ĐÀO TẠO – PHONG THUỶ ĐẠI NAM

[vc_row css=”.vc_custom_1610449139637{margin-bottom: 20px !important;padding-top: 50px !important;}”][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]

ĐÀO TẠO PHONG THỦY ĐẠI NAM

Lịch sử phong thủy đã ra đời từ hàng ngàn năm về trước và cho đến nay  khái niệm về hai từ “phong thủy” đã trở nên vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Tuy nhiên cách nhìn nhận về phong thủy hiện tại đang có sự mâu thuẫn. Phần lớn mọi người thường nhìn nhận phong thủy theo hướng tâm linh, huyền bí, thậm chí còn nhìn nhận theo chiều hướng tiêu cực. Vậy thực tế phong thủy là gì? Nghe có vẻ trừu tượng và rất khó hiểu. Tuy nhiên, thực tế thì phong chính là một bộ môn khoa học nó có cơ sở lý luận rõ ràng, có tính logic cao, có sự thống nhất chặt chẽ. Chính vì thế mà ai cũng có thể học và làm theo phong thủy.

Hàng ngày, trung tâm phong thủy Đại Nam chúng tôi tiếp nhận rất nhiều câu hỏi chẳng hạn như: Tuổi em sinh năm ….xây nhà hợp hướng nào? Nhà e ở vào hướng họa hại thì nên xoay ban thờ theo hướng nào để hóa giải?, Chồng e mệnh hỏa mà đặt bể cá trong nhà có ảnh hưởng gì không? Mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì?….Để trả lời được tất cả những câu hỏi trên thì chúng ta cần phải biết bản chất của phong thủy là gì?

Chúng ta có thể nhịn ăn được cả tháng, nhịn uống cả tuần nhưng không nhịn thở được trong vài phút. Chúng ta cần có Khí để tồn tại, và Khí chính là bản chất, là cái gốc trong phong thủy.

Với mong muốn giúp mọi người hiểu và làm theo phong thủy để giá trị nhân văn của phong thủy chính tông đến được với mọi nhà, Trung tâm phong thủy Đại Nam chúng tôi chuyên mở các lớp đào tạo Phong thủy từ cơ bản đến nâng cao do thầy Nguyễn Trọng Mạnh – Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam, cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người trực tiếp giảng dạy.

1. Tại sao nên học phong thủy?

Kiến thức về phong thủy là khoa học. Mỗi người trong chúng ta đều có khả năng làm chủ, thay đổi và phát triển theo hướng tốt hơn. Phong thủy không phải đặt nặng vấn đề về mê tín hay tín ngưỡng tôn giáo.

Phong thủy chính là một ngành khoa học tự nhiên được trải nghiệm và thực hành. Do đó, Phong thủy Đại Nam mong muốn tạo ra các khóa học phong thủy, đào tạo để học viên có được những kiến thức cần thiết cho cuộc sống và công việc.

Học phong thủy sẽ mang lại cho con người mở mang tầm nhìn, hiểu biết nhiều hơn các vấn đề tự nhiên. Bạn có thể vận dụng vào đời sống hàng ngày để mang lại cát lợi, bình an và tài lộc. Vì thế, Thầy Nguyễn Trọng Mạnh cùng đội ngũ Phong thủy Đại Nam luôn mong muốn sẽ tạo ra giá trị cao nhất cho các học viên.

 Phương châm của chúng tôi là:

Sau khóa đào tạo tất cả các học viên đều phải biết làm, biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Phong thủy Đại Nam luôn hướng đến mang lại sự thành công, phồn thịnh cho bản thân, cho gia đình và cho tất cả mọi người.

2. Thông tin các khóa học phong thủy tại Phong thủy Đại Nam hiện nay

2.1 Quy trình đào tạo

– Dạy từ nền tảng bản chất, cơ sở lý luận đến thực tiễn.

– Áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Thông qua việc thực hành tại nhà học viên và các công trình lớn trong khu vực.

2.2 Quyền lợi của học viên

Các bạn có kiến thức cơ bản về phong thủy để  áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Các bạn được học tập và giao lưu với chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam.

Thầy sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học trên lớp và hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến phong thủy. Hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc sau khi các bạn hoàn thành khóa học.

– Các bạn được học lại hoàn toàn miễn phí các chương trình đã học.

– Các bạn được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.

2.3 Kết quả đào tạo

Tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo đã áp dụng  kiến thức được học vào thực tế và các bạn đều cảm nhận được sự chuyển biến mạnh mẽ, hiệu quả tích cực. Ví dụ cụ thể như một số anh (chị) học viên sau:

  • Học viên phát triển doanh nghiệp mình.

– Chị Phạm Thị Bắc Thắng. Địa chỉ Số nhà 09-03 đường Manhattan – Khu đô thị Vinhome Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải phòng.

– Anh Nguyễn Đức Nam. Địa chỉ Manhattan 05-05 Vinhome Imperia, số 1 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải phòng.

– Anh Nguyễn Ánh Ngọc – Giám đốc đối ngoại, Giám đốc HP HOME VN, P. Giám đốc PISTCO.

……………

  • Học viên chuyển nghề tư vấn phong thủy.

– Chị Nguyễn Thị Thúy – Uông Bí, Quảng Ninh.

– Anh Đoàn Đức Thịnh – An Dương, Hải Phòng.(Kỹ sư nhà máy đóng tàu Nam Triệu)

– Anh Nguyễn Đức Nam. Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải phòng.

– Anh Vũ Văn Thịnh – HG03/03 Vinhomes Bến đoạn Hạ long

– Anh Linh Quân – Phong thủy VLC Hà Nội.

– Anh Phạm Đình Huyến – Phong thủy VLC Hải Phòng

– Anh  Bùi Văn Mạnh – Cầu Rào, Hải Phòng

2.4 Định hướng chiến lược

Mục tiêu của chúng tôi sẽ phát triển đội ngũ phong thủy Đại Nam trở thành một tập thể lớn mạnh. Tất cả thành viên đều phải có tâm, có tầm để có thể mang  tinh hoa của phong thủy chính tông áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp, các hộ gia đình trong và ngoài nước. Hiện nay đội ngũ chúng tôi đã có trên 200 thành viên gồm: Giám đốc các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia,…công tác trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau với nhiều học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân, ..

Nhưng chúng tôi có chung một niềm đam mê và sự quyết tâm. Tìm đến cái gốc của phong thủy tông để có thể mang lại sự An lạc-Thịnh vượng cho bản thân, cho gia đình, cho nhân viên và cho toàn xã hội.

3. Phản hồi của học viên

Học viên – Anh Nguyễn Đức Nam, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải phòng nhận xét như sau:

“Mọi việc trong gia đình và công việc của tôi đã có nhiều thay đổi. Đặc biệt là sau khi hoàn thành khóa đào tạo phong thủy của Phong thủy Đại Nam. Tôi đã tự mình đánh giá, có kiến thức chuyên môn về phong thủy khoa học để vận dụng vào thực tế. Tôi cảm thấy biết ơn khi nhận được sự hướng dẫn tận tình của Thầy Mạnh”.

Cùng với đó là rất nhiều phản hồi của các học viên khác. Phong thủy Đại Nam luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất trong đào tạo, dạy học phong thủy chuẩn theo Phong thủy chính tông.

Để biết thêm chi tiết về quá trình Đào tạo hãy liên hệ ngay với phong thủy Đại Nam Tại đây! Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Phong thủy Đại Nam -> “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”

[/vc_column_text][blog_sc posts_per_page=”10″ type=”type7″ category=”tin-tuc-dao-tao”][/vc_column][vc_column width=”1/4″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”dtpt_sidebar”][vc_custom_heading text=”Cảm nhận học viên” font_container=”tag:h4|text_align:left|color:%23ffffff” use_theme_fonts=”yes” css=”.vc_custom_1610449088914{margin-bottom: 0px !important;padding-top: 6px !important;padding-right: 8px !important;padding-bottom: 6px !important;padding-left: 8px !important;background-color: #982b26 !important;}”][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=F-8lTBbdp_k”][/vc_column][/vc_row]

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt