KHÓA HỌC KỲ MÔN ĐỘN GIÁP TẠI PHONG THỦY ĐẠI NAM

Đối với những người am hiểu về phong thủy hiện nay thì cái tên “Kỳ môn độn giáp” đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, đối với những người mới thì vấn đề này vẫn còn là rất mới mẻ và bí ẩn. Vậy Kỳ môn độn giáp là gì? Những giá trị mà “Kỳ môn độn giáp” mang lại đối với cuộc sống như thế nào? Hãy cùng Phong thủy Đại Nam tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

1. Kỳ môn độn giáp là gì?

Kỳ môn độn giáp được nhiều người hiểu như là một bộ môn khoa học cho biết được thời điểm nào, phương vị nào có lợi và bất lợi. Kỳ môn độn giáp được ứng dụng trong việc lựa chọn thời gian, hướng đến sự cầu tài, cầu danh, yết kiến quý nhân, khai trương, động thổ và xây cất.

Bạn có thể tham khảo thêm khóa học kỳ môn độn giáp tại tại Phong thủy Đại Nam!

Dự đoán kinh doanh bằng Kỳ Môn
Dự đoán kinh doanh bằng Kỳ Môn

Muốn hiểu và hành được môn này thì bạn cần phải nắm rõ được bài thơ sau đây:

Nhị Chí hoàn hương nhất cửu cung

Nhược năng liễu đạt âm dương lý

Thiên địa đồ lai nhất trưởng trung

Dịch:

Âm dương thuận nghịch diệu vô cùng

Hai Chí (Đông chí, Hạ chí) ở trong một chín cung

Nếu hay liễu được âm dương lý

Thiên địa trong tay chẳng lạ lùng

                                         (Trích: Yên ba điếu tấu ca)

2. Các khóa học về Kỳ môn độn giáp tại Phong thủy Đại Nam

Kỳ môn độn giáp là môn lý luận thuật số cổ đại. Phương pháp dự đoán của nó là lấy bất biến ứng vạn biến. Nghĩa là kết cấu lý luận tương đối ứng với sự vật, hiện tượng phức tạp rối ren trong cuộc sống.

Các khóa học về kì môn độn giáp tại Phong thủy Đại Nam
Các khóa học về Kỳ môn độn giáp tại Phong thủy Đại Nam

Kỳ môn độn giáp khi xưa được gọi là “đế vương chi học”, là vua của Chu dịch dự đoán. Tính hoàn chỉnh khi truyền ra ngoài của nó trong các thuật dự đoán cổ đại, xác xuất ứng nghiệm trong thực tế khá cao. Vì thế, trong lịch sử thời cổ đại kỳ môn độn giáp luôn là vũ khí quan trọng để cai trị đất nước.

Ví dụ: Trương Lương đời Hán đã sử dụng Kỳ môn độn giáp để phù trợ Lưu Bang bình Hạng Võ định Tây Hán, Khổng Minh Gia Cát Lượng dùng Kỳ môn độn giáp để giành thắng lợi trong đại chiến Xích Bích, để lại giai thoại thiên cổ “Vạn sự đủ cả, chỉ thiếu gió đông”. Dùng Kỳ môn độn giáp để lấy Tây Xuyên tạo thành thế vững chắc cho Lưu Bị, Vương Mãnh triều Nam Bắc còn có tiếng dùng nửa bộ thiên thư kỳ môn độn giáp định thiên hạ, Lưu Bá Ôn dùng Kỳ môn độn giáp để thống nhất Giang Sơn.

kỳ môn độn giáp
kỳ môn độn giáp

Đối với xã hội ngày nay, nguyên lý kỳ môn độn giáp của cổ nhân đã được các chuyên gia Phong thủy hàng đầu Trung hoa nghiên cứu áp dụng và hình thành một hệ thống kỹ thuật ứng dụng hiện đại hoàn chỉnh.

Một cơ duyên khiến Trung tâm Phong thủy Đại Nam được truyền thừa những tinh hoa quý báu này và kết hợp một cách hoàn mỹ với khoa học tự nhiên hiện đại. Đem lý luận ứng dụng hiện đại của kỳ môn đôn giáp kết hợp với các thông tin thống nhất của mọi người để cung cấp. Những sách lược hoàn chỉnh mang tính siêu việt, toàn diện đa dạng và sáng tạo. Các nội dung đã dự đoán thành công như:

– Dự đoán bệnh tật

– Dự đoán tình yêu

– Dự đán hôn nhân gia đình

– Dự đoán thời tiết

– Dự đoán người thất lạc

– Dự đoán đồ vật bị mất

– Dự đoán thi cử học hành

– Dự đoán xuất hành, xuất ngoại

– Dự đoán hợp tác và cầu tài trong kinh doanh

– Dự đoán đầu tư Bất động sản

– Dự đoán công việc, sự nghiệp

– Dự đoán gia trạch cát – hung

– Dự đoán tố tụng, tòa án

– Dự đoán Phong thủy địa lý

ky môn độn giáp
kỳ môn độn giáp

– Dự đoán cải táng, sang cát

– Dự đoán các hiện tượng lạ

– Dự đoán vận mệnh tổng hợp

3. Giá trị nhân văn sau khóa học kỳ môn độn giáp của Phong thủy Đại Nam

Cho đến nay kỳ môn độn giáp vẫn luôn là môn học thuật được nhiều thế hệ khao khát tìm kiếm. Có rất nhiều phương pháp tính và luận đoán trong kỳ môn độn giáp được đánh giá cao.

Đội ngũ phong thủy Đại Nam

Với phong thủy Đại Nam, chúng tôi luôn tự hào vì được truyền thừa những tinh hoa bí truyền của bộ môn này và đã ứng dụng, kết hợp một cách hoàn hảo với khoa học tự nhiên hiện đại. Từ đó đem lại những xác suất ứng nghiệm trong thực tế rất cao.

Kỳ môn độn giáp của phong thủy Đại Nam chúng tôi đã trở thành chìa khóa giúp cho nhiều khách hàng và doanh nghiệp thân thiết. Đội ngũ chuyên môn luôn hỗ trợ đưa ra hướng giải quyết hoàn hảo trước khi đi đến quyết định các vấn đề hệ trọng.

4. Phản hồi của học viên

Dưới đây là một số phản hồi của những học viên của Phong thủy Đại Nam. Anh Nguyễn Hữu Đạt, giám đốc công ty cổ phần sản xuất và thương mại thuận phát là học viên của khóa học kỳ môn độn giáp từng chia sẻ:

“Từ khi học phong thủy do thầy Mạnh của Phong thủy Đại Nam giảng giả tôi đã ứng dụng thành công vào gia đình và công ty của mình. Sau một năm tìm hiểu và áp dụng vào thực tế tôi đã có cho mình những thành tựu khá ổn định. Hiện tại tôi rất là hài lòng về những kiến thức mà bên Phong thủy Đại Nam cung cấp.”

 

Xem phong thủy tại Thanh Hóa
Xem phong thủy tại Thanh Hóa

Với anh Nguyễn Nhân Khánh, giảng viên Anh – Việt khoa quản trị kinh doanh trường Đại học Hải Phòng chia sẻ:

“Tôi đã học qua về chương trình đào tạo về lớp Phong thủy của thầy Nguyễn Trọng Mạnh, trung tâm nghiên cứu Phong thủy Đại Nam. Sau khi học xong tôi cảm thấy rất tuyệt vời đối với việc tôi đã tiếp thu được kiến thức, kinh nghiệm. Những lí luận thực tiễn cho những vấn đề trong cuộc sống cũng như trong công việc của tôi. Tôi thấy rằng mọi công việc diễn ra rất suôn sẻ từ khi tôi ứng dụng được một số chỉ dẫn và định hướng. Gia đình tôi đã chỉnh sửa lại các vấn đề về chổ ăn, chổ ở và làm việc thăng tiến”.

Hi vọng thông tin trên đã cung cấp cho bạn đọc được những kiến thức hữu ích về kỳ môn độn giáp. Để được tư vấn bằng Kỳ môn độn giáp, hãy liên hệ ngay với phong thủy Đại Nam. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Phong thủy Đại Nam -> “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”

Xem thêm:

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt