KHÁM PHÁ HÌNH THẾ TRONG PHONG THỦY ĐỂ SINH TÀI PHÁT LỘC

Nhận biết thế đất đẹp là chủ đề được rất nhiều người quan tâm khi mua đất, mua nhà hoặc xây dựng nhà cửa. Để hiểu rõ về hình thế trong phong thủy, mời bạn đọc tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

1. Tổng quan về hình thế trong phong thủy

Hình và thế là hai khái niệm không thể tách rời trong Phong thủy học. Trong phong thuỷ gọi núi đến từ xa là thế, núi ở nơi gần là hình, trước tiên bàn về thế sau bàn về hình, hình là do thế quyết định.

Thực hành phong thủy đòi hỏi kiến thức sâu sắc về hình thế. Khi chọn đất làm nhà, người ta cần xem xét các đặc tính của khu đất đó. Nghĩa là nghiên cứu vị thế và hình dáng của mảnh đất cũng như ảnh hưởng trực tiếp của môi trường xung quanh tới ngôi nhà.

Hình thế trong phong thủy có ý nghĩa quan trọng đối với vượng suy của ngôi nhà. Hình thế đẹp sẽ mang đến may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Ngược lại thì những mảnh đất có nhiều âm khí sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.

hình thế trong phong thủy
Hình thế trong phong thủy

1.1 Một số thế đất đẹp

Mảnh đất đẹp sẽ nằm ở vị trí long mạch. Nơi đây thường có đặc điểm là cây cối xanh tốt, có thể gần sông suối, hồ nước,…

Đối với đất tụ khí thì sẽ có phía trước thấp, phía sau cao, còn hai bên tạo hình vòng cung như hai cánh tay để bao bọc dòng khí vào nhà. Thế đất này còn được gọi là “tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ”. Những mảnh đất vuông vắn, không bị khuyết góc cũng được nhiều người lựa chọn.

1.2  Một số thế đất xấu

Những mảnh đất ở ngay ngã ba, ngã tư hoặc có đường đâm thẳng vào nhà thường có nhiều sát khí nên gia chủ không nên chọn khu vực này. Ngoài ra, bạn cũng không nên làm nhà ở những nơi gần nghĩa trang, bãi rác,… hoặc những khu vực quá hoang vắng, cây cối khô héo. Theo phong thủy thì những khu vực này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tinh thần và tài lộc của gia đình. 

Để luận đoán chính xác hình thế trong phong thủy thì các chuyên gia Đại Nam sẽ khảo sát thực địa, đo đạc tỉ mỉ với thông số cụ thể rồi mới có đưa ra kết luận.

2. Hướng dẫn nhận biết hình thế trong phong thủy

Nhằm giúp quý gia chủ có thể tự nhận biết hình thế trong phong thủy, đội ngũ Đại Nam dưới sự dẫn dắt của Thạc sĩ, Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh đã biên soạn cuốn sách luận cát hung và hóa giải hình thế trong phong thủy. Cuốn sách chắt lọc những kiến thức phong thủy khoa học, nội dung trình bày rõ ràng để người đọc có thể hiểu và vận dụng vào thực tế.

– Hình thế đất: xem đất bằng tứ thú, một số thế đất vượng và suy

– Hình thế xung quanh: sông suối, đường đi hoặc các ngôi nhà xung quanh,…

– Hình thế nhà: nhận biết hình thế vượng và hình thế suy

Cuốn sách sẽ giúp độc giả có cái nhìn khoa học, giúp ích trong quá trình chọn đất xây nhà để mang lại bình an và may mắn cho gia đình.

3. Trung tâm phong thủy hàng đầu Việt Nam

Phong thủy Đại Nam đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến cuộc sống an khang, thịnh vượng hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn của khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Một số dịch vụ tư vấn thiết kế phong thủy:

+ Phong thủy nhà ở

+ Phong thủy kinh doanh

+ Phong thủy âm trạch

+ Tư vấn phong thủy sự nghiệp, bệnh tật,…

Không những thế, Phong thủy Đại Nam còn là đơn vị đào tạo phong thủy hàng đầu cả nước với các khóa học Phong thủy chuyên sâu A1, Phong thủy chuyên sâu A2, Phong thủy chuyên sâu A3, Kỳ môn độn giáp,…

Bên cạnh đó, tại đây còn cung cấp các vật phẩm phong thủy chất lượng như sách phong thủy, tiểu cảnh nước, đá thạch anh, la kinh,… Trung tâm Phong thủy Đại Nam nhận giao hàng trên toàn quốc và hướng dẫn cụ thể cách sử dụng để đem lại hiệu quả cho khách hàng.

hình thế trong phong thủy
Thạc sĩ, Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh – Phó Viện Trưởng Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại đây:

PHONG THỦY ĐẠI NAM

– Địa chỉ: Số nhà MHT 09-03 khu đô thị Vinhomes Imperia, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

– Email: phongthuydainam.vn@gmail.com

– Hotline: 0916.590.405 – 0788.686.898

Xem thêm:

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt