KHAI GIẢNG KHÓA KỲ MÔN ĐỘN GIÁP ĐG 01

Hình ảnh khóa đào tạo Kỳ Môn Độn Giáp-01

Ngày 03/10/2020 vào 8h:00 Trung tâm phong thủy Đại Nam đã tổ chức khai giảng lớp “Kỳ môn độn giáp ĐG 01” tại Văn phòng phong thủy Đại Nam, số nhà MHT 09-03 đường Manhattan, khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng (đối diện trường cấp 1-2 Vinschool).
Đây là bộ môn được cho là Học thuật Đế vương. Các thuật dự đoán trong Kỳ môn độn giáp cổ đại vô cùng hoàn chỉnh. Với Trung tâm Phong thủy Đại Nam được truyền thừa những tinh hoa quý báu này và đã kết hợp một cách hoàn hảo với khoa học tự nhiên hiện đại. Đem lý luận ứng dụng của Kỳ môn đôn giáp kết hợp với các thông tin thống nhất của mọi người để cung cấp những sách lược hoàn chỉnh mang tính siêu việt, toàn diện đa dạng và sáng tạo nên đã dự đoán thành công cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
Lớp học được tổ chức 2 ngày từ 03/10/2020- 04/10/2020. Giờ học: Sáng từ 8h00-11:30, chiều từ 13:30 – 17:30 đã thu hút 35 học viên tham gia.

Mọi chi tiết cần tư vấn thêm xin hãy liên hệ tại đây!

 

Phong thủy Đại Nam – “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh Vượng”

 

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt