KHẢO SÁT CÁC KHU DI TÍCH VÀ LĂNG MỘ, ĐÌNH ĐỀN, MIẾU CỔ

Thầy – Nguyễn Trọng Mạnh khảo sát kinh thành Huế

Căn cứ giấy giới thiệu ngày 26 tháng 11 năm 2020 của Chủ tịch hội đồng Quản trị Viện NC & UD Tiềm năng con người về việc:“ Giới thiệu cán bộ đi Khảo sát các khu di tích, lăng mộ, đình, đền, chùa, … tại Việt Nam để phục vụ các công trình nghiên cứu khoa học tâm linh của Viện NC & UD tiềm năng con người”.
Ngày 29/11/2020 thầy Nguyễn Trọng Mạnh- Thạc sĩ, Chuyên gia phong thủy, cán bộ Viện NC & UD tiềm năng con người đã đến các khu lăng mộ như: Lăng mộ vua Tự Đức, vua Minh Mạng, cung đình Huế,…để khảo sát và nghiên cứu ứng dụng phong thủy.
Qua chuyến đi khảo sát, thầy Nguyễn Trọng Mạnh càng khẳng định thêm được chân lý khoa học của bộ môn Phong thủy Cổ đại trong cuộc sống.

Mọi chi tiết cần tư vấn xin liên hệ tại đây!

Phong Thủy Đại Nam – “Vì cuộc sông An lạc – Thịnh Vượng”

Xem thêm:

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt