KHÓA HỌC KỲ MÔN ĐỘN GIÁP CHUYÊN SÂU TẠI PHONG THỦY ĐẠI NAM

[vc_row css=”.vc_custom_1610449139637{margin-bottom: 20px !important;padding-top: 50px !important;}”][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]

Mọi thông tin về khóa học đào tạo Kỳ môn độn giáp chuyên sâu tại Phong thủy Đại Nam được chia sẻ trực tiếp qua bài viết sau đây. Khách hàng tìm hiểu ngay nhé!

1. Thông tin về khóa học độn giáp chuyên sâu

Kỳ môn độn giáp là một môn học được rất nhiều gia chủ quan tâm và mong muốn được học hỏi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu sâu sắc về bộ môn này. Vì thế, khóa học kỳ môn độn giáp chuyên sâu này với những kiến thức được mở rộng, đi sâu vào các vấn đề thực tế hơn. Nó giúp cho người học có được cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết về phong thủy, vị trí và phương hướng rõ ràng.

Đặc biệt, với những khóa học Kỳ môn độn giáp đi từ cơ bản đến nâng cao của rất nhiều đơn vị uy tín hiện nay. Người học có thể học hỏi được rất nhiều những kiến thức bổ ích, hỗ trợ cho đời sống của mình.

Kỳ môn độn giáp chuyên sâu
Lớp học kỳ môn độn giáp chuyên sâu do thầy Nguyễn Trọng Mạnh đứng lớp

2. Đào tạo kỳ môn độn giáp chuyên sâu tại Phong thủy Đại Nam

Phong thủy Đại Nam là một đơn vị trung tâm đào tạo các khóa học về Kỳ môn độn giáp được rất nhiều học viên đăng ký. Trong đó, chủ yếu là các chủ doanh nghiệp, giám đốc, người làm ăn kinh doanh, cá nhân…. tìm đến lớp học này rất nhiều. Vì thế, đội ngũ Phong thủy Đại Nam mà đứng đầu là thầy Nguyễn Trọng Mạnh – Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm thực tế lâu năm. Hiện nay, thầy đang là cán bộ viện nghiên cứu và ứng dụng phát triển tiềm năng con người.

Đây là người thầy vừa có tâm vừa có tâm. Thầy Mạnh luôn đào tạo ra những học viên có kiến thức chuyên sâu và am hiểu về phong thủy. Ngoài ra, với sự hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn của phong thủy Đại Nam. Học viên sẽ được trải nghiệm một khóa học Kỳ môn độn giáp chất lượng nhất. Giá trị mà khóa học mang lại xứng đáng với giá tiền mà học viên bỏ ra.

Vì vậy, khóa học kỳ môn độn giáp tại Phong thủy Đại Nam sẽ được người dùng quan tâm. Mọi thông tin về khóa học Kỳ môn độn giáp chuyên sâu tại Phong thủy Đại Nam, bạn có thể liên hệ theo:

[/vc_column_text][blog_sc posts_per_page=”10″ type=”type7″ category=”dao-tao-ky-mon-don-giap”][/vc_column][vc_column width=”1/4″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”dtpt_sidebar”][vc_custom_heading text=”Cảm nhận học viên” font_container=”tag:h4|text_align:left|color:%23ffffff” use_theme_fonts=”yes” css=”.vc_custom_1610449088914{margin-bottom: 0px !important;padding-top: 6px !important;padding-right: 8px !important;padding-bottom: 6px !important;padding-left: 8px !important;background-color: #982b26 !important;}”][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=F-8lTBbdp_k”][/vc_column][/vc_row]

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt