LÀM SAO ĐỂ HÓA GIẢI ĐÒN DÔNG ĐÂM VÀO NHÀ?

Ngày đăng: 12-05-2021

[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Ngày nay, do mật độ dân cư ngày càng cao vì thế khi xây nhà việc nóc nhà này đâm vào cửa nhà khác là điều không tránh khỏi. Vấn đề này là điều vô cùng kiên kỵ vì nó khiến cho chúng ta gặp những điều không may mắn. Vậy nếu như nhà gia chủ cũng nằm trong trường hợp này thì phải làm sao? Hãy cùng phong thủy Đại Nam tìm hiểu về cách hóa giải đòn dong đâm vào nhà nhé!

1. Thế nào là đòn dông đâm vào nhà?

Đòn dông đâm vào nhà trong phong thủy gọi là tiêm xạ sát, loại tiêm sát này mang sát khí của hành hỏa, điều này sẻ gây ảnh hưởng không tốt cho gia chủ. Đầu tiên nó sẽ gây cảm giác bất an trong gia bạn và đặc biệt đối với những người có phòng ngủ ngay nó đâm vào.

don-dong-dam-nha
Đòn dông đâm vào nhà là gì?

Nhà bị đòn dông đâm vào là một vấn đề mà từ xưa đến nay các thầy phong thủy đều cho là rất nguy hiểm. Vì đây là một sát khí mang lại hung hại cho ngôi nhà của chính gia chủ. Thông thường ở những nơi dân cư đông đúc khó tránh khỏi đòn dông của nhà này đâm vào nhà khác.

2. Dấu hiệu nhận biết đòn dông đâm vào nhà

Khi nhà bị đòn dông đâm vào sẽ làm cho gia đình gặp những điều bất lợi như:

  • Kinh doanh đi xuống
  • Sức khỏe giảm sút, gia đạo lục đục
  • Anh em bất hòa
  • Người trong nhà rất dễ bị bệnh hiểm nghèo
  • Bị tai nạn bất ngờ hoặc rất dễ gặp những chuyện liên quan đến thị phi,…

Vì vậy, việc hóa giải đòn dông đâm vào nhà là một trong những vấn đề phải được thực hiện ngay để tránh những tổn thất không đáng có cho gia đình. Hiện nay, vấn đề này đang được nhiều người rất quan tâm.

3. Cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà

Theo Thầy Thạc sĩ, chuyên gia Phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh, Giám đốc Trung tâm phong thủy Đại Nam thì sẽ có nhiều cách để hóa giải đòn dông đâm vào nhà. Dưới đây là ba phương pháp cơ bản để bạn tham khảo:

3.1 Cách xử lý vị trí nhà bị đòn dông thấp đâm vào

Nếu vị trí đòn dông thấp ta có thể xây tường hoặc dùng rèm làm vật chắn lại. Phương pháp này đơn giản mà ít gây tốn kém cho gia chủ.

3.2 Cách xử lý vị trí nhà bị đòn dông trên cao đâm vào

Nếu vị trí đòn dông trên cao ta có thể trồng thêm một vài loại cây cao mà có thể chắn được sát khí như cây Hoàng Nam.

 

CAY HOANG NAM
Hình ảnh cây Hoàng Nam

Phương pháp này vừa giúp cho gia chủ có một không gian tươi mát, hài hòa dễ chịu; mà cũng là biện pháp tối ưu và lâu dài nhất. Đặc biệt lại không gây khó khăn lớn cho gia chủ về mặt kinh tế.

3.3 Trường hợp đặc biệt

Trong trường hợp mà ta không có điều kiện để trồng cây thì ta có thể treo 01 chữ phúc đối diện với đòn dông đâm vào để chấn lại sát khí từ phía đòn dông đâm. Cũng có thể dùng gương bát quái treo trước cửa để đổi hướng dòng năng lượng xấu.

Trang gỗ chữ Phúc
Trang gỗ chữ Phúc

Tùy điều kiện hoàn cảnh mà ta có thể áp dụng các phương pháp nào cho phù hợp. Cả ba phương pháp này được chúng tôi sử dụng thường xuyên và đã mang lại hiệu quả tích cực cho rất nhiều hộ gia đình.

Trên đây là một số phương pháp hóa giải đòn dông đâm vào nhà mà công ty phong thủy Đại Nam muốn gửi tới gia chủ. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết hơn xin hãy liên hệ cho chúng tôi Tại đây!

Hoặc theo số Hotline: 0788686898

Phong thủy Đại Nam –  “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐỘI NGŨ ĐẠI NAM

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN