Hóa Giải Đòn Dông Đâm Vào Nhà

Tháng Tư 12, 2023

Ngày nay, do mật độ dân cư ngày càng cao vì thế khi xây nhà việc nóc nhà này đâm vào cửa nhà khác là điều không tránh khỏi. Điều này khiến cho gia chủ gặp những điều không may mắn. Vậy nếu như nhà bạn cũng nằm trong trường hợp này thì phải làm sao? Hãy cùng phong thủy Đại Nam tìm hiểu về “đòn dong đâm vào nhà” nhé!

Thế nào là đòn dông đâm vào nhà?

Đòn dong đâm vào nhà trong phong thủy gọi là tiêm xạ sát, loại tiêm sát này mang sát khí của hành hỏa, điều này sẻ gây ảnh hưởng không tốt cho gia chủ. Đầu tiên nó sẽ gây cảm giác bất an trong gia bạn và đặc biệt đối với những người có phòng ngủ ngay nó đâm vào.

1 the nao la don dong dam vao nha
Nhà bị đòn dông đâm vào là một vấn đề mà từ xưa đến nay các thầy phong thủy đều cho là rất nguy hiểm. Vì đây là một sát khí mang lại hung hại cho ngôi nhà của chính bạn. Thông thường ở những nơi dân cư đông đúc khó tránh khỏi đòn dông của nhà này đâm vào nhà khác.

Dấu hiệu nhận biết đòn dông đâm vào nhà

2 dau hieu nhan biet don dong vao nha

Khi nhà bị đòn dông đâm vào sẽ làm cho gia đình gặp những điều bất lợi như:

  • Kinh doanh đi xuống
  • Sức khỏe giảm sút, gia đạo lục đục
  • Anh em bất hòa
  • Người trong nhà rất dễ bị bệnh hiểm nghèo
  • Bị tai nạn bất ngờ hoặc rất dễ gặp những chuyện liên quan đến thị phi,…

Vì vậy việc xử lý đòn dông đâm vào nhà là một trong những vấn đề phải được thực hiện ngay để tránh những tổn thất không đáng có cho gia đình. Hiện nay vấn đề này đang được nhiều người rất quan tâm.

Xem thêm:

Cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà

3 cach hoa giai don dong dam vao nha

Theo Thạc sĩ, chuyên gia Phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh , Cán bộ viện NC và UWD Tiềm Năng Con Người; Giám đốc Trung tâm phong thủy Đại Nam. Khi xử lý đòn dông đâm vào nhà có rất nhiều phương pháp, nhưng chỉ nên tập trung vào ba phương pháp cơ bản như sau:

Cách xử lý vị trí nhà bị đòn dông thấp đâm vào

Nếu vị trí đòn dông thấp ta có thể xây tường hoặc dùng rèm làm vật chắn lại. Phương pháp này đơn giản mà ít gây tốn kém cho gia chủ.

Cách xử lý vị trí nhà bị đòn dông trên cao đâm vào

Nếu vị trí đòn dông trên cao ta có thể trồng thêm một vài loại cây cao mà có thể chắn được sát khí như cây Hoàng Nam.

4 cach xu ly vi tri nha bi don dong tren cao dam vao

Phương pháp này vừa giúp cho gia chủ có một không gian tươi mát, hài hòa dễ chịu; mà cũng là biện pháp tối ưu và lâu dài nhất. Đặc biệt lại không gây khó khăn lớn cho gia chủ về mặt kinh tế.

Trường hợp đặc biệt

Trong trường hợp mà ta không có điều kiện để trồng cây thì ta có thể treo 01 chữ Phúc hoặc chữ Lộc đối diện với đòn dông đâm vào để chấn lại sát khí từ phía đòn dông đâm.

Trang gỗ chữ Phúc
Trang gỗ chữ Phúc

Tùy điều kiện hoàn cảnh mà ta có thể áp dụng các phương pháp nào cho phù hợp. Cả ba phương pháp này được chúng tôi sử dụng thường xuyên và đã mang lại hiệu quả tích cực cho rất nhiều hộ gia đình.

Trên đây là một số phương pháp xử lý đòn dông đâm vào nhà mà công ty phong thủy Đại Nam muốn gửi tới quý vị và các bạn.

Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích về cách hóa giải đòn dong đâm vào nhà. Bạn cần tư vấn chi tiết hơn xin hãy liên hệ cho chúng tôi Tại đây!

Hoặc theo số Hotline: 0788.68.68.98

Phong thủy Đại Nam –  “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”