Xác định phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu

Tháng Hai 28, 2023

Phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, may mắn. Đồng thời, việc này còn tránh xa những rủi ro, bất trắc trong cuộc sống. Vậy, chúng ta cần bố trí theo hướng nào, ứng dụng màu sắc, sắp xếp đồ nội thất ra sao? Tất cả sẽ được Phong Thuỷ Đại Nam hé lộ ngay sau đây, mời bạn đón đọc.

Tìm hiểu về gia chủ tuổi Tân Dậu

Tổng quan về gia chủ tuổi Tân Dậu
Tổng quan về gia chủ tuổi Tân Dậu

Gia chủ tuổi Tân Dậu có năm sinh là 1981, quẻ mệnh Khảm thuộc Đông tứ mệnh. Họ là những người chăm chỉ, cần cù, luôn cố gắng để đạt được mục tiêu đã đề ra. Khi đã có ước mơ, hoài bão của mình họ không ngại gian nan, vất vả.

Những người sinh năm 1981 thường thẳng thắn, ghét sự quanh co, dối trá. Họ khiến bất cứ ai cũng phải khâm phục bởi lập trường kiên định, sống tình cảm, giàu lòng thương người. Tuy nhiên, họ thường phải đối mặt với nhiều bộn bề, lo toan và áp lực.

Gợi ý phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu

Gợi ý phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu
Gợi ý phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu

Phong thuỷ phòng khách tuổi Dậu cần chọn hướng nào, sử dụng màu sắc và bố trí nội thất ra sao? Tất cả điều này sẽ được chuyên trang hé lộ chi tiết ngay sau đây:

Hướng phòng khách tuổi Tân Dậu

Phong thuỷ phòng khách tuổi Tân Dậu theo quan điểm Bát trạch ta thường thấy khuyên lựa chọn những nơi có phương vị tốt, toạ cát. Cụ thể như sau:

 • Hướng Nam: Giúp củng cố hạnh phúc gia đình và các mối quan hệ giữa các thành viên.
 • Hướng Đông: Giúp thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức.
 • Hướng Bắc: Mang đến may mắn trong lĩnh vực thi cử, con cái đỗ đạt cao.
 • Hướng Đông: Trợ lực cho gia chủ thêm khỏe mạnh, trường thọ.

Người xưa tin rằng khi chọn đúng hướng phòng khách sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Từ những khía cạnh như sức khỏe, công danh, tình cảm đều được đảm bảo. Nhờ đó, cuộc sống của bạn thêm phần yên vui, hạnh phúc, sống trong giàu sang, nhung lụa.

Ứng dụng màu sắc cho phòng khách

Trên thực tế, tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc nên phù hợp với các màu xanh lá cây, nâu gỗ, đen, xanh lam. Bạn có thể thiết kế xen kẽ, tính toán sao cho khoa học để tránh cảm giác rối mắt. Việc này cũng thể hiện được phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ,

Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh có Thuỷ sinh Mộc. Vì thế, bạn hãy sử dụng màu xanh nước biển trong phong khách để tạo sự tươi mới, trong lành và thư thái. Qua đó bạn cũng nhận lại những may mắn về sức khỏe, thêm trường thọ.

Gợi ý đồ nội thất trong phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu

Đồ nội thất trong phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu
Đồ nội thất trong phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu

Đồ nội thất trong phong thuỷ phòng khách tuổi Tân Dậu thường là cây xanh và tượng trưng bày. Bố trí những vật phẩm này nhằm tạo điểm nhấn cho không gian và thu hút vượng khí, chiêu tài lộc cho gia chủ. Cụ thể:

Cây phong thủy phòng khách

Chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Tân Dậu nên ưu tiên nhỏ gọn, dễ chăm sóc. Dưới đây là những gợi ý hay bạn có thể tham khảo và áp dụng:

 • Cây Kim Ngân: Có tác dụng giữ gìn của cải, tài sản cực tốt. Đồng thời, chúng cũng hỗ trợ đường tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.
 • Cây sen đá: Giúp chiêu tài lộc, thể hiện cho sự mạnh mẽ, trợ lực cho gia chủ vượt qua mọi khó khăn.
 • Cây Ngọc Ngân: Mang đến sự may mắn, thuận lợi, phú quý tài lộc, giúp tiết chế sự nóng nảy, nộ khí của gia chủ.
 • Cây Lan Ý: Biểu tượng cho sự bình yên, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho sức khỏe, giúp gia chủ tránh xa điều xui xẻo.
 • Cây Bạch Mã: Mang ý nghĩa về sự tiến tới, vươn lên trong công việc, gặp nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống.
 • Cây Lan Chi: Biểu tượng cho sức sống dẻo dai, kiên cường và bền bỉ theo năm tháng.
 • Cây trầu bà sữa: Mang ý nghĩa về cuộc sống ấm no, may mắn và hạnh phúc.

Tượng phong thủy phòng khách

Tượng phong thuỷ phòng khách cũng là gợi ý hay dành cho bạn khi muốn trang trí không gian thêm đẹp. Hơn hết, việc này còn có tác dụng chiêu tài, thu hút điềm may, cát vượng trong cuộc sống.

 • Tượng linh vật Gà mạ vàng: Mang đến những thuận lợi về sức khỏe, công danh, tình cảm cho cuộc sống. Đồng thời, hé lộ tương lai sẽ đạt được nhiều thành tựu rực rỡ.
 • Tượng Rồng: Biểu tượng cho quyền lực tối cao, sự mạnh mẽ góp phần hỗ trợ cho tuổi Tân Dậu luôn gặp những điều tích cực, bài trừ sát khí, ngăn chặn tiểu nhân hãm hại.
 • Tượng Rắn phong thuỷ: Con rắn thể hiện cho sự nhanh nhẹn, thông minh giúp gia chủ hút tài lộc, hướng đến những thuận lợi trong công việc.
 • Tượng Trâu: Mang đến sự may mắn về của cải cho gia chủ tuổi Tân Dậu.
 • Tượng Long Quy: Vật phẩm đại diện cho sức mạnh, trí tuệ và quyền lực. Mang đến tác dụng chiêu tài, hút cái khí, hoá giải điềm xui, trấn trạch an gia.

Những phân tích chi tiết về phong thuỷ phòng khách tuổi Tân Dậu đã được hé lộ chi tiết trên đây. Tin rằng bạn đã cập nhật được nội dung chi tiết và hữu ích. Bạn hãy tiếp tục theo dõi Phong Thuỷ Đại Nam để không bỏ lỡ những kiến thức hay.

Xem thêm: Xác định chính xác phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)