Đào tạo kỳ môn độn giáp căn bản A2

[vc_row css=”.vc_custom_1610449139637{margin-bottom: 20px !important;padding-top: 50px !important;}”][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]

Khóa học Kỳ môn Độn Giáp căn bản A2 tại Phong thủy Đại Nam. Các khóa học Kỳ môn độn giáp đánh giá trải nghiệm khóa học tốt hơn, kinh nghiệm khóa học và dễ tiếp cận nhất.

1. Khóa học Kỳ môn Độn Giáp căn bản A2 là gì?

Khóa học về Kỳ môn độn giáp căn bản A2 là một trong những khóa học của Phong thủy Đại Nam. Phong thủy Đại Nam sẽ đào tạo và xây dựng khóa học tốt nhất. Khóa học Kỳ môn Độn Giáp căn bản A2 được thiết kế, lên kế hoạch,chi tiết về các nội dung.

Chương trình các khóa học được tìm hiểu các thông tin lý thuyết riêng của mình. Đặc điểm chung tìch lũy và phát triển theo thời gian tích lũy theo thời gian và cơ sở chiêm nghiệm các vấn đề về thực tế.

Khóa học kỳ môn độn giáp A2
Khóa học kỳ môn độn giáp A2

2. Đào tạo kỳ môn độn giáp căn bản tại Phong thủy Đại Nam

Chương trình học Kỳ môn đôn giáp căn bản của Phong thủy Đại Nam được xây dựng chi tiết bởi Thầy Nguyễn Trọng Mạnh – Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh Thầy là đội ngũ cộng sự Phong thủy Đại Nam là chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Một tập thể lớn tạo ra nên những buổi đào tạo khóa học kỳ môn độn giáp căn bản a2 chất lượng, mang lại giá trị cho khách hàng.

Trong đó, khóa học về kỳ môn độn giáp căn bản là nền tảng ban đầu để gia chủ có thể bắt đầu. Khóa học tổng quát những cái nhìn tổng quát với thực tế. Sau đó, Thầy Mạnh sẽ giúp học viên có được những kiến thức, áp dụng vào thực tế sâu hơn nữa.

Các vấn đề về hướng, vị trí trong kỳ môn độn giáp sao cho tốt và hợp phong thủy,… đều có thể có cách giải quyết tốt nhất. Vì thế, khóa học này không những tạo ra giá trị cho người học. Nền tảng cơ bản nhất mà Phong thủy Đại Nam muốn gửi gắm đến tất cả học viên.

Phong thủy Đại Nam “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng!

Khóa học Kỳ môn độn giáp cơ bản là một trong những khóa học được nhiều học viên lựa chọn. Đây là những bước đầu tìm hiểu về bộ môn khoa học này. Phong thủy Đại Nam tự hào là đơn vị cung cấp, đào tạo nên những khóa học về phong thủy khoa học chính tông. Với triết lý tạo ra giá trị nhân viên cho mọi người và mọi nhà, học viên đến với Phong thủy Đại Nam sẽ mang về giá trị tốt nhất.

Mọi thông tin liên lạc, đặt lịch tư vấn về khóa học gia chủ có thể theo địa chỉ sau:

Xem thêm: Khóa học kỳ môn độn giáp chuyên sâu

[/vc_column_text][blog_sc posts_per_page=”10″ type=”type7″ category=”dao-tao-ky-mon-don-giap”][/vc_column][vc_column width=”1/4″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”dtpt_sidebar”][vc_custom_heading text=”Cảm nhận học viên” font_container=”tag:h4|text_align:left|color:%23ffffff” use_theme_fonts=”yes” css=”.vc_custom_1610449088914{margin-bottom: 0px !important;padding-top: 6px !important;padding-right: 8px !important;padding-bottom: 6px !important;padding-left: 8px !important;background-color: #982b26 !important;}”][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=F-8lTBbdp_k”][/vc_column][/vc_row]

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt