Đội Ngũ Đại Nam Là Những Ai?

Tháng Ba 1, 2023

1. Đội ngũ Đại Nam được dẫn dắt bởi thầy Nguyễn Trọng Mạnh

Thầy phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh

Thầy Mạnh hiện là

 Phó viện trưởng tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người, đồng thời cũng là đứng đầu sáng lập nên Công ty TNHH Phong thủy Đại Nam

Được sự dẫn dắt của người đứng đầu đội ngũ, Người thầy vô cùng yêu quý của chúng tôi. Đó là Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh – phó viện trưởng Viện nghiên cứu và ứng dụng Tiềm năng con người, một người thầy hội tụ đủ tài năng và tâm đức. Người đã chắp cánh và thổi lửa để thôi thúc chúng tôi không ngừng học hỏi với mục đích đem giá trị nhân văn của phong thủy khoa học chính tông đến với mọi nhà. 

Con đường đến với phong thủy

Lịch sử phong thủy đã ra đời từ rất lâu và cho đến nay khái niệm về phong thủy không còn xa lạ với con người. Tuy nhiên một số người vẫn lầm tưởng và đánh đồng phong thủy với tâm linh, mê tín điều đó là rất nguy hiểm. Phong thủy khoa học là một bộ môn khoa học cổ đại chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của khí trong tự nhiên theo thời vận tác động đến họa phúc của con người. Vì vậy Đội ngũ Đại Nam chúng tôi quyết tâm cùng với Thầy mang tâm huyết và tinh hoa Phong thủy khoa học có được hỗ trợ các doanh nghiệp, cộng đồng, xã hội,…cùng phát triển đi lên. 

Thầy Mạnh qua trải nghiệm thực tế của cuộc đời và cơ duyên đến khi thầy gặp được những người thầy tâm đức nhất và được tiếp xúc với một nền kiến thức tinh túy từ cái nôi phong thủy của Trung Hoa. Sau đó thầy đã đem áp dụng cho chính gia đình và những người thân. Từ đó thầy đã tìm ra giá trị lớn lao và tinh túy nhất trong cái gốc phong thủy khoa học cổ đại. Thầy đã dồn tất cả đam mê và nhiệt huyết cho bộ môn Phong thủy để rồi cái niềm đam mê và sự cố gắng không ngừng nghỉ của thầy đã được đền đáp một cách xứng đáng sau gần chục năm nghiên cứu và ứng dụng. Những tư vấn phong thủy thực tế của thầy và đội ngũ Phong thủy Đại Nam đã tạo ra chuyển biến mạnh mẽ và có hiệu quả tích cực mang lại những thành công, sự phồn thịnh cho hàng nghìn Doanh nghiệp và hộ gia đình. Tiếp đó là tất cả chúng tôi – thành viên trong Đội ngũ Phong thủy Đại Nam ai cũng có được thành tựu khi phát triển bên cạnh Người thầy kính yêu. 

Tôn chỉ của Thầy Nguyễn Trọng Mạnh và Đội ngũ Đại Nam

Tôn chỉ của Thầy Nguyễn Trọng Mạnh và Đội ngũ Đại Nam là: Coi Phong thủy là một bộ môn Khoa học thì phải luôn đối xử Phong thủy một cách khoa học; Phải học từ cơ sở lý luận đến thực tiễn; phải làm phong thủy một cách khoa học từ tiếp cận đo đạc đến đề xuất hóa giải, phải biết làm cái gì để được cái gì.   

Đội ngũ Đại Nam Chúng tôi tự hào là một đơn vị xuất sắc thành thạo chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình chu đáo, bảo mật thông tinh với tất cả khách hàng. 

Phong thủy Đại Nam –  “Vì cuộc sống an lạc – Thịnh vượng”

Đội ngũ phong thủy Đại Nam gồm những ai? 

Đội ngũ Đại Nam là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành doanh nghiệp, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với các học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… được hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy khoa học giúp mang lại sự An lạc, thịnh vượng cho bản thân, cho gia đình, cho nhân viên và cho cộng đồng Đất Việt.  

Quan điểm của đội ngũ đại nam luôn là : đoàn kết phát huy sức mạnh của mỗi cá nhân trong một tập thể lớn:

“Một hòn đắp chẳng lên non

Ba hòn đắp lại nên cồn Thái Sơn”

                      ( Trích-Ca dao)

Chuyên gia Phong thuỷ: Lê Đình Hùng (Phong thuỷ Đại Nam)

Chuyên gia phong thủy Lê Đình Hùng
Chuyên gia phong thủy Lê Đình Hùng là một trong những thành viên của đội ngũ Đại Nam và cũng là 

– Học trò của Thầy Nguyễn Trọng Mạnh.

– Nguyên : Kỹ sư cầu đường – Đại học giao thông vận tải.

– Được kế thừa tư duy Phong thuỷ là 1 bộ môn khoa học của Thầy. Vì vậy phương pháp tư vấn, xử lý Phong thuỷ của chuyên gia Lê Đình Hùng cũng gắn liền với tính khoa học, thực tế và được giới trẻ đón nhận.

Chuyên gia Phong thuỷ Lưu Dũng Anh ( Đội ngũ Đại Nam)

– Hiện tại : Phó giám đốc – Quản lý Chuyên môn của trung tâm Phong thuỷ Đại Nam.

– Nguyên là giám đốc ngân hàng Thương mại Phát triển thương mại Sài Gòn ( SCB ) Lạch Tray, Hải Phòng.

– Với tôn chỉ xem Phong thuỷ cho 1 ngôi nhà cũng như xem sức khoẻ cho 1 con người. Chuyên gia Lưu Dũng Anh luôn tìm đến và xử lý tận gốc rễ vấn đề. Cùng với sự đam mê, nhiệt huyết của mình, từ 1 lãnh đạo giữ vị trí cấp cao trong ngân hàng. Ông đã bén duyên với Phong thuỷ , tư vấn hướng dẫn sửa lỗi cho hàng ngàn ngôi nhà. Hiện tại Chuyên gia Phong thuỷ Lưu Dũng Anh đang đảm nhận vị trí quan trọng : Phó giám đốc quản lý Chuyên Môn của Trung tâm Phong thuỷ Đại Nam.

Chuyên gia Phong thuỷ Lê Xuân Thuỷ (Đội ngũ Đại Nam)

– Hiện là giám đốc trung tâm Phong thuỷ Đại Nam khu vực miền Nam.

– Nguyên là Kĩ sư xây dựng

– Với tư duy làm Phong thuỷ thực tế, chuyên gia Lê Xuân Thuỷ luôn hướng dẫn và theo dõi sát sao từng phương án xử lý của gia chủ. Với kinh nghiệm khảo sát, tư vấn nhiều ngôi nhà cùng với sự nhiệt huyết của chuyên gia cùng đội ngũ cộng sự. Trung tâm Phong thuỷ Đại Nam khu vực Miền Nam đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dân và gia đình.

Chuyên gia Phong thuỷ Nguyễn Anh Đức ( Đội ngũ Đại Nam)

– Hiện đang giữ chức vụ : giám đốc trung tâm Phong thuỷ Đại Nam – Đà Nẵng

– Nguyên là Kĩ sư cơ diện tử

Là cái tên khá mới mẻ trong cộng đồng Phong thuỷ 1 vài năm trở lại đây. Tuy nhiên bằng nghiên cứu và kiến thức chuyên sâu của mình, chuyên gia Nguyễn Anh Đức đang khẳng định vị trí của mình trong nền Phong thuỷ Đà Nẵng và Miền Trung,

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi tin rằng

Với mỗi công việc, mỗi ngành nghề khác nhau thì đòi hỏi năng lực chuyên môn và trình độ khác nhau. Nếu ai nói rằng công việc trợ lý rất đơn giản, chỉ việc ngồi giải quyết các vấn đề cơ bản như xếp lịch làm việc, nghe điện thoại, sắp xếp và điều phối các cuộc họp,… thì với chúng tôi những người trợ lý của công ty phong thủy Đại Nam lại đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, trình độ chuyên môn và áp lực công việc.

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là những chuyên viên, kỹ thuật viên, đủ mọi trình độ từ kỹ sư, cử nhân tới thạc sỹ, tiến sỹ… đến từ nhiều ngành nghề khác nhau nhưng tất cả đều có chung một niềm đam mê phong thủy. Khi đến với phong thủy Đại Nam chúng tôi thực sự ngưỡng mộ trước tấm gương tài năng và tâm đức của thầy Nguyễn Trọng Mạnh – Thạc sỹ Chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam, cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người. Chính vì thế chúng tôi đã quyết tâm tìm đến cái gốc của phong thủy khoa học để giúp mang lại bình an, phú quý, tài lộc cho gia đình, cho bạn bè, cho người thân và cả cộng đồng Đất Việt… Sự kỳ vọng đã mang lại thành công của chúng tôi ngày hôm nay, đó là những kiến thức phong thủy chuyên sâu và vô cùng giá trị được Thầy Mạnh truyền dạy. Cho đến nay tất cả chúng tôi đều thành thạo chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và xứng đáng là những người trợ lý đắc lực để giúp việc cho Thầy. Quy tắc làm việc của chúng tôi là nhiệt tình và chu đáo với tất cả khách hàng. Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Phương châm mà chúng tôi hướng tới là sự hài lòng của khách hàng về chất lượng cũng như sự an lạc và phồn thịnh tới mọi gia đình.

Chúng tôi luôn tự hào là những học trò xuất sắc đã được thầy Nguyễn Trọng Mạnh chọn lựa làm trợ lý và giúp việc cho Thầy.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)