CÁCH XỬ LÝ ĐẤT ĐẦU VOI ĐUÔI CHUỘT HỢP PHONG THỦY

Ngày đăng: 14-01-2021

Trong thực tế, có những mảnh đất có vị trí rất tốt nhưng nó lại có hình dạng không được đẹp. Đất có hình dạng như “đất đầu voi đuôi chuột”, những mảnh đất như vậy được cho là đất xấu. Vậy nếu gia chủ có một mãnh đất như vậy và muốn sử dụng thì phải xử lý như thế nào? Gia chủ hãy cùng Thạc sĩ, thầy Nguyễn Trọng Mạnh – chuyên gia nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người tìm hiểu rõ hơn về dạng đất này nhé!

1. Đất đầu voi đuôi chuột là như thế nào?

Từ xưa tới nay, đất đầu voi đuôi chuột luôn được các thầy phong thủy cho là rất xấu. Đây là kiểu đất càng về sau càng thụt lùi, trước lớn sau nhỏ. Vì thế khi mua đất, mua nhà mọi người thường rất quan tâm đến điều kiêng kỵ này.

Đất đầu voi đuôi chuột là như thế nào?
Đất đầu voi đuôi chuột là như thế nào?

Vậy thực tế đất đầu voi đuôi chuột có xấu không và nếu xấu thì có cách gì hóa giải được không? Mời gia chủ cùng đón đọc tiếp nhé!

2. Phương pháp xử lý đất đầu voi đuôi chuột

Vì bản chất của phong thủy là khí. Nên khi mảnh đất, ngôi nhà có hình thế kiểu đầu voi đuôi chuột thì bản thân nó đã mất đi sự cân dối. Khi đất hoặc nhà mất cân đối diện tích trước rộng sau hẹp khiến khí di chuyển vào sẽ không tàng được. Điều này gây ảnh hưởng tiêu cực đến những người sinh sống tại đó.

Với Phong thủy Đại Nam chúng tôi khi xử lý mảnh đất đầu voi đuôi chuột thường sử dụng phương pháp cơ bản sau:

  • Xây nhà trên diện tích đất vuông và cắt lại những phần thừa để thiết kế sân chơi hoặc trồng cây cảnh,… Vừa tránh được hình thế xấu lại vừa tiện lợi trong công năng sử dụng. Nhờ đó, góp phần làm cho ngôi nhà của gia chủ tăng được độ thẩm mỹ.
  • Tách công năng thành các khối riêng biệt để tận dụng đất nhưng không làm ảnh hưởng đến trường khí trong nhà.

Trên đây là 02 phương pháp cơ bản để xử lý đối với mảnh đất đầu voi đuôi chuộtphong thủy Đại Nam muốn gửi tới gia chủ.

Tùy vào từng mảnh đất và phương vị cụ thể mà ta sẽ có những giải pháp khác nhau. Gia chủ có thể tham khảo 2 cách trên hoặc cũng có thể tìm cho mình những đơn vị xử lý uy tín để hóa giải.

3. Đơn vị phong thủy nào uy tín xử lý đất đầu voi đuôi chuột?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm đào tạo Phong thủy về xử lý đất đầu voi đuôi chuột. Một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay là Phong thủy Đại Nam

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, Phong thủy Đại Nam luôn tự hào là một đơn vị xuất sắc thành thạo chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn nhiệt tình chu đáo và bảo mật thông tin của tất cả khách hàng.

Cảm ơn gia chủ đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm xin hãy liên hệ tại đây!

Phong thủy Đại Nam -> “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”

Xem thêm:

ĐỘI NGŨ ĐẠI NAM

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN