Gợi ý phong thuỷ phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972 phù hợp

Tháng Hai 28, 2023

Tuổi nhâm tý 1972 là một trong những cung mệnh gặp nhiều âu lo, gian truân trong cuộc sống. Vì vậy, để tạo ra trường khí tốt cũng như năng lượng tích cực trong cuộc sống, các bạn phải đặc biệt lưu ý đến phong thuỷ phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn định hướng tất tần tật thông tin về vấn đề kể trên.

Tổng quan về gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972

Tổng quan về gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972
Tổng quan về gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972

Gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 là những người thuộc mệnh Mộc. Thuở thơ ấu, họ thường phải gian truân vất vả, bộn bề lo toan với cuộc sống mưu sinh. Khi đến tuổi trung niên, dù đã có nhiều biến chuyển tích cực nhưng họ vẫn luôn canh cánh trong lòng những ưu tư về vận mệnh, con cháu. Vì vậy, những thân chủ 1972 thường sẽ không được an hưởng sớm mà lại lao vào vòng lao tâm khổ tứ.

Tuy nhiên, từ năm 49 tuổi trở đi, các bạn sẽ nhận lại được thành quả của sự nỗ lực trong nửa quãng đời phía trước. Cuộc sống sẽ trở nên dịu nhẹ, an yên và bớt thăng trầm hơn. Thế nhưng, xét về tổng quan, con đường sự nghiệp cũng như con cái của tuổi này chỉ ở mức trung bình. Họ sẽ khó tạo ra những bứt phá trong mảng công danh. Sự nghiệp của họ sẽ không mấy nở rộ trong những năm giữa cuộc đời, từ tuổi 47 trở đi mới có thể đạt được những thành công nhỏ.

Nam Nhâm Tý thường chỉ hưởng tuổi thọ trung bình từ 57 tuổi đến 60 tuổi. Nếu chăm chỉ tạo nhiều phước lộc, họ có thể nâng tuổi thọ thêm vài niên kỷ. Nữ Nhâm Tý không được nhận nhiều lợi lộc từ con cái. Từ đời cháu mới có thể cải thiện thêm một chút. Theo quan điểm Bát trạch:

  • Quẻ mệnh nam Nhâm Tý 1972: Cung khảm, hành thuỷ đều thuộc Đông tứ mệnh
  • Quẻ mệnh nữ Nhâm Tý 1972: Cung khôn, hành thổ đều thuộc Tây tứ mệnh

Gợi ý phong thuỷ phòng khách Nhâm Tý 1972

Gợi ý phong thủy phòng khách Nhâm Tý 1972
Gợi ý phong thủy phòng khách Nhâm Tý 1972

Để đưa cuộc đời sang chương mới xán lạn hơn, các thân chủ tuổi chuột nên đặc biệt chú trọng phong thuỷ phòng khách Nhâm Tý 1972. Các yếu tố sau đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trường khí và sự may mắn của gia chủ 1972:

Hướng phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972

Xét về phong thuỷ phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972, điều đầu tiên mà chúng ta cần lưu ý đó chính là hướng phòng khách. Việc bố trí, sắp xếp hướng phong thuỷ phòng khách một cách khoa học, phù hợp sẽ mang lại cho gia chủ sức khỏe, tiền bạc và cả sự may mắn. Khi chọn xem hướng phong thuỷ phòng khách, các bạn cần đặc biệt chú ý đến 4 hướng sau đây:

  • Hướng Sinh khí: Hướng sinh khí là hướng thu hút tài lộc, tiền bạc, thịnh vượng cho gia chủ. Với nam Nhâm Tý 1972 nên chọn hướng Đông Nam, nữ tuổi Nhâm Tý nên chọn hướng Tây Nam
  • Hướng Thiên Y: Hướng Thiên Y là hướng phong thuỷ có ảnh hưởng sâu sắc tới tuổi thọ cũng như sức khoẻ của những thành viên trong gia đình. Với nam Nhâm Tý 1972 nên chọn hướng đông và nữ nên chọn hướng Tây Bắc
  • Hướng Diên Niên: Hướng diên niên trên thực tế đóng vai trò lớn đối với những mối quan hệ trong xã hội. Với nam tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn Nam và nữ tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn hướng Tây.
  • Hướng Phúc vị: Đây là hướng giúp đời sống tinh thần của những thành viên trong gia đình luôn đong đầy, hạnh phúc. Với nam tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn hướng Bắc và nữ tuổi 1972 nên chọn hướng Đông Bắc.

Ứng dụng màu sắc cho phòng khách

Khi xem phong thuỷ phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972, nhiều thầy tử vi hay thầy bói vẫn luôn đưa ra các tham khảo lựa chọn màu sắc cho các bạn. Việc lựa chọn màu sắc phòng khách phù hợp sẽ tạo nên trường khí tốt cho toàn căn nhà cũng như mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ.

Những thân chủ sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc. Vì vậy, họ sẽ phù hợp với những màu sắc tương sinh thuộc hành Thuỷ như màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh lam hoặc các màu hợp với bản mệnh của bản thân như màu xanh lá cây hoặc màu xanh lục.

  • Màu đen: Mang đến quyền lực, những mối quan hệ giá trị trong cuộc sống
  • Màu xanh nước biển: Tượng trưng cho biển và trời, mang trong mình không gian rộng lớn và đại diện cho trí tuệ
  • Màu xanh lá cây: Biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống, mang đến phước lành cho gia chủ.

Bố trí nội thất phong thuỷ phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972

Việc bố trí các phụ kiện nội thất ở trong phòng cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến phong thuỷ phòng khách tuổi nhâm tý 1972. Đặc biệt, có hai vật dụng cực kỳ quan trọng mà gia chủ nên chú ý đó chính là cây cảnh và tượng đặt.

Cây phong thuỷ phòng khách

Các loại cây cũng mang đến sự sung túc, sức khoẻ và sự may mắn ngập tràn cho những người thân trong gia đình. Các loại cây cảnh mà các bạn nên chọn đặt trong nhà đó chính là cây vạn niên thanh bò, cây ngũ gia bì xanh, cây trầu bà tay phật, cây vạn niên thanh cột,….

Ngoài ra, cây tùng hoặc cây phát tài cũng là một trong những dòng cây đáng để đặt trong nhà.

Tượng trong phòng khách

Ngoài cây cảnh thì việc đặt tượng trang trí cũng là một trong những gợi ý dành cho các bạn. Các phần tượng hình trụ hoặc hình tròn sẽ là gợi ý hay ho dành cho thân chủ sinh năm 1972. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo một số dòng tranh phù hợp để trang trí ngôi nhà thêm phần sinh động. 

Hy vọng rằng bài viết trên đã mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về phong thuỷ phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972. Để có được sức khoẻ dồi dào, tiền tài trọn vẹn cùng sự may mắn cùng hạnh phúc trong cuộc sống, các bạn nên để ý kỹ những yếu tố phong thuỷ trong căn nhà và các vật bài trí, nội thất liên quan nhé!

Xem thêm: Xác định phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)