Lý Giải Điềm Báo Phong Thủy: Mèo Nhảy Lên Bàn Thờ Có Sao Không

Tháng Ba 2, 2023

Theo như quan niệm từ xưa đến nay, bàn thờ là nơi linh thiêng để thờ cúng, các bạn cần chú ý tránh các vấn đề phong thủy gây ảnh hưởng tới linh khí và may mắn của gia chủ. Vấn đề mèo nhảy lên bàn thờ có sao không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì loài mèo rất nhạy cảm và được mệnh danh là có linh cảm về những điềm gở rất tốt. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ vấn đề này.

Loài mèo gắn liền với tâm linh phong thủy

Loài mèo gắn liền với tâm linh phong thủy
Loài mèo gắn liền với tâm linh phong thủy

Mèo là một vật nuôi trong gia đình vô cùng quen thuộc, loài mèo thường được nuôi để đánh đuổi lũ chuột phá hoại đáng ghét và đây là loài vật cực đáng yêu, ngoan ngoãn

Mèo là một trong 12 con giáp trong lịch Can Chi 12 con giáp tại Việt Nam. Theo như quan niệm của dân gian, mèo chính là linh vật biểu tượng cho một sự kiên trì, nhẫn nại, cho lòng tốt, cẩn thận ở trong mọi việc và sẽ suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Theo quan niệm phong thủy học, hình ảnh loài mèo gắn liền với linh vật đem lại sự cát tường, những điều thịnh vượng, may mắn cho gia chủ và cũng như các thành viên trong gia đình.

Nhưng đối với loài mèo hoang thì lại khác, những con mèo hoang sẽ có lông đen xì và đi lang thang khắp chốn với một ngoại hình ốm nhom xấu xí. Đây thường bị coi là sẽ đem lại những điều xui xẻo cho căn nhà mà nó đi đến. Ở trong dân gian cũng còn có câu: “mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang” .

Mèo nhảy lên bàn thờ có sao không 

Theo như quan niệm người xưa, loài mèo thường sẽ rất nhạy cảm và có linh cảm vô cùng đặc biệt với điềm gở, vận xui. Vì vậy, việc mà mèo nhảy lên bàn thờ thường sẽ là đại diện cho những điều không tốt lành, rất có thể làm mất đi sự trang nghiêm và làm ô uế đến nơi thờ cúng. 

Đặc biệt là bàn thờ Thần Tài được đặt dưới đất nhưng vẫn rất cần sự trang trọng, tôn nghiêm nhất định.

Nếu như rơi vào trường hợp này, bạn hãy chú ý đề phòng và cẩn trọng khi giao tiếp, tiếp xúc hoặc đi lại để có thể giảm bớt rủi ro gặp phải.

Luận giải điềm báo mèo nhảy lên bàn thờ

Luận giải điềm báo mèo nhảy lên bàn thờ
Luận giải điềm báo mèo nhảy lên bàn thờ

Loài mèo được xem là loài rất nhạy cảm, vậy việc mèo nhảy lên bàn thờ có sao không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Khi mèo nhảy lên bàn thờ sẽ đem lại nhiều điềm gở cho gia đình và sẽ có nhiều điềm báo đến gia chủ mà các bạn cần lưu ý để có thể hóa giải kịp thời.

Đồ cúng bị meo mốc 

Có nhiều trường hợp đồ ăn trên bàn thờ tự nhiên hóa mốc, mọc rêu xanh và bốc những mùi gây khó chịu mặc dù mới chỉ để qua vài tiếng. Trong những trường hợp này phải đặc biệt cần chú ý, có thể đây chính là điềm báo tâm linh cho gia đình. Theo như tâm linh có lẽ là quỷ thần đã lén ăn vụng đồ cúng hoặc là do chính người thực hiện nghi lễ cúng bái không có thành tâm thực ý.

Bát hương bốc cháy

Trên bàn thờ, phía gần bài vị tổ tiên, hoặc là ở hai bên mép bàn, các gia đình luôn sắp sẵn lư, bát hương hoặc để sẵn những túi hương để có thể thuận tiện thắp lên khi thờ cúng. Nếu như một cách tự nhiên có một ngày, dù trong nhà không phải giỗ chạp, không có ai qua lại động chạm vào mà lư hương, bát hương hoặc là túi hương bỗng dưng bốc cháy thì gia đình cần thận trọng về các yếu tố để bảo đảm cho sự an toàn và tâm linh, không nên xem nhẹ.

Tuy nhiên, khoa học đã từng lý giải, hoàn toàn là có thể là khi que hương sắp tàn, lửa tuy nhỏ nhưng cũng đủ để bén vào những chân hương ở trong bát nên phát cháy. Vậy nhưng, trường hợp này chỉ xảy ra khi có nguồn lửa trên bàn thờ còn nếu không hề có bất kỳ nguồn lửa nào trên ban thờ thì rất khó.

Ảnh thờ bị nghiêng, đổ

Trong trường hợp, ảnh thờ được đặt ngay ngắn trên bàn thờ mà đột nhiên bị nghiêng lệch hay “chảy nước mắt”, thì hãy cẩn thận xử lý nhanh chóng. Thường hiện tượng “chảy nước mắt” chỉ có thể xuất hiện vào mùa ẩm, khi mà hơi nước đọng lại sẽ làm ảnh lấm tấm hơi nước như có người đang khóc. Hiện tượng kỳ lạ là ảnh bị vã mồ hôi chỉ có thể xảy ra vào mùa nồm ẩm, nhìn qua như là tổ tiên đang khóc. mặc khác, ” chảy nước mắt ” ở đây cũng sẽ ám chỉ đến yếu tố Thủy ở trong nhà quá nặng, đã bộc lộ ám chỉ rằng ở trong nhà có khả năng sẽ gặp sự cố ảnh hưởng tới linh khi trong ngôi nhà .

Mạng nhện phủ khắp nhà 

Mạng nhện trong nhà tuy đã dọn nhưng mãi không sạch, cứ quét lại có, thì chính là tín hiệu rõ ràng nhất báo hiệu cho chủ nhà hoặc là một vài thành viên ở trong gia đình đang bị sa sút, kiệt quệ về niềm tin và về sức khỏe thể chất. Nguồn kinh tế tài chính trong gia đình sẽ bị tụt dốc không phanh. 

Điều cần quan tâm là phải tìm được giải pháp xử lý ngay lập tức, gia chủ phải hoàn toàn có khả năng sẵn sàng chuẩn bị ý thức cũng như vật chất, chuẩn bị dừng những hoạt động giải trí sản xuất và buôn bán thương mại hoặc là bạn cần tìm chuyên viên để giúp tư vấn hướng xử lý hợp tình hài hòa và hợp lý, mà vẫn hoàn toàn có khả năng vận hành trong các công việc, giải trí và đời sống .

Cây cối trong nhà héo úa

Đây là điềm báo tâm linh để báo hiệu gia chủ sắp rơi vào tình trạng kiệt quệ về tiền nong, kinh tế tài chính suy yếu. Thường xuyên gặp phải khó khăn vất vả giảm tài lộc, dễ gặp phải khả năng là vận hạn khiến gia chủ mất tiền. 

Mặc dù các thành viên trong gia đình đã rất chăm chút cho những khóm hoa, những cây cảnh trước nhà. Nhưng bỗng dưng chúng đều đặn khô héo và bị chết hết thì đây chính là một điềm báo dành cho các thành viên gia đình bạn. có thể đây chính là điềm dữ cho biết gia chủ sẽ rơi vào cảnh thiếu thốn, kiệt quệ về tiền nong. 

Gia chủ cần phải có sự chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị về tinh thần cũng như vật chất nếu như điềm báo này xảy ra để sẵn sàng chuẩn bị ứng phó hoặc hoàn toàn có thể tìm chuyên viên để tư vấn để xử lý điềm báo trên một cách hài hòa và tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề mèo nhảy lên bàn thờ có sao không. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có được những giải đáp tốt nhất. Nếu như trong gia đình gặp phải tình trạng này, gia chủ và các thành viên trong gia đình phải hết sức lưu ý để có thể giữ được linh khí cũng như may mắn cho gia đình.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo