[Giải đáp] phong thủy đặt két sắt trong phòng ngủ cùng chuyên gia

Tháng Hai 28, 2023

Theo phong thủy, két sắt là một vật có thể thu hút nhiều tài lộc đến cho gia chủ, khi được sử dụng. Việc đặt két sắt ở đâu chuẩn phong thủy nhất là việc mà rất nhiều gia chủ quan tâm khi lựa chọn mua két sắt. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết này để giải đáp phong thủy đặt két sắt trong phòng ngủ dưới đây.

Tầm quan trọng khi đặt két sắt trong phòng ngủ

Tầm quan trọng khi đặt két sắt trong phòng ngủ
Tầm quan trọng khi đặt két sắt trong phòng ngủ
  • Két sắt trong phong thủy hay cả trong cuộc sống hằng ngày đều mang nhiều ý nghĩa to lớn đối với gia chủ. Vị trí để đặt két sắt hợp phong thủy phòng ngủ sẽ tăng khả năng hấp thu vượng khí cho gia chủ, từ đó giúp gia chủ hưng thịnh, tiền vào như nước. Gia chủ nên xem phong thủy đặt két sắt ở trong phòng ngủ giúp trấn giữ được tài lộc, làm cho nguồn tiền của gia chủ ngày càng tăng. Tránh được sự xui rủi và thất thoát. 
  • Đặt két sắt trong phòng ngủ cũng như quy tắc trang trí phong thủy. Bởi vì vị trí két sắt ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống, vận khí, tài khí của ngôi nhà. Đặt két sắt trong phòng ngủ có nhiều lợi ích khác nhau, nhưng không phải vị trí nào đặt cũng phù hợp. Gia chủ nên tham khảo nhiều kiến thức phong thủy đặt két sắt trong phòng ngủ về cách đặt két sắt ở vị trí nào thì hợp với gia chủ nhất. 

Đặt két sắt trong phòng ngủ để giúp thu hút tài lộc không thất thoát, bổ sung tài khí

Đặt két sắt trong phòng ngủ để giúp thu hút tài lộc
Đặt két sắt trong phòng ngủ để giúp thu hút tài lộc

Cung vị phong thủy đặt két sắt trong phòng ngủ

  • Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí để gia chủ đặt két sắt trong phòng ngủ cần dựa vào độ tuổi và mệnh của gia chủ. Theo quan điểm Bát Trạch mỗi một người đều sẽ có cả 4 hướng xấu và 4 hướng tốt. Tùy theo từng độ tuổi mà chia ra thành các hướng tốt khác nhau nhau Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Bên cạnh đó, 4 hướng xấu là Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát. Gia chủ nên tránh chọn 4 hướng xấu này để không gieo rắc tai họa cho mình và gia đình.
  • Muốn tìm được hướng Sinh Khí thì gia chủ nên lấy cung phi của mình rồi sắp xếp với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp đôi kết hợp với nhau ngược xuôi đều được Sinh Khí là: Càn – Đoài, Khảm – Tốn, Cấn – Khôn, Ly – Chấn.

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ

  • Két sắt cần được đặt ở những nơi có vượng khí tốt và đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng ngủ. Như thông thường sẽ được đặt ở những trị trí chéo góc với cửa chính. 
  • Gia chủ cũng có nhiều lựa chọn nhưng gia chủ nên ưu tiên đặt két sắt tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc là những cung hợp tuổi của gia chủ.

Nên Xác Định Tuổi Của Vợ Hay Chồng Để Đặt Két Sắt Ở Trong Phòng Ngủ

Nên xác định tuổi của vợ hay chồng để đặt két sắt ở trong phòng ngủ
Nên xác định tuổi của vợ hay chồng để đặt két sắt ở trong phòng ngủ
  • Theo phong thủy, két sắt được coi là biểu tượng của sự sung túc và no đủ. Nếu như gia chủ không biết sắp xếp phong thủy đặt két sắt trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc. Ngoài ra, việc xác định tuổi để đặt két sắt cũng đem lại ý nghĩa rất quan trọng đối với gia chủ. Làm sao để lựa chọn tuổi theo chồng hay vợ để phù hợp là điều mà không phải ai cũng biết.
  • Từ xa xưa, ông bà ta quan niệm rằng trụ cột gia đình là nam. Vì vậy, phải lấy tuổi người chồng để xác định mọi việc quan trọng trong gia đình. Nhưng trong thời đại 4.0 như hiện nay, những quan niệm trên đã không còn phù hợp nữa và chúng ta đang sống trong thời đại bình đẳng giới.
  • Vì vậy khi lựa chọn phương vị để đặt két sắt trong phòng ngủ thì nên lựa chọn phù hợp cả tuổi của vợ lẫn của chồng, giúp tăng vượng khí, thu hút tài lộc. 
  • Xem phong thủy đặt két sắt trong phòng ngủ cần được sự thống nhất nhất của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, hiện nay một số gia đình lấy tuổi vợ để đặt phương vị cho két sắt vì họ cho rằng phụ nữ biết cách chi tiêu hợp lý và là người nắm giữ tiền bạc.

Vật phẩm phong thủy bổ trợ cho két sắt tụ tài

Vật phẩm phong thủy bổ trợ cho két sắt tụ tài
Vật phẩm phong thủy bổ trợ cho két sắt tụ tài

Đá vụn thạch anh

Đá vụn thạch anh là một trong những vật phẩm giúp gia chủ chiêu tài lộc, mang đến sự thăng tiến trong con đường công danh sự nghiệp cho gia chủ. Một vài năm gần đây đá thạch anh vụn đã được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng để cho việc bổ trợ két sắt để tụ tài. 

Đá vụn thạch anh cũng cần phải kết hợp với mệnh của gia chủ, gia chủ nên tham khảo rặng mệnh mình nên dùng đá vụn thạch anh màu gì, cần lưu ý những gì

Đá vụn thạch anh đang là một trong những vật phẩm tốt để gia chủ chọn lựa bổ trợ cho két sắt tụ tài. 

Đồng xu bát đế

Đồng xu bát đế là một loại tiền cổ đang được rất nhiều gia chủ sử dụng để tụ tài. Tiền xu có hình dáng tròn với các biểu tượng bát quái, tứ linh, âm dương,… Những đồng xu bát đế được khoét hình vuông ở giữa hình tròn với ý nghĩa tượng trưng cho trời, cho đất. Điều này thể hiện một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cho gia chủ.

Ngoài ra, cách đọc thì 8 (bát) có nghĩa là phát tài, phát lộc. Nhiều người có quan niệm như vậy nên đã dùng đồng xu bát đế để làm vật phẩm bổ trợ cho két sắt tụ tài.

Trên đây là tổng hợp những kiến thức về phong thủy đặt két sắt trong phòng ngủ mà chúng tôi gửi đến các bạn. Chúc bạn có thể chọn được vị trí và vật phẩm trưng bày bổ trợ cho két sắt tụ tài, giúp tiền vào như nước – tiền ra như giọt cà phê phin. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn bài viết của chúng tôi thay vì hàng nghìn bài viết ngoài kia.

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo