Mẹo đặt đá phong thủy trong phòng ngủ cải thiện giấc ngủ

Tháng Hai 28, 2023

Mỗi cung mạng đều có đặc điểm riêng vì thế việc chọn đá phong thủy để đặt trong phòng ngủ cũng có điểm khác nhau. Việc lựa chọn, bày trí đá phong thủy như thế nào để hợp với gia chủ cũng rất phức tạp. Vậy nên bài viết đặt đá phong thủy phòng ngủ sau đây sẽ giúp bạn gỡ rối vấn đề đó. 

Ý nghĩa của đá phong thủy

Ý nghĩa của đá phong thủy
Ý nghĩa của đá phong thủy

Đá phong thủy giống như một loại bùa hộ thân, giúp bảo vệ người sử dụng nó được an toàn. 

Đá phong thủy giúp nâng cao tinh thần, tạo sự cởi mở, thoải mái, khiến chủ sở hữu trở nên hòa đồng hơn và nhận được nhiều sự quý mến của mọi người xung quanh. Cũng chính vì điều này mà đá phong thủy có thể đem lại sự bền chặt, hòa hợp cho các mối quan hệ về tình cảm.

  • Đối với những người làm trong ngành nghệ thuật thì đá phong thủy giúp họ khai sáng và kích thích tư duy sáng nhiều hơn. 
  • Đối với những người làm trong ngành kinh doanh thì đá phong thủy sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn, buôn bán thuận lợi.
  • Những người thường xuyên tập yoga, thiền sử dụng đá phong thủy có thể khiến tẩy sạch tâm hồn, an nhiên, thư thái.

Đặt đá phong thủy phòng ngủ có đem lại lợi ích gì hay không?

Đặt đá phong thủy phòng ngủ có đem lại lợi ích gì hay không
Đặt đá phong thủy phòng ngủ có đem lại lợi ích gì hay không

Lý do nên đặt đá phong thủy trong phòng ngủ

Các chuyên gia về phong thủy cho rằng việc đặt đá phong thủy phòng ngủ sẽ giúp ta cảm giác thư thái, có những giấc ngủ ngon, không bị giật mình lúc đang ngủ. Các thành viên trong gia đình sẽ hòa thuận, luôn êm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, các loại đá phong thủy tích tụ khí dương của trời đất từ rất nhiều năm nên đặt đá phong thủy phòng ngủ để trung hòa các nguồn năng lượng có trong phòng ngủ, khiến ta luôn cảm thấy dễ chịu, loại bỏ những áp lực của cuộc sống.

Những ưu điểm mà đá phong thủy phòng ngủ đem lại

Ta có thể thấy, loại đá phong thủy thường được sử dụng nhiều trong phòng ngủ là loại đá Hyaline Quartz (còn gọi là Thạch Anh Hồng). Nếu bạn là người hay bị mất ngủ thì hãy lót bên dưới gối nằm một ít tinh thể thạch anh tím. Làm việc này sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon, ngủ sâu hơn và nó còn có khả năng làm dịu tâm trí, tâm hồn khiến việc đi ngủ trở nên nhẹ nhàng, bạn không còn phải trằn trọc hằng đêm nữa.

Tinh thể Thạch Anh Tím thường được đặt ở trên đầu giường hoặc những góc phòng, dưới chân giường hoặc có thể dùng làm một số đồ trang trí cho phòng ngủ. Làm thay đổi không gian sống giúp không gian trở nên đặc biệt, thiết lập bầu không khí thư giãn, hài hòa, nhẹ nhàng. Đem lại một không gian nghỉ ngơi tràn đầy năng lượng tích cực, yên tĩnh và ngủ sâu giấc cho gia đình bạn.

Nguồn năng lượng mà đá Thạch Anh đem lại là một nguồn năng lượng nhẹ nhàng, năng lượng của sự sống, nguồn năng lượng để bạn biết yêu thương bản thân mình hơn. Một nguồn sống tích cực.

Đặc biệt hơn là đặt đá phong thủy phòng ngủ giúp tình cảm giữa vợ và chồng trở nên nồng nàn, thắm thiết hơn. Xoa dịu đi những mâu thuẫn, cãi vã trong mối quan hệ vậy nên đá phong thủy chính là sự chọn lựa hoàn hảo, đúng đắn cho các cặp vợ chồng.

Các cách đặt đá phong thủy phòng ngủ

Cách đặt đá phong thủy phòng ngủ
Cách đặt đá phong thủy phòng ngủ

Các vị trí lý tưởng để bày trí đá thạch trong phòng ngủ

Đặt đá phong thủy phòng ngủ nên đặt gần giường, cửa ra vào hoặc gần cửa sổ vì đây là nơi tiền tài, công danh, phúc khí, tài lộc sẽ đến với chính bản thân bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Đặt đối diện cửa chính, đặt tại hướng Tây Nam của phòng ngủ, trên bàn làm việc, đặt gần bàn uống nước.

Những loại đá phong thủy nên đặt trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Vì thế, không gian này cần đem lại cảm giác dễ chịu, thư thái để hồi phục năng lượng cho mỗi chúng ta. Muốn đặt đá phong thủy phòng ngủ, bạn nên chọn các loại đá thạch anh tím, hồng có hình nhẵn và tròn. Hoặc được tạo hình nghệ thuật như hình Phật, tiên, mẹ bế con…

Những loại đá không nên đặt trong phòng ngủ: Các loại đá sắc nhọn hoặc có hình dạng kỳ dị, nhiều góc cạnh. Đặc biệt không nên dùng những loại đá phong thủy không rõ nguồn gốc vì nó có thể gây nên tình trạng ngủ không ngon giấc, khó chịu và lâu dài sẽ làm tổn hại sức khỏe.

Phía trên là toàn bộ những gì về Đặt đá phong thủy phòng ngủ đây là giúp các bạn về việc muốn lựa chọn đá phong thủy đặt phòng ngủ sao cho hợp lý. Qua bài viết này tôi rất mong các bạn có thể hiểu về đá phong thủy cũng như công dụng và các vị trí lý tưởng đặt đá trong phòng ngủ. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài và mong rằng nó sẽ hữu ích với các bạn.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo