MỆNH KIM SINH NĂM NÀO, TUỔI GÌ? PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Ngày đăng: 19-01-2022

Người mệnh Kim sinh năm nào? Những lưu ý mà người mệnh Kim cần biết là gì? Khám phá ngay qua bài viết sau đây của Phong thủy Đại Nam nhé! 

1. Mệnh Kim sinh nào năm nào, ngày gì?

Mệnh Kim sinh năm nào?
Mệnh Kim sinh năm nào?

Người mệnh Kim được chia thành 6 nạp âm tương ứng với các năm sinh. Vậy người mệnh Kim sinh năm nào? Mệnh Kim sinh tuổi nào? Cùng theo dõi bảng sau đây.

Năm sinh 

Nạp âm 

Canh Thìn (2000), Tân Tỵ (2001) Bạch Lạp Kim
Nhâm Thân (1992), Quý Dậu (1993) Kiếm Phong Kim 
Giáp Tý (1984), Tân Hợi (1971) Hải Trung Kim 
Canh Tuất (1970), Tân Hợi (1971) Thoa Xuyến Kim 
Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963) Kim Bạch Kim
Giáp Ngọ (1954, 2014), Ất Mùi (1955, 2015)  Sa Trung Kim

2. Phong thủy đặc trưng của người mệnh Kim

2.1 Mệnh khắc hợp

Trong phong thủy, mỗi hành sẽ có những màu sắc tượng trưng riêng phù hợp với từng hành trong phong thủy. Người mệnh Kim hợp với màu gì? Hành Kim được cho có thể nên chọn các vật như kim loại có màu trắng hoặc màu ghi.

  • Hành Thủy là nước, màu xanh với nước biển hoặc đen.
  • Hành Mộc là cây, màu xanh lá cây.
  • Hành Hỏa là lửa, màu đỏ, hồng và tím.
  • Hành Thổ sinh đất, màu nâu hoặc vàng.

Dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc mà bạn có thể nhận biết màu sắc hợp với mệnh Kim. Mệnh Kim là màu trắng, ghi và vàng. Màu không hợp với Kim là những tông màu xanh lá cây.

Mệnh Kim sinh năm nào?
Mệnh Kim sinh năm nào?

2.2 Con số may mắn hợp với mệnh Kim

Trong cuộc sống hiện đại, con người quan tâm đến các con số nhà, số nhà, số điện thoại, biển số xe,… đều mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đây chính là điều mà ai cũng muốn kiếm cho mình những con số hợp với bản mệnh. Vậy người mệnh Kim hợp số nào? Bạn có thể tham khảo ngay những con số này:
  • Theo Ngũ hành, Kim cung Càn hợp với các số 7,8,2,5,6 và khắc với số 9.
  • Cung Đoài hợp với số 6, 8, 2, 5, 7 và khắc số 9.

3. Tính cách và vận mệnh của người mệnh Kim

Người mệnh Kim là gì? Người mệnh Kim đánh giá là người giỏi giao tiếp, ngôn từ sử dụng nhẹ nhàng, dễ nghe. Những người mệnh Kim có đầu óc quan sát, tổ chức sắc bén, cách sắp xếp và tổ chức tốt. Họ có khả năng thích nghi, thay đổi môi trường nhanh và không ngại khó khăn.

Những mục tiêu hoạt động, quyết đoán và luôn đề ra những thứ hạng cao để theo đuổi. Là người trượng nghĩa, khinh tài và kiềm chế cả bản năng để phù hợp với sự trông rộng và thích sự ổn định của mình. Ngoài ra, người mệnh Kim có tính cách mạnh, yếu điểm của họ vẫn còn bướng ngạnh, nổi cáu nhưng lại biết so sánh và luôn cố gắng. Mọi hoạt động của người mệnh Kim luôn đảm bảo hoàn thiện và tốt nhất.

Người mệnh Kim sinh năm nào? Đặc điểm của người mệnh Kim được đánh giá qua những vấn đề cần được quan tâm và cách sắp xếp phù hợp nhất ở trên. Bài viết trên đây của Phong thủy Đại Nam sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. 

Xem thêm:

ĐỘI NGŨ ĐẠI NAM

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN