PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Trong mỗi cơ quan, mỗi doanh nghiệp luôn có những phòng được sắp xếp bố trí để lãnh đạo, giám đốc, phó giám đốc, thư ký, kế toán… có thể chuyên tâm tập trung thực hiện những công việc được giao. Để có thể tập trung tốt hơn và có hiệu quả tốt hơn cho mỗi thành viên thì việc điều chỉnh phong thủy phòng làm việc là một trong những yếu tố cần được đặc biệt chú trọng. Vì nó góp phần quyết định tới sự hưng thịnh, thành công và phát triển của cả một cơ quan, một doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn.

Theo thạc sỹ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh, cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người thì khi sắp xếp không gian văn phòng, phòng làm việc chúng ta cần lưu ý một số điểm sau.

1. Phong thủy phòng làm việc phải đảm bảo sự thông khí

phong thủy phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc

Dù là phòng giám đốc hay phòng nhân viên thì điều đầu tiên cần phải đủ rộng, sạch sẽ và thông thoáng. Người làm việc mới có cảm giác dễ chịu, tinh thần thoải mái, mở rộng được tầm mắt mới. Giúp cho người ngồi làm việc tại phòng luôn đạt tiến độ công việc với chất lượng và hiệu quả cao.

Vì vậy, cần phải tính toán kỹ lưỡng để mở cửa tại các vị trí thích hợp đảm bảo sự luân chuyển của khí. Chọn đúng phong thủy cho phòng làm việc đó.

2. Các vị trí cần ưu tiên sắp xếp

Vị trí cần được ưu tiên nhất đó là phòng của giám đốc. Vì phòng làm việc và chỗ ngồi của Giám đốc quyết định đến sự thành bại của cả một cơ quan, một công ty, một doanh nghiệp. Tiếp đó là đến các vị trí của kế toán trưởng, phó giám đốc, thủ quỹ, quần bar,…nên chọn đặt tại các vị trí vượng khí thì sẽ có hiệu quả tốt hơn sự mong đợi.

Chọn vị trí sắp xếp cần ưu tiên, bố trí bàn làm việc ưu tiên sắp xếp đúng theo phong thủy. Vị trí cách sắp xếp các đồ vật sắp xếp tại bàn làm việc tốt.

3. Diện tích phòng

Diện tích phòng làm việc cần đủ rộng, phù hợp với đặc thù riêng. Mỗi công việc và số lượng người làm việc tại phòng. Không gian phòng không quá rộng hay quá hẹp. Theo khoa học, diện tích phòng làm việc cần đảm bảo sự thoáng đoãng, mát mẻ và đón được hướng gió tốt nhất.

Diện tích phòng làm việc có được sự đảm bảo về khí, không gian vừa đủ rộng để các người ngồi làm việc cảm giác được thoải mái nhất. Do đó, khi chọn thiết kế làm việc bạn cần quan tâm đến nhiều vấn đề quan trọng khác. Tạo được sự thích thú, tăng năng suất làm việc tốt cho người diện tích phòng hợp phong thủy.

4. Cách bố trí bàn làm việc

Bàn làm việc cần tính toán đặt vào điểm vượng khí, khí di chuyển nhẹ nhàng (không nhanh, không chậm). Xung quanh bàn làm việc luôn phải thông thoáng sạch sẽ, phải có điểm tọa chắc chắn, không quay mặt vào tường, không bị xà đè. Nhiều cơ quan để tiết kiệm diện tích thường hay đóng giá để tài liệu trên tường và bàn làm việc của nhân viên. Hoặc kê bên dưới chân thì đó là điều tuyệt đối không nên vì khi ngồi tại vị trí như vậy. Người làm việc sẽ có cảm giác khó chịu và mất tự tin.

Nếu gia chủ muốn thiết kế phong thủy phòng làm việc thì có thể đặt lịch tư vấn thiết kế phòng làm việc. Đặc biệt là thực hiện các vấn đề sửa lỗi và thực hiện các vấn đề liên quan đến căn phòng dành riêng cho bạn.

phong thủy phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc

Kết luận 

Trên đây là một số lưu ý trong phong thủy phòng làm việc mà bất kỳ gia chủ nào cũng nên biết. Mọi vấn đề về phong thủy nhà phòng làm việc, cách bày trí, sửa đổi… sẽ được Thầy Nguyễn Trọng Mạnh hướng dẫn cụ thể. Thầy là người có kinh nghiệm lâu năm, chuyên gia phong thủy hàng đầu với nhiều phản hồi của khách hàng mang lại hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm phong thủy Đại Nam tại đây! Chắc chắn, chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn.

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Phong thủy Đại Nam -> “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”

Xem thêm:

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt