Khai Giảng Khóa Học Phong Thủy Dương Trạch Cao Cấp

Tháng Ba 1, 2023

Trung tâm Phong thủy Đại Nam tổ chức khai giảng lớp “Phong thủy Dương trạch cao cấp” .

HỌC PHONG THỦY DƯƠNG TRẠCH CAO CẤP LÀ HỌC GÌ?

Bản chất Phong thủy chính là Khí, Khí ở khác phương vị khác nhau có những tác động khác nhau ảnh hưởng đến hoạ phúc của con người. Thông qua sự tác động của Khí ta sẽ biết được ngôi nhà này vượng, vượng khi nào, suy, suy khi nào và ảnh hưởng đến ai. Khí có một vai trò vô cùng quan trọng đến đời sống. Chúng ta có thể nhịn ăn cả tuần, nhịn uống vài ngày nhưng không thể nhịn thở trong vài phút, chúng ta cần có khí để thở. Bản chất của Phong thủy là Khí và cái đích của Phong thủy cũng chính là khí. Làm cho đủ khí, làm cho khí sạch, làm cho đúng khí. Nó cũng giống như thức ăn vậy, cần ăn đủ, ăn sạch, ăn đúng – Đủ khí: Trong Phong thủy, một ngôi nhà tốt cần phải “Tàng phong tụ khí”. Tức là dòng khí di chuyển phải được lưu thông liên tục, hài hòa không bế khí, thoái khí. . – Sạch: Nghĩa là phải sống trong môi trường lành mạnh, không bị ô nhiễm, không có hung khí, tà khí, uế khí,… – Đúng: Trong phong thủy thì khí phong và khí thủy là một trong những yếu tố quyết định đến sự vượng suy của cả căn nhà.

GIẢNG VIÊN LỚP HỌC PHONG THỦY DƯƠNG TRẠCH LÀ THẦY NGUYỄN TRỌNG MẠNH

Nền phong thủy học từ thời nguyên sơ đến khi được kế tục và phát triển đến ngày nay luôn là vấn đề bàn luận của không ít những học giả. Chính bởi vậy đối với kho tàng kiến thức đồ sộ song song với quá trình hình thành lịch sự mà hiện tại không có nhiều những chuyên gia có thể lĩnh hội bài bản và khẳng định được chân lý kiến thức phong thủy tới mọi người.

Thầy phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh hiện nay là một trong những người thầy có thời gian nghiên cứu lĩnh hội phong thủy có thời gian sâu dày. Đặc biệt thầy từng chia sẻ có cơ duyên gặp gỡ và tiếp xúc trực tiếp với nền kiến thức tinh túy tại Trung Quốc – cái nôi phát triển vững mạnh của phong thủy cổ xưa nhất.

Hiện nay, thầy Nguyễn Trọng Mạnh là Viện phó viện nghiên cứu ứng dụng tiềm năng con người. Thầy hiện đã và đang giảng dạy nhiều khóa học phong thủy từ cơ bản tới nâng cao. Với số lượng học viên lên tới hàng ngàn người mỗi khóa.

Với mong muốn mang Phong thủy khoa học tới mọi nhà. Các khóa học phong thủy của thầy đều dễ hiểu và dễ ứng dụng.

ĐỊA ĐIỂM HỌC PHONG THỦY DƯƠNG TRẠCH LÀ

Các bạn có thể tham gia lớp học phong thủy dương trạch online hoặc học trực tiếp tại

Địa chỉ Văn phòng phong thủy Đại Nam: số nhà MHT 09-03 đường Manhattan, khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng (đối diện trường cấp 1-2 Vinschool).
– Đây là khóa học cao cấp dành cho các học viên đã tham gia đủ 3 khóa cơ bản về Lý Khí và Hình thế của các lớp A1, A2, A3.
– Nội dung khóa hoc.
+ Luận khí cho nhà ở.
+ Vi trí dặt đèn bắt buộc cho 24 sơn hướng.
+ Kích hoạt yểu huyệt thành vượng tinh cho 24 sơn hướng.

– Sau khóa học các học viên sẽ trở thành một chuyên gia phong thủy và đặc biệt sẽ được cấp giấy chứng nhận:“Phong thủy Dương trạch cao cấp” của viện NC & UD Tiềm năng con người.

THỜI GIAN DIỄN RA KHÓA HỌC PHONG THỦY DƯƠNG TRẠCH

Lớp học được tổ chức hàng tháng trong suốt 3 năm qua. Chưa buổi học nào dưới 200 học viên.

Thông tin liên hệ đăng ký học

TRỤ SỞ 1:

Số nhà MHT 09-03, Khu đô thị Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0788.686.898

TRỤ SỞ 2:

Paris 01-12, Khu đô thị Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0788.686.898

TRỤ SỞ 3:

Số 25-27 Ngõ 208, Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0788.686.898

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo