Cùng chuyên gia tham vấn phong thuỷ phòng ngủ cho nữ 1991

Tháng Hai 28, 2023

Phong thuỷ phòng ngủ cho nữ 1991 là vấn đề được nhiều chị em cực kỳ quan tâm ở thời điểm hiện tại. Để hưởng nhiều tài lộc cũng như may mắn trong cuộc sống, các bạn hãy cùng chuyên gia tham vấn phong thuỷ phù hợp dành cho nữ sinh năm 1991 trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về gia chủ nữ 1991 Tân Mùi

Tổng quan về gia chủ nữ 1991 Tân Mùi
Tổng quan về gia chủ nữ 1991 Tân Mùi

Có thể thấy, nữ Tân Mùi sinh năm 1991 sở hữu cuộc sống nhiều bước thăm trầm, lúc lên lúc xuống. Khi mới bước chân vào đời, họ có thể gặp một số chuyện trắc trở, không như ý muốn. Tuy nhiên, trên con đường sự nghiệp của nữ 1991 có quý nhân phù trợ nên cuộc sống sau này đều trở nên tốt đẹp hơn.

Về đường tình duyên, gia chủ nữ tuổi Tân mùi phải trải qua nhiều gian truân mới gặt hái được hôn nhân viên mãn. Tình yêu của họ ban đầu khá ngọt ngào, nên thơ. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, những áp lực vô hình của cuộc sống dường như trở thành gánh nặng ảnh hưởng đến tình yêu của họ. Về sau, khi sóng gió đã qua, cả hai vợ chồng sẽ có được đời sống hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc.

Về bản mệnh, nữ sinh năm 1991 có tuổi thọ trung bình từ 76 đến 88 tuổi. Nếu trong quãng đời tích nhiều phúc đức cho chúng sinh thì có thể gia tăng thêm tuổi thọ từ 3-5 năm. Để mang lại sức khoẻ cũng như tài lộc dành cho bản thân, nữ mạng Tân Mùi có thể tham khảo phong thuỷ phòng ngủ cho nữ 1991 để cải thiện mọi mặt trong cuộc sống.

Lưu ý phong thuỷ phòng ngủ cho nữ 1991

Lưu ý phong thủy phòng ngủ cho nữ 1991
Lưu ý phong thủy phòng ngủ cho nữ 1991

Nữ Tân Mùi 1991 muốn cải thiện trường khí của phòng ngủ cũng như toàn bộ căn phòng cần đặc biệt lưu ý những điều sau đây:

Hướng, vị trí xác định phòng ngủ tuổi 1991

Nữ 1991 cần lưu ý những hướng của phòng ngủ để không ngừng cải thiện được năng lượng và sức khoẻ trong cuộc sống. Trước hết, các bạn cần tham khảo các hướng sinh khí, hướng diên niên, hướng thiên y và hướng phục vị để chọn ra hướng phòng ngủ tuyệt vời nhất dành cho bản thân.

Những hướng phù hợp mà bạn có thể tham khảo đó chính là Đông Nam, hướng Nam, hướng Đông và hướng Bắc. Đây đều là những hướng mang lại tài lộc, sức khoẻ, hạnh phúc và cân bằng cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Bên cạnh những hướng tốt thì các bạn cũng cần tránh một số hướng kiêng kị đối với nữ 1991. Cụ thể, các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Tây là những hướng cần tránh để công việc và cuộc sống luôn thuận lợi như ý muốn của gia chủ.

Màu sắc không gian phòng ngủ

Bên cạnh việc xem hướng phong thuỷ phòng ngủ cho nữ 1991 thì việc tham khảo màu sắc căn phòng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Theo thuyết ngũ hành, thân chủ nữ sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ. Màu sắc tương ứng phù hợp, mang lại nhiều may mắn, sức khoẻ và sự thịnh vượng đó chính là màu đỏ, cam, hồng, tím,… 

Ngoài ra, bởi nữ Tân Mùi thuộc Lộ Bàng Thổ – mảnh đất ven đường khá khô cằn nên cần điểm xuyết thêm một số màu sắc xanh mát để cân bằng mọi thứ. Cụ thể, các bạn có thể thêm một chút sắc xanh lá hoặc xanh dương để căn phòng trông mát mẻ và phù hợp với không khí hơn bao giờ hết.

Vị trí giường ngủ

Cũng như hướng phòng ngủ thì vị trí giường ngủ cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với trường khí căn phòng của nữ sinh năm 1991. Các bạn có thể tham khảo những hướng tốt đã được nêu ở trên để kê giường ngủ sao cho hợp lý. Các hướng mà bạn nên lựa chọn đó chính là hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Nam và hướng Bắc.

Thế phạm cần tránh với phong thuỷ phòng ngủ cho nữ 1991

Thế phạm cần tránh với phong thủy phòng ngủ cho nữ 1991
Thế phạm cần tránh với phong thủy phòng ngủ cho nữ 1991

Việc xác định hướng phòng ngủ, màu sắc và vị trí đặt giường ngủ là vô cùng quan trọng đối với phong thuỷ phòng ngủ cho nữ 1991. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần bỏ túi ngay một số điều lưu ý ngay sau đây để mọi điều diễn ra trong cuộc sống đều được suôn sẻ:

  • Các vật dụng trong căn phòng đều được bố trí theo dạng đôi như ( 2 gối ngủ, 2 đèn ngủ, 2 bàn làm việc + bàn trang điểm, 2 rèm) để tạo ra sự hạnh phúc và cân bằng trong hôn nhân dành cho nữ Tân Mùi.
  • Hạn chế trang trí quá nhiều đồ thủ công mỹ nghệ trong căn phòng bởi điều này khiến cho thẩm mỹ căn nhà bị rối, ảnh hưởng đến dòng khí lưu thông trong phòng ngủ tác động xấu đến chất lượng giấc ngủ.
  • Tránh đặt giường đối diện với phòng vệ sinh, cửa ra vào và các vị trí quá gần cửa sổ hay cửa sát trần.
  • Tránh đặt các vật quá sắc nhọn trong phòng, vừa ảnh hưởng đến trường khí vừa gây ra nhiều thương tích nguy hiểm không đáng có đối với con người.

Hy vọng rằng những lời tham vấn từ các chuyên gia về phong thuỷ phòng ngủ cho nữ 1991 đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Đừng quên tham khảo thêm nhiều thông tin về những điều cần lưu ý dành cho nữ Tân Mùi để cuộc sống luôn thuận lợi, tiền bạc đề huề, sung túc và hôn nhân gia đình luôn trọn vẹn nhé!

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo