Mệnh Kim Sinh Năm Nào, Tuổi Gì? Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

Tháng Ba 1, 2023

Người mệnh Kim sinh năm nào? Bạn sinh năm nào và những lưu mà người mệnh Kim cần biết. Khám phá ngay những điều quan trọng mà người mệnh Kim cần biết sau đây.

1. Mệnh Kim sinh nào năm nào, ngày gì?

Mệnh Kim sinh năm nào?
Mệnh Kim sinh năm nào?

Người mệnh Kim được chia thành 6 nạp âm tương ứng với các năm sinh. Vậy người mệnh Kim sinh năm nào? Mệnh Kim sinh tuổi nào? Cùng theo dõi bảng sau đây.

Năm sinh 

Nạp âm 

Canh Thìn (2000), Tân Tỵ (2001) Bạch Lạp Kim
Nhâm Thân (1992), Quý Dậu (1993) Kiếm Phong Kim 
Giáp Tý (1984), Tân Hợi (1971) Hải Trung Kim 
Canh Tuất (1970), Tân Hợi (1971) Thoa Xuyến Kim 
Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963) Kim Bạch Kim
Giáp Ngọ (1954. 2014). Ất Mùi (1955, 2015)  Sa Trung Kim

1 menh kim sinh vao nam nao ngay gi

2. Phong thủy đặc trưng của người mệnh Kim

2 phong thuy dac trung cua nguoi menh kim

2.1 Mệnh khắc hợp

Trong phong thủy, mỗi hành sẽ có những màu sắc tượng trưng riêng phù hợp với từng hành trong phong thủy.
Hành Kim phù hợp với những vật Kim loại, màu trắng hoặc màu ghi.

  • Hành Thủy là nước, màu xanh với nước biển hoặc đen.
  • Hành Mộc là cây, màu xanh lá cây.
  • Hành Hỏa là lửa, màu đỏ, hồng và tím.
  • Hành Thổ sinh đất, màu nâu hoặc vàng.

Dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc mà bạn có thể nhận biết màu sắc hợp với mệnh Kim. Mệnh Kim là màu trắng, ghi và vàng. Màu không hợp với Kim là những tông màu xanh lá cây.

2.2 Con số may mắn hợp với mệnh Kim

3 con so may man hop voi menh kim

Trong cuộc sống hiện đại, con người quan tâm đến các con số nhà, số nhà, số điện thoại, biển số xe,…đều mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đây chính là điều mà ai cũng muốn kiếm cho mình những con số hợp với bản mệnh. Vậy người mệnh Kim hợp số nào? Bạn có thể tham khảo ngay những con số này:
  • Theo Ngũ Hành, Kim cung Càn hợp với các số 7,8,2,5,6 và khắc với số 9.
  • Cung Đoài hợp với số 6, 8, 2, 5, 7 và khắc số 9.

2.3 Hướng hợp với mệnh Kim

Theo phái Bát Trạch, người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh cùng với hướng nhà là Tây Tứ Trạch. Dịch vụ tư vấn phong thủy Đại Nam được đánh giá sẽ hỗ trợ thành công, vận may tài lộc.
Người mệnh này hợp nhất khi ở về hướng Tây và Tây Bắc. Quyết định mua nhà, nên mua căn hộ hướng căn nhà và căn hộ hướng Tây và Tây Bắc. Phong thủy cho biết chọn hướng nhà giúp gia chủ thu hút với nhiều tài lộc, tăng cường và vận khí của ngôi nhà.
Hướng chính của Nam, Bắc là hai hướng mà bạn cần chú ý. Hai hướng này không tốt cho những người mệnh Kim. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ không vướng vào những hướng mà mệnh của gia chủ không hợp.

3. Tính cách và vận mệnh của người mệnh Kim

4 tinh cach va van menh cua nguoi menh kim

Người mệnh Kim là gì? Người mệnh Kim đánh giá là người giỏi giao tiếp, ngôn từ sử dụng nhẹ nhàng, dễ nghe.
Những người mệnh Kim có đầu óc quan sát, tổ chức sắc bén, cách sắp xếp và tổ chức tốt. Họ có khả năng thích nghi, thay đổi môi trường nhanh và không ngại khó khăn.
Những mục tiêu hoạt động, quyết đoán và luôn đề ra những thứ hạng cao để theo đuổi. Là người trượng nghĩa, khinh tài và kiềm chế cả bản năng để phù hợp với sự trông rộng và thích sự ổn định của mình.
Ngoài ra, người mệnh Kim có tính cách mạnh, yếu điểm của họ vẫn còn bướng ngạnh, nổi cáu nhưng lại biết so sánh và luôn cố gắng. Mọi hoạt động của người mệnh Kim luôn đảm bảo hoàn thiện và tốt nhất.
Người mệnh Kim sinh năm nào? Đặc điểm của người mệnh Kim được đánh giá với những vấn đề cần được quan tâm và cách sắp xếp phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây nhé!

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)