Nhập Môn Phong Thủy

Tháng Ba 2, 2023

Chào các bạn! Bài viết dưới đây chính là câu chuyện nhập môn phong thủy của tôi – xem phong thủy tại Hải Phòng
Mình tên Thúy; mình ở trong 1 ngôi nhà bị lỗi phong thủy trầm trọng nên đã thực sự hiểu giá trị của phong thủy và ứng dụng phong thủy vào cuộc sống thực tại. Đó là điều không mong muốn của bản thân mình nhưng nhờ có nó mà mình đã tìm được đến cái gốc của Phong thủy.

Sự tò mò trong chuyện phong thủy nhập môn của tôi

Khi bắt đầu có sự thích thú và hiểu lơ mơ phong thủy là khoa học, tò mò muốn hiểu cơ bản gốc rễ; hiểu sâu hơn với phong thủy thì mình bắt đầu tìm đến với lớp học của Thầy Nguyễn Trọng Mạnh vào tháng 8 năm 2018. Đây cũng là một kỷ niệm chắc sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời của mình các bạn ạ!

Những khó khăn đầu tiên trong câu chuyện nhập môn phong thủy của tôi

Cái khó khăn đầu tiên khi mình đến với bộ môn phong thủy đó là lần đầu tiên chồng mình phải đi công tác xa nhà vào đúng ngày mình đi học nhập môn phong thủy. Mình rất băn khoăn suy nghĩ và đắn đo tự đặt câu hỏi với chính bản thân mình như: “nếu mình không tham gia khóa học này thì không biết đến bao giờ, tới khi nào Thầy mới mở thêm lớp nữa?; “Đây quả thực là kiến thức phong thủy chính tông thực tế mình cần?”…  ” vì vậy mình đã thu xếp công việc nhà để tham gia bằng được lớp học đó. Đến hiện tại bây giờ khi hồi tưởng lại mình thấy mình đã có quyết định rất đúng đắn.

Thời gian để nhập môn khóa học phong thủy của tôi

Khóa học gồm 3 ngày: 2 ngày (thứ 7 và chủ nhật) học lý thuyết và 1 ngày thực hành ngay tại nhà các học viên. Do mình biết vẽ nên thầy giao cho mình đảm nhiệm việc vẽ hiện trường còn Thầy sẽ phân tích và hóa giải cho từng trường hợp cụ thể. Mình nhận thấy mọi người đều rất công nhận nhà mình có xảy ra những việc như thầy đã nói; nhiều học viên cũng đã dùng các biện pháp khác để hóa giải nhưng đều không có hiệu quả như mong đợi.

Hình ảnh buổi thực hành tại nhà của học viên

Tổng kết khóa học nhập môn phong thủy của tôi

Sau buổi thực hành thực sự ý nghĩa, ai cũng hoan hỷ vì trả lời được câu hỏi tại sao cũng như có phương hướng đi tiếp theo cho mình, có rất nhiều câu hỏi được đưa ra như “thầy ơi bếp nhà e để ở vị trí này được chưa, cửa nhà e làm theo thước lỗ ban như này đúng không v.v”. Cuộc sống vốn dĩ có rất nhiều câu hỏi, sau thời gian học tập và trải nghiệm thì mình đã trả lời được câu hỏi duy nhất của Mình đó làphong thủy là gì tại sao lại ứng nghiệm đến như vậy?”.
Để tìm hiểu sâu hơn nữa thông qua câu chuyện phong thủy thì các Bạn và Mình, chúng ta cùng tìm câu trả lời thông qua những câu chuyện tiếp theo nhé!
Xem thêm câu chuyện phong thuỷ:

Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ tại đây!
Trân trọng cảm ơn Bạn đã quan tâm bài viết!

Phong thủy Đại Nam – “Vì cuộc sống an lạc – Thịnh vượng”

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo