Khóa học kỳ môn độn giáp tại Phong thủy Đại Nam

Tháng Ba 1, 2023

Đối với những người am hiểu về phong thủy hiện nay thì cái tên “Kỳ môn độn giáp” đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, đối với những người mới thì vấn đề này vẫn còn là rất mới mẻ và bí ẩn. Vậy Kỳ môn độn giáp là gì? Những giá trị mà “Kỳ môn độn giáp” mang lại đối với cuộc sống như thế nào? Hãy cùng Phong thủy Đại Nam tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

1. Kỳ môn độn giáp là gì?

1 ky mon don giap la gi

Kì môn đạo giáo được nhiều người hiểu nôn na như là một môn khoa học, giúp cho mỗi chúng ta có thể biết được thời điểm nào sẽ có lợi cho mình và thời điểm nào là bất lợi cho chính mình và từ đó có thể tránh những điều bất lợi đến với ta.
Bạn có thể tham khảo thêm khóa học kỳ môn độn giáp tại tại Phong thủy Đại Nam!

Muốn hiểu và hành được môn này thì bạn cần phải nắm rõ được bài thơ sau đây:
Nhị Chí hoàn hương nhất cửu cung
Nhược năng liễu đạt âm dương lý
Thiên địa đồ lai nhất trưởng trung
Dịch:

Âm dương thuận nghịch diệu vô cùng

Hai Chí (Đông chí, Hạ chí) ở trong một chín cung

Nếu hay liễu được âm dương lý

Thiên địa trong tay chẳng lạ lùng

                                         (Trích: Yên ba điếu tấu ca)

2. Các khóa học về kì môn độn giáp tại Phong thủy Đại Nam

2 cac khoa hoc ve ki mon don giap tai phong thuy dai nam

Kỳ môn độn giáp là môn lý luận thuật số cổ đại. Phương pháp dự đoán của nó là lấy bất biến ứng vạn biến, nghĩa là kết cấu lý luận tương đối ứng với sự vật, hiện tượng phức tạp rối ren trong cuộc sống.
Kỳ môn độn giáp khi xưa được gọi là “đế vương chi học”, là vua của Chu dịch dự đoán, tính hoàn chỉnh khi truyền ra ngoài của nó trong các thuật dự đoán cổ đại, xác xuất ứng nghiệm trong thực tế khá cao. Vì thế trong lịch sử thời cổ đại kỳ môn độn giáp luôn là vũ khí quan trọng để cai trị đất nước.

Ví dụ : Trương Lương đời Hán đã sử dụng Kỳ môn độn giáp để phù trợ Lưu Bang bình Hạng Võ định Tây Hán, Khổng Minh Gia Cát Lượng dùng Kỳ môn độn giáp để giành thắng lợi trong đại chiến Xích Bích, để lại giai thoại thiên cổ “Vạn sự đủ cả, chỉ thiếu gió đông”, dùng Kỳ môn độn giáp để lấy Tây Xuyên tạo thành thế vững chắc cho Lưu Bị, Vương Mãnh triều Nam Bắc còn có tiếng dùng nửa bộ thiên thư kỳ môn độn giáp định thiên hạ, Lưu Bá Ôn dùng Kỳ môn độn giáp để thống nhất Giang Sơn. Đối với xã hội ngày nay, nguyên lý kỳ môn độn giáp của cổ nhân đã được các chuyên gia Phong thủy hàng đầu Trung hoa nghiên cứu áp dụng và hình thành một hệ thống kỹ thuật ứng dụng hiện đại hoàn chỉnh.
Một cơ duyên khiến Trung tâm Phong thủy Đại Nam được truyền thừa những tinh hoa quý báu này và kết hợp một cách hoàn mỹ với khoa học tự nhiên hiện đại. Đem lý luận ứng dụng hiện đại của kỳ môn đôn giáp kết hợp với các thông tin thống nhất của mọi người để cung cấp những sách lược hoàn chỉnh mang tính siêu việt, toàn diện đa dạng và sáng tạo. Các nội dung đã dự đoán thành công như:

– Dự đoán bệnh tật

– Dự đoán tình yêu

– Dự đán hôn nhân gia đình

– Dự đoán thời tiết

– Dự đoán người thất lạc

– Dự đoán đồ vật bị mất

– Dự đoán thi cử học hành

– Dự đoán xuất hành, xuất ngoại

– Dự đoán hợp tác và cầu tài trong kinh doanh

Đội ngũ phong thủy Đại Nam

– Dự đoán đầu tư Bất động sản

– Dự đoán công việc, sự nghiệp

– Dự đoán gia trạch cát- hung

– Dự đoán tố tụng, tòa án

– Dự đoán Phong thủy địa lý

– Dự đoán cải táng, sang cát

– Dự đoán các hiện tượng lạ

– Dự đoán vận mệnh tổng hợp

3. Giá trị nhân văn sau khóa học kỳ môn độn giáp của Phong thủy Đại Nam

3 gia tri nhan van sau khoa hoc ky mon don giap cua phong thuy dai nam

Cho đến nay kỳ môn độn giáp vẫn luôn là môn học thuật được nhiều thế hệ khao khát kiếm tìm. Có rất nhiều phương pháp tính và luận đoán trong kỳ môn độn giáp.
Với phong thủy Đại Nam, chúng tôi luôn tự hào vì được truyền thừa những tinh hoa bí truyền của kỳ môn độn giáp và đã ứng dụng, kết hợp một cách hoàn hảo với khoa học tự nhiên hiện đại nên đã đem lại những xác suất ứng nghiệm trong thực tế rất cao.
Từ đó, kỳ môn độn giáp của phong thủy Đại Nam chúng tôi đã trở thành chìa khóa giúp cho nhiều khách hàng và Doanh nghiệp thân thiết có được những hướng giải quyết hoàn hảo trước khi đi đến quyết định các vấn đề hệ trọng.

4. Phản hồi của học viên

4 phan hoi cua hoc vien

Dưới đây là một số phản hồi của những học viên của Phong thủy Đại Nam
Anh Nguyễn Hữu Đạt, giám đốc công ty cổ phần sản xuất và thương mại thuận phát là học viên của khóa học kỳ môn đạo giáp từng chia sẽ:
” Từ khi học phong thủy do thầy Mạnh của Phong thủy Đại Nam giảng giả tôi đã ứng dụng thành công vào gia đình và công ty của mình. Sau một năm tim hiểu và áp dụng vào thực tế tôi đã có cho mình những thành tựu khá ổn định và hiện tại rất là hài lòng về những kiến thức mà bên Phong thủy Đại Nam cung cấp.”

Anh Nguyễn Nhân Khánh, giảng viên Anh – Việt khoa quản trị kinh doanh trường đại học Hải Phòng chia sẽ:
” Tôi đã học qua về chương trình đào tạo về lớp Phong thủy của thầy Nguyễn Trọng Mạnh, trung tâm nghiên cứu Phong thủy Đại Nam. Sau khi học xong tôi cảm thấy rất tuyệt vời đối với việc tôi đã tiếp thu được kiến thức, kinh nghiệm. Những lí luận thực tiển cho những vấn đề trong cuộc sống cũng như trong công việc của tôi. Tôi thấy rằng mọi công việc diễn ra rất suôn sẻ từ khi tôi ứng dụng được một số chỉ dẫn và định hướng cũng như chỉnh sửa lại các vấn đè về chổ ăn, chổ ở và làm việc.
Từ đó, giúp cho công việc của tôi rất thuận và tôi thấy rất hạnh phúc khi tiếp thu được các ý kiến về Phong thủy của trung tâm nghiên cứu Phong thủy Đại Nam. Đặc biệt là của thầy Nguyễn Trọng Mạnh. Tôi xin hết !”
Hy vọng, thông tin trên đã cung cấp cho bạn đọc được những kiến thức hữu ích về kì môn độn giáp. Để được tư vấn bằng Kỳ môn độn giáp hãy liên hệ ngay với phong thủy Đại Nam tại đây! Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn.
Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!
Phong thủy Đại Nam -> “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”
Xem thêm:

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)