NĂM 2022 LÀ NĂM CON GÌ, MỆNH GÌ, TUỔI HỢP NHẤT TRONG NĂM 2022

Một năm 2021 đã qua và chúng ta lại chuẩn bị bước sang một năm mới 2022. Bài viết dưới đây, trung tâm phong thủy Đại Nam sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật về mọi thứ trong năm 2022 như năm 2022 là năm con gì, tuổi gì và mệnh gì. Từ đó, gia chủ có thể trang bị cho mình những kiến thức mới và vận dụng cho một năm mới may mắn và bình an. Cùng tham khảo ngay sau đây.

1. Năm 2022 là năm con gì? Mệnh gì? 

Năm 2021 vừa qua là năm Tân Sửu (năm con Trâu). Và theo như thứ tự trong dãy 12 con giáp thì năm 2022 sẽ là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Năm 2022 sẽ được tính từ ngày 01/02/2022 Dương lịch và đến hết ngày 21/03/2023 Dương lịch. 

Năm 2022 là năm tuổi con Hổ. Đây là con vật đại diện cho sự mạnh mẽ và quyền lực cao nhất trong 12 con giáp. Những người thuộc tuổi Hổ thường mang trong mình những hoài bão, khát khao chinh phục ở những mục tiêu lớn, không ngại đương đầu với thử thách. 

Theo ngũ hành, năm 2022 sẽ thuộc mệnh Kim hay cụ thể hơn là mệnh Kim Bạch Kim. Những người thuộc mệnh Kim có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Thổ và có mối quan hệ tương khắc với mệnh Mộc, mệnh Hỏa. 

2. Năm 2022 hợp tuổi gì?

Mỗi năm sẽ hợp với những con giáp khác nhau. Người sinh năm 2022 có Thiên Can là Nhâm sẽ hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu. Người sinh năm 2022 có địa chi là Dần nên hợp với Ngọ, Tuất và xung khắc với Hợi, Thân, Dần. Dưới đây là những tuổi hợp với năm 2022. 

  • Tuổi Ngọ

Những người thuộc tuổi Ngọ trong năm 2022 sẽ gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống. Những mối quan hệ và tình cảm ngày càng thêm vững chắc, luôn được bạn bè và người thân bên cạnh giúp đỡ. Trong công viêc, họ sẽ có những bước tiến mới, quyết tâm đầu tư và ham muốn làm giàu. 

2022 là năm con gì
2022 là năm con gì?
  • Tuổi Tuất

Năm Nhâm Dần sẽ hợp với tuổi Tuất, sự nghiệp làm ăn ngày càng thăng tiến, thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Bên cạnh đó, các mối quan hệ xung quanh và chuyện tình cảm của người tuổi Tuất cũng sẽ rất tốt, có được nhiều niềm vui. 

2022 là năm con gì
2022 là năm con gì?

3. Năm 2022 kỵ tuổi gì?

Bên cạnh những con giáp hợp với năm 2022 thì cũng sẽ có những tuổi không hợp, gặp nhiều trắc trở trong công việc và cuộc sống. 

  • Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi cần phải thận trọng trong năm 2022. Các mối quan hệ cần đề phòng với những người xung quanh. Họ sẽ gặp những người ghen ghét, hăm hại mình. Bản tính của tuổi Hợi thường nôn nóng, chưa suy nghĩ đã tức giận, mâu thuẫn lẫn nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thời vận. Vì vậy, những người tuổi Hợi cần phải bình tĩnh, hòa nhã hơn trong các mối quan hệ. 

2022 là con gì
2022 là năm con gì?
  • Tuổi Thân

Đây là năm mạng của người Tuổi Thân và cũng là năm Thái Tuế. Những người tuổi Thân cần cẩn thận trong chuyện làm ăn, tình cảm, tài vận, dễ gặp phải những chuyện bất an, phiền não. Vì vậy, tuổi Thân cần phải giữ gìn sức khỏe, bình tĩnh và cân bằng tâm trạng. 

Năm 2022 là năm con gì
Năm 2022 là năm con gì?
  • Tuổi Dần

Trong năm 2022, vận thế của người tuổi Dần lúc lên lúc xuống và khó định. Tài vận trung bình thích hợp cho việc xây dựng sự nghiệp và tiết kiệm. Tuổi Dần cần phải lắng nghe ý kiến của người khác, chịu khó và giữ gìn sức khỏe. 

Năm 2022 là năm con gì
Năm 2022 là năm con gì?

4. Mệnh hợp và kỵ trong năm 2022

Năm 2022, mệnh Kim sẽ hợp với người mệnh Thổ và mệnh Thủy. Và điều đặc biệt là trong năm nay, mệnh Kim sẽ có được nhiều may mắn và tài lộc. Những người mệnh Hỏa, mệnh Mộc sẽ kỵ với mệnh Kim. Người mệnh Mộc, Hỏa cần để tâm đến lời nói cũng như hành động trong các mối quan hệ, khi đầu tư tiền bạc cần cân nhắc, thời vận không tốt, dễ mắc những vấn đề sức khỏe. 

5. Đặc điểm, sự nghiệp của người sinh năm Nhâm Dần

  • Đặc điểm của người sinh năm Nhâm Dần

Nam nữ sinh năm Nhâm Dần thường thông minh, có khả năng hoàn thành công việc trong cùng một lúc. Tính cách của họ lạc quan, vô lo, chính trực. Bên cạnh đó, họ khá khéo léo, anh dũng và có tài năng ăn nói giỏi. Theo quan sát tầm thường, cuộc sống của người cầm tinh con Hổ sẽ có nhiều niềm vui, thuận buồm xuôi gió và sự nghiệp càng tiến triển. 

  • Sự nghiệp của người sinh năm Nhâm Dần

Người sinh năm 2022 có trí tuệ minh mẫn, được ý trung nhân ban tặng, luôn được quý nhân giúp đỡ trong chuyện làm ăn, điều hung ác hầu như hóa lành. Con đường công danh của bản thân đang trên đường thuận lợi, phát triển và may mắn. Trong buôn bán kinh doanh, các con số mang lại may mắn như số 2 – 5 – 8 – 9. Cụm bậc nhất 6 – 7 hợp với nữ Nhâm Dần 2022. 

Năm 2022 mệnh gì
Năm 2022 mệnh gì?

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về năm 2022 là năm con gì, mạng gì. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại cho bạn được nhiều điều hữu ích. Chúc bạn có một năm mới thật nhiều bình an và thành công trong cuộc sống. 

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đến chúng tôi nhé! 

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt