Phong Thủy Đại Nam lừa đảo không? Thực hư phía sau

Tháng Mười Một 14, 2022

Thực hư Phong Thủy Đại Nam lừa đảo có hay không

Quý bạn đọc đã và đang tìm hiểu về phong thủy khoa học ứng dụng không ít lần nghe đến cái tên Phong Thủy Đại Nam. Tuy nhiên thực hư Phong Thủy Đại Nam lừa đảo không, có tốt không là nghi vấn được đặt ra không ít.

Để trả lời cho những câu hỏi và thông tin liên quan một cách chính xác nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây nhé!

Đơn vị Phong Thủy Đại Nam 

Đơn vị Phong Thủy Đại Nam
Đơn vị Phong Thủy Đại Nam

Phong Thủy Đại Nam hay Công ty TNHH Phong Thủy Đại Nam được thành lập bởi chuyên gia Nguyễn Trọng Mạnh – người có nền tảng kiến thức Huyền học và Phong thủy khoa học chính tông thuần túy hàng đầu tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Những ngày đầu, thầy Nguyễn Trọng Mạnh được biết đến với tư cách là thành viên cốt cán và giữ chức vụ Phó Viện trưởng bộ môn Phong thủy tại Viện nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người. Trong khoảng thời gian từ những năm 2008, thầy chính thức được nhiều người biết đến với tư cách một chuyên gia phong thủy học với những thành tựu nổi bật trong công cuộc truyền bá và nghiên cứu nhiều đề tài sắc bén, khảo luận về phong thủy khoa học cũng như về bộ môn Kinh Dịch học.

Hiện tại Phong Thủy Đại nam được chuyên gia Nguyễn Trọng Mạnh lãnh đạo theo tôn chỉ: “Vì cuộc sống An lạc – Phồn thịnh” của người Việt tập trung vào 09 lĩnh vực lớn chính, đó là:

 • Tư vấn thiết kế phong thủy nhà ở
 • Tư vấn dịch vụ xem phong thủy
 • Tư vấn nghi thức nghi lễ
 • Tư vấn thiết kế phong thủy âm trạch
 • Tư vấn Kỳ môn độn giáp
 • Tư vấn thiết kế phong thủy doanh nghiệp, nhà máy
 • Tư vấn trạch nhật cát lợi
 • Tư vấn phong thủy hôn nhân
 • Luận giải Bát tự dụng thần, Kinh dịch, Kỳ môn độn giáp

Phong Thủy Đại Nam là đơn vị cung ứng dịch vụ và các sản phẩm phong thủy cát lợi có mặt khá sớm tại Việt Nam, đặc biệt với tiềm lực tri thức hùng hậu kể đến như sự góp mặt của người lãnh đạo có chuyên môn kỳ cựu như thầy Nguyễn Trọng Mạnh cùng toàn thể thành viên đội ngũ cốt cán khác đã khẳng định được vị trí của Phong Thủy Đại nam trên bản đồ cộng đồng phong thủy trong suốt nhiều năm liền.

Đã từng có không ít gia chủ từng nhận xét rằng, Phong Thủy Đại Nam dường như là một “ông lớn” trong thị trường phong thủy và có định hướng khác biệt hoàn toàn. Bởi trong một thời gian dài từ những năm 2010 đến nay, Phong Thủy Đại Nam và thầy Nguyễn Trọng Mạnh lặng lẽ đóng góp và hỗ trợ nhiều gia chủ không kể thời gian. Tuy nhiên tên tuổi và thương hiệu của thầy và Đại Nam được “truyền miệng” trong giới nhiều không kể.  Mà mãi sau này khi các thành viên có tuổi đời trong cộng đồng phong thủy không thể không phủ nhận rằng Phong Thủy Đại Nam được ví như cú mở đường về bộ môn phong thủy chính tông thuần túy đã thành công cải vận, kiến tạo lại cuộc sống của không ít người.

Để thấy được rằng, có được sự công nhận của không chỉ những gia chủ từng được hỗ trợ và đồng môn trong cộng đồng phong thủy là một quãng đường dài không ngừng cố gắng thầm lặng nâng cao giá trị trao đi và tinh thần đam mê của người lãnh đạo đi đầu.

Phong Thủy Đại Nam lừa đảo có hay không?

Phong Thủy Đại Nam lừa đảo có hay không
Phong Thủy Đại Nam lừa đảo có hay không

Như đã nói đến ở trên, nhìn chung để đưa ra nhận xét đánh giá về đơn vị Phong Thủy Đại Nam lừa đảo có hay không cũng như có uy tín thực sự hay không cần căn cứ vào chất lượng dịch vụ, sản phẩm và chính đánh giá khách quan của từng gia chủ, học viên tại Đại Nam.

Theo chia sẻ của thầy Nguyễn Trọng Mạnh cho rằng, Phong Thủy Đại Nam luôn nhận được phản hồi tốt và đánh giá tích cực, đặc biệt nhất chính là khách hàng cũng như học viên quay trở lại đạt tỉ lệ trên 200% so với từng quý cùng kỳ.

Tuy nhiên để trả lời rõ hơn về việc Phong Thủy Đại Nam có thực sự tốt không, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin cốt lõi để từ đó quý bạn hữu có thể căn cứ chi tiết rõ ràng nhất:

 • Tên tuổi và độ phủ chiếm lĩnh thị trường: Hiện tại Phong Thủy Đại Nam tự tin là đơn vị cung ứng dịch vụ có 09 cơ sở trên toàn quốc. Một thương hiệu đảm bảo về số lượng chi nhánh đại diện đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đó đã khẳng định được uy thế và chỗ đứng của họ trên thị trường nói chung cũng như mặt bằng người sử dụng dịch vụ nói riêng. Chính sự tín nhiệm và tìm đế cùng mong muốn của nhiều gia chủ tại nhiều địa phương khác nhau một lần nữa khẳng định chắc chắn rằng tên tuổi của doanh nghiệp và giá trị của doanh nghiệp đó mang lại không giới hạn ở một địa phương bó hẹp cụ thể nào
 • Đội ngũ nhân sự cốt cán: Như đã nói đến ở trên, người lãnh đạo dẫn dắt Phong Thủy Đại Nam là thầy Nguyễn Trọng Mạnh đồng thời cũng biết đến với tư cách là Thạc sĩ – Phó Viện trưởng tại Viện nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người. Với vốn kiến thức sâu rộng và thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại Trung Hoa giúp ông tích lũy riêng cho mình những tinh túy về các bộ Huyền học. Để từ đó truyền thụ tới đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đi theo mình tiếp lửa về bộ môn khoa học phong thủy
 • Cam kết chất lượng và bảo hành dịch vụ hồ sơ phong thủy là điểm khác biệt rõ ràng lớn nhất của Phong Thủy Đại Nam với các doanh nghiệp cùng ngành khác và cũng chính điều đó đã giúp Đại Nam duy trì vị thế của mình trên thị trường. Bởi theo quan điểm của thầy Nguyễn Trọng Mạnh cùng toàn thể đội ngũ cho rằng xuất phát điểm của phong thủy chính là con người và vận khí nên đối với mỗi hồ sơ phong thủy trao tới tay gia chủ đều cần đảm bảo giá trị của hồ sơ sẽ “đi theo” khách mãi mãi chứ không ở một thời điểm nhất định nào đó.

Một điều đặc biệt khác, Phong Thủy Đại Nam cũng đang là đơn vị tiếp nhận không ít hồ sơ phong thủy từng gặp phải sự cố của các gia chủ mới tìm đến và được thầy Nguyễn Trọng Mạnh “trợ duyên” hỗ trợ cải hung hóa cát mà không gặp lo ngại về sự cố bất ngờ trong tương lai.

Những đánh giá của gia chủ và học viên về Phong Thủy Đại Nam

Những đánh giá của gia chủ và học viên
Những đánh giá của gia chủ và học viên

Đứng trước câu hỏi nghi vấn về Phong Thủy Đại Nam lừa đảo hay không, có thực sự tin tưởng được hay không? Vậy hãy cùng sơ lược lại một vài đánh giá, nhận xét của các gia chủ và học viên về Phong Thủy Đại Nam.

Quản lý cấp cao – Bệnh viện Y học cổ truyền Hùng Vương – Bắc Giang: “Tôi từng có cơ duyên gặp được thầy Mạnh và Phong Thủy Đại Nam có một khóa học online phong thủy nhập môn. Hơi ngại khi phải chia sẻ rằng, lúc đầu tôi không tin vào phong thủy và tác dụng mà phong thủy đem lại nhưng tôi đã có thay đổi suy nghĩ khi nghe qua một khóa bài giảng của thầy Mạnh.

Ban đầu khi tôi thấy thầy chia sẻ việc xoay hướng giường ở vị trí mà nhà tôi đang để sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và vận trình tài lộc sẽ bị bất ổn ít nhiều. Mặc dù bán tính bán nghi nhưng tôi có thử kê lại theo trên video dạy học thầy nói đến. Kết quả rõ ràng nhất tôi có thể thấy rằng vợ mình đã không còn bị cảm vặt và công việc của tôi trên cơ quan được thuận lợi hơn trông thấy.

Mãi sau do sự tín nhiệm với thầy Mạnh, tôi đã đến cơ sở Hải Phòng và nhờ thầy khảo sát mặt bằng bản vẽ nhà ở và văn phòng tôi đang công tác và được thầy chỉ điểm, hướng dẫn xoay chuyển nhiều điều. Nhìn chung cuộc sống gia đạo và công việc của tôi đang khá vượng và tôi rất hài lòng cũng như muốn gửi lời cảm ơn tới thầy và Phong Thủy Đại Nam.”

Chị Trần Phương.T – hiện đang kinh doanh tại khu vực Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội cũng có chia sẻ như sau: “Tôi được đồng nghiệp từng sử dụng hồ sơ phong thủy của thầy Trọng Mạnh và Đại Nam giới thiệu. Trước đấy bản thân tôi là người tín tâm nên từng đi lễ bái, cấu khấn ở rất nhiều nơi mong công việc của mình và chồng được khấm khá hơn nhưng qua thời điểm dịch bệnh, hai vợ chồng tôi ngày càng đi xuống.

May mắn nhờ thầy sắp xếp lịch về Hà Nội xem xét qua cửa hàng kinh doanh, thầy không chỉ hỗ trợ gia đình tôi đặt lại bàn thờ Thần Tài mà định lại hướng cổng mới cho nhà riêng mà chồng tôi sau đó gặp được khá nhiều điều thuận lợi trong việc “đánh hàng” từ biên giới với giá tốt về Việt Nam. Một điều tôi thấy may mắn và kỳ lạ nhất chính là sau khi cải thiện lại bàn thờ tại cửa hàng, cho đến nay tôi được rất nhiều người đến giúp đỡ và cuối năm nay gia đình tôi sẽ cất nhắc mở thêm một cơ sở chi nhánh 2 nữa.

Rất mong thầy Mạnh và Phong Thủy Đại Nam hỗ trợ thêm được nhiều thêm nhiều gia đình như chúng tôi.”

Từ đó có thể thấy rằng trong suốt nhiều năm hoạt động, Phong Thủy Đại Nam đã đạt được không ít những thành tựu to lớn và có tiềm lực vững vàng tại thị trường. Bên cạnh đó đối với mỗi doanh nghiệp, khi đứng trước nghi vấn “có lừa đảo không” hay “có thực sự tốt không” là điều hiển nhiên và không lăn tăn, lo ngại trước mọi thắc mặc được đặt ra – Phong Thủy Đại Nam luôn nỗ lực không ngừng, tận tâm và nghiêm túc với từng gia chủ để trao đi đúng gia trị “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”!

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo