh mộc cũng vô cùng phù hợp với thân chủ tuổi Đinh Mão bởi theo phong thuỷ, mộc sinh hoả. Vì vậy, các màu xanh lục, xanh rêu, xanh ngọc,… cũng mang đến tin vui về sức khoẻ, tình cảm và sự cân bằng trong cuộc sống dành cho thân chủ sinh năm 1987.

Vị trí giường ngủ

Vị trí giường ngủ cũng là một yếu tố phong thuỷ phòng ngủ tuổi Đinh Mão cực kỳ quan trọng. Các bạn có thể ứng dụng tham khảo các hướng tốt theo hướng sinh khí, phục vị, diên niên và thiên y đã nêu ở trên để đặt giường ngủ. Các hướng tốt là hướng Tây Bắc, hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam,…

Thế phạm cần tránh với phong thuỷ phòng ngủ tuổi Đinh Mão

Thế phạm cần tránh với phong thủy tuổi Đinh Mão
Thế phạm cần tránh với phong thủy tuổi Đinh Mão

Ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc đặt phòng thuỷ thì các bạn cũng cần đặc biệt chú ý tới những điều cần kiêng kị. Bởi lẽ dân gian đã có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên gia chủ cần chú ý một số điều dưới đây:

  • Không đặt giường ngủ hướng đối diện phòng bếp. Bởi lẽ những làn khói có trong bếp khá mờ mịt và được đánh giá là ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khoẻ và phong thuỷ của gia đình gia chủ.
  • Tránh thiết kế phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh bởi nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều năng lượng xấu trong gia đình.
  • Tránh kê giường hướng thẳng ra phía cửa để hạn chế làm ảnh hưởng giấc ngủ của bạn.
  • Tránh đặt các vật sắc nhọn, có khả năng gây thương tích trong phòng ngủ.

Hy vọng rằng bài viết trên của chúng tôi đã mang đến những lời khuyên cực kỳ hữu ích  về phong thuỷ phòng ngủ tuổi Đinh Mão. Hãy nhanh chóng áp dụng những kiến thức phong thuỷ ở trên để mang lại nguồn trường khí cho phòng ngủ nói riêng và cả căn nhà nói chung nhé!

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo