Cách Xử Lý Đất Đầu Voi Đuôi Chuột Hợp Phong Thủy

Tháng Hai 28, 2023

Trong thực tế, có những mảnh đất có vị trí rất tốt nhưng nó lại có hình dạng không được đẹp. Đất có hình dạng như “đất đầu voi đuôi chuột”. Những mảnh đất như vậy được cho là đất xấu. Vậy nếu bạn có một mãnh đất như vậy và muốn sử dụng thì phải xử lý như thế nào? Các bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây dưới sự phân tích của Thạc sĩ, Nguyễn Trọng Mạnh – chuyên gia nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người để hiểu rõ hơn về dạng đất này nhé!

Đất đầu voi đuôi chuột là như thế nào?

Từ xưa tới nay đất đầu voi đuôi chuột luôn được các thầy phong thủy cho là rất xấu. Đất đầu voi đuôi chuột là kiểu đất càng về sau càng thụt lùi, trước lớn sau nhỏ. Vì thế khi mua đất, mua nhà mọi người thường rất quan tâm đến điều kiêng kỵ này.

1 dat dau voi duoi chuot la nhu the nao

Vậy thực tế đất đầu voi đuôi chuột có xấu không và nếu xấu thì có cách gì hóa giải được không? Các bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây qua sự phân tích của Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh – Cán bộ viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người để hiểu rõ hơn về dạng đất này.

Phương pháp xử lý đất đầu voi đuôi chuột

2 phuong phap xu ly dat dau voi duoi chuot

Vì bản chất của phong thủy là khí. Nên khi mảnh đất, ngôi nhà có hình thế kiểu đầu voi đuôi chuột thì bản thân nó đã mất đi sự cân dối. Khi đất hoặc nhà mất cân đối diện tích trước rộng sau hẹp khiến khí di chuyển vào sẽ không tàng được. Điều này gây ảnh hưởng tiêu cực đến những người sinh sống tại đó.

Với Phong thủy Đại Nam chúng tôi khi xử lý mảnh đất đầu voi đuôi chuột thường sử dụng phương pháp cơ bản sau:

  • Xây nhà trên diện tích đất vuông và cắt lại những phần thừa để thiết kế sân chơi hoặc trồng cây cảnh,… Vừa tránh được hình thế xấu lại vừa tiện lợi trong công năng sử dụng. Như vậy sẽ đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  • Tách công năng thành các khối riêng biệt để tận dụng đất nhưng không làm ảnh hưởng đến trường khí trong nhà.

Trên đây là 02 phương pháp cơ bản để xử lý đối với mảnh đất đầu voi đuôi chuộtphong thủy Đại Nam muốn gửi tới các bạn.

Tùy vào từng mảnh đất cụ thể và Phương vị cụ thể mà ta sẽ có thêm các giải pháp hữu ích khác. Các bạn có thể tham khảo thêm để áp dụng vào thực tế để xử lý khi nhà mình gặp các vấn đề trên.

Đơn vị phong thủy nào uy tín xử lý đất đầu voi đuôi chuột?

3 don vi phong thuy nao uy tin xu ly dat dau voi duoi chuot

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm đào tạo Phong thủy về xử lý đất đầu voi đuôi chuột. Một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay là Phong thủy Đại Nam. Đây là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu về việc xử lý đất đầu voi đuôi chuột.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc. Phong thủy Đại Nam luôn tự hào là một đơn vị xuất sắc thành thạo chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình chu đáo, bảo mật thông tin với tất cả khách hàng.

Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm xin hãy liên hệ tại đây!

Phong thủy Đại Nam -> “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”

Xem thêm:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo