Tìm Hiểu Phong Thủy Karaoke

Tháng Ba 1, 2023
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Kinh doanh Karaoke cũng như các mô hình kinh doanh khác, đều cần đến yếu tố phong thủy. Trong bài viết này, hãy cùng Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh tìm hiểu về phong thủy Karaoke để công việc thuận lợi nhé.

1. Tìm hiểu về phong thủy Karaoke

Quán Karaoke không có nhiều phòng chức năng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm… nên không cần quan tâm nhiều đến việc bố trí, sắp xếp đồ đạc trong phòng cho hợp mệnh.
Đối với phong thủy kinh doanh Karaoke, đầu tiên, cần chú ý đến hướng của quán khi xây dựng. Nên chọn hướng tốt, có nhiều vượng khí để mang tới cho bạn nhiều may mắn, an lành. Để chọn hướng đúng thì bạn có thể tìm hiểu qua các sách phong thủy, trên internet. Hoặc liên hệ với dịch vụ tư vấn xây dựng phòng hát karaoke theo phong thủy để được tư vấn chi tiết nhé.
Đặc điểm của quán Karaoke là các phòng rất kín khí và xuyên phát ra những tiếng động  mạnh, độ rung lớn nên khi thiết kế cần đặc biệt lưu ý đến những vấn đề sau:

  • Quầy thu ngân phải đặt tại các vị trí đảm bảo các yếu tố vượng, đón được khí vượng phù hợp với âm thanh phát ra từ các phòng Karaoke.
  • Bố trí những tiểu cảnh nước đúng vị trí vừa khiến cho không gian trong lành mát mẻ vừa giúp cân bằng âm dương.
  • Sử dụng thạch thủy bình để giảm tác động của tiếng ồn từ các phòng với bên ngoài.

2. Lựa chọn màu sắc phong thủy quán Karaoke

Theo các chuyên gia, trong phong thủy Karaoke thì màu sắc của quán phù hợp với bản mệnh của chủ quán thì sẽ mang tới sự may mắn, tài lộc. Dưới đây một số thông tin để bạn tham khảo.

2.1 Mệnh Kim

Nếu bạn mang bản mệnh Kim thì màu sắc chủ đạo nên là màu trắng, sắc ánh kim, có thể kết hợp với màu nâu, màu vàng. Đây là những màu sắc sinh vượng (Thổ sinh Kim) sẽ mang lại sự may mắn và niềm vui cho gia chủ. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn thiết kế phòng hát karaoke phong cách cổ điển, sang trọng. Tránh sử dụng gam màu nóng như đỏ, hồng, tím vì đây là màu bản mệnh hành Hỏa (Hỏa khắc Kim)

2.2 Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp màu xanh, màu lục. Do đó, chủ kinh doanh nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Không nên dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (vì màu trắng thuộc Kim mà Kim thì khắc Mộc ).

2.3 Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hợp với màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn có thể kết hợp với các tông màu trắng và sắc ánh kim. Bạn nên tránh dùng màu vàng đất, màu nâu vì những màu này thuộc Thổ mà Thổ thì khắc Thủy

2.4 Mệnh Hỏa

Màu sắc phù hợp cho người mệnh Hỏa là màu đỏ, màu tím. Tuy nhiên, không nên lạm dụng những gam màu nóng này vì có thể khiến không gian bí bách. Bạn nên sử dụng thêm màu xanh để tăng tính thẩm mỹ. Bạn cần lưu ý là tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm. Vì màu đen thuộc Thủy mà Thủy thì khắc Hỏa.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11379″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

2.5 Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có màu sắc bản mệnh là màu nâu, vàng, cam. Ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím. Gia chủ nên kiêng kỵ màu xanh vì màu xanh thuộc Mộc mà Mộc thì khắc Thổ.
Ngoài ra, trong quán karaoke cũng nên dành không gian riêng để thờ cúng thần tài, thổ địa để giúp quán kinh doanh thuận lợi.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″] [/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”11380″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″] Tóm lại, để thành công trong mô hình kinh doanh này, bên cạnh các yếu tố về mặt thẩm mỹ, chất lượng âm thanh, ánh sáng, cách thức phục vụ,… mà bạn còn phải quan tâm đến phong thủy Karaoke.
Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ ngay với phong thủy Đại Nam tại đây. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn!
Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Phong thủy Đại Nam -> “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)