NHỮNG VIỆC CẦN LÀM KHI TƯ VẤN PHONG THỦY

Tháng Mười 30, 2022

Ngôi nhà được xem như một thực thể sống luôn đồng hành và che chở cho cả gia đình bạn, phúc họa cũng từ đó mà ra. Bởi vậy nếu bạn gặp khó khăn trong công việc, sức khỏe đi xuống, tình cảm gia đình xáo trộn hoặc bạn muốn tu tạo sửa chữa lại ngôi nhà cho khang trang đón nhiều vượng khí giúp gia đình hưng vượng hơn.

Thầy Nguyễn Trọng Mạnh – Thạc sỹ, Chuyên gia phong thủy hàng đầu của Việt Nam với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về phong thủy chính tông sẽ giúp bạn tư vấn và bố trí lại căn nhà cho bạn vừa đảm bảo tính khoa học phù hợp công năng sử dụng mà lại đáp ứng đầy đủ nguyên tắc phong thủy chuẩn mực nhất.

Quy trình đánh giá chi tiết của Thầy Nguyễn Trọng Mạnh về tư vấn phong thủy

Để tư vấn phong thủy cho 1 gia đình, 1 doanh nghiệp,… thầy Nguyễn Trọng Mạnh thường làm những việc như sau:

  1. Quan sát hình thế ngôi nhà và cách cục xung quanh nhà.
  2. Đo hướng nhà.
  3. Tìm hiểu việc công năng sử dụng ngôi nhà đó của gia chủ như thế nào.
  4. Ví dụ: Các hệ thống cửa và cửa sổ có đảm bảo sự thông khí cho ngôi nhà hay không? Nếu bố trí nhiều cửa sổ mà không mở thì cũng coi như là không có….
  5. Xác định việc bố trí không gian nội thất bên trong ngôi nhà.
  6. Tìm hiểu niên vận khi xây ngôi nhà đó.

Sau khi làm tất cả những việc trên thầy Nguyễn Trọng Mạnh sẽ đưa ra tư vấn bằng hồ sơ giúp ngôi nhà của bạn đạt được Âm – Dương cân bằng (vì Âm – Dương cân bằng là trạng thái lý tưởng nhất) và đạt được sự hòa hợp trong các yếu tố tam tài: Thiên- Địa- Nhân. “ Nhân Pháp địa, Địa pháp thiên,…”.
Với những kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, cùng với sự tư vấn tâm huyết, nhiệt tình thầy Nguyễn Trọng Mạnh. Khách hàng sẽ được bạn đạt được những ý nguyện trong cuộc sống.
Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!
Mọi chi tiết cần tư vấn thêm xin hãy liên hệ tại đây!

Phong thủy Đại Nam – “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”

Xem thêm:

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo